Plugin Hiển Thị Bài Viết Wordpress

  -  

*


Tổng hợp những plugin hiển thị bài viết wordpress đẹp dễ dàng sử dụng tiên tiến nhất 2020

Time on sitesố lầnxemtranglà một trong các nhữngthành phầncần thiếtđể Googleđánh giáliệuthử nghiệmcủausertrênwebcủa bạngiống nhưthế nào?

Nếu time on site cao với số trangnhìn thấytrên 1 lượtlượt xemcao thì Google đang nghĩ rằngcontentcủa bạn tốt vàdĩ nhiênsẽ làmtrang webcủa chúng ta xếp hạng cao hơn.

Bạn đang xem: Plugin hiển thị bài viết wordpress

Và trên đây cũng là 1 trong sốthành phầntrong thuật toánRankbrain.

Chínhcho nên,làm saođể duy trì chokhách hàngđọc nhiềubài viếtcủa các bạn là việc chúng ta cầntăng caongay.

Có 1tính năngkhá nhiềuwebdùng, nhất là các trang tin có nghĩa là hiển thịpostliên quan. Cùng với WordPress, bạnđủ sứcđơn giảnthêmchức năngnày vàowebchỉ với 1 plugin.

Vàkdàithể loạinữa,bài viếtnày sẽđo đạtnhững plugin hiển thịbài viếtliên quan tốt nhấthiện nay.

4 Plugin hiển thịbài viếtliên quan liêu WordPress

YARPP

*

Với hơn 3.000.000người dùng, Yet Another Related Posts là plugin hiển thịbài viếtliên quanđa dạngnhấthiện tại, là sựchọnhàng đầu mang đến bạn.

Đặc điểm khiến nó trở bắt buộc nổi bậtđối vớiđầy đủcác pluginkháclà tínhtự độnglựa chọnchính xácnhữngbài viếtliên quan nhằm hiển thị.

Xem thêm: Cố Định Menu Khi Cuộn Trang Trong Wordpress, Tạo Menu Cố Định Khi Scroll Chuột Wordpress

Hơn vắt nữa, plugin này cũng có khá nhiều tùylựa chọnđể bạnđủ nội lựcthiết kếphầnpostliên quanđa dạnghơn.

Dễ dàngdùngvàsetupcũng là mộtthành phầntạo đề xuất sựđa dạngcủa plugin này.

Contextual Related Posts

*

Một trong những pluginbài viếtliên quan cực kỳ đa năng,có thểhiển thịbài viếtliên quan theo rất nhiều kiểu hiển thịkhácnhau.

Cácchức năngchính như:

Hiển thị mang định bên dướibài viếthỗ trợhiển thị bởi WidgetsupportShortcodeCóthể loạibỏ nhữngpostmà bạnkmuốnhiển thị liên quanhỗ trợnhiều loại Thumbnail hiển thị

WordPress Related Posts

*

Một plugin cũng rất được nhiềungười sử dụngnhấtngày nay, ngay sau thời điểm bạnsetupvàkíchhoạt Plugin, chúng ta vàoSettings -> Related Postsđể bậttính năngautohiển thịpostliên quan, bao gồm nhiềuchọngiúp chúng ta hiển thịnhưsố lượngbài viếtliên quan, hiển thị theo thể loại hoặc theohình thức, chúng ta cũngđủ sứcđặt chế độ hiển thị văn bản hoặc hiển thị cóhìnhthumbnail. Nếunhưbạnđãcần search mộtgiải pháptối ưuhóa SEO onpage thì plugin này là sựchọnhoàn hảo nhất.

Jetpack Relatedpost

*

Là một Plugin với khôn cùng rất nhiềuchức nănggiống nhưthống kêtraffic,autochia sẻbài lênmạng xã hội, chế tạo nútsharesocialvà nhiềutính năngkhông giống, trong các số đó cótính năngtạobài viếtliên quan,đủ nội lựcnói đây là một plugin rất đa năng, nếunhưmình đề cập ra không còn nhữngchức năngcủa Plugin này thôi thì cũng chiếm phần hết không nhiều nhất là 1 trong những trang giấy.

Xem thêm: Xây Dựng Chức Năng Tìm Kiếm Cho Website Thương Mại, Hướng Dẫn Xây Dựng Chức Năng Tìm Kiếm Trong Php


LADIGI sẽ sát cánh cùng các bạn để gây ra một website chăm nghiệp. Và trải nghiệm giỏi nhất cho những người dùng

– hình ảnh đẹp, phong phú

– tương hợp với Desktop – Tablet – Mobile

– tốc độ nhanh đạt tiêu chuẩn

– Tăng trải nghiệm bạn dùng

– Đạt chuẩn SEO

Trên trên đây là4 plugin hiển thịbài viếtliên quan xuất sắc nhấtmà mìnhthống kêđược. Việcdùngcũng rấtdễ dàng,tuy nhiênnếu có bất kể thắcmắcgì vềcài đặthayxây dựng, hãy liên hệ với bản thân đểđàm đạothêm.