Plugin Để Hiển Thị Sản Phẩm Theo Danh Mục Trong Woocommerce

  -  
Home » Tài Liệu chuyên môn » cách hiển thị sản phẩm theo danh mục WordPress vào WooCommerce

Khi sử dụng gốc rễ WordPress, thì sẽ tiến hành phân loại bài post, sản phẩm và nội dung khác. Bằng phương pháp nhóm những sản phẩm của khách hàng thành các categories (danh mục), sẽ giúp đỡ khách hàng thuận tiện tìm thấy các món đồ mong muốn của họ. Ngoại trừ ra, ví như bạn hiển thị sản phẩm theo hạng mục WordPress bằng table, khách hàng hàng có thể xem và tìm kiếm trải qua categories một cách kết quả hơn.

Bạn đang xem: Plugin để hiển thị sản phẩm theo danh mục trong woocommerce

Trong nội dung bài viết này, hostingvietnam.vn sẽ tập trung nói đến category thành phầm để nâng cấp cửa hàng online bạn. Ngoài ra, hostingvietnam.vn share cho bạn liệt kê các thành phầm theo categories tất cả hoặc không có nút địa chỉ to cart, cỗ chọn variation và các tính năng tiện lợi khác.


Nội dung

Cách hiển thị sản phẩm theo hạng mục WordPress vào Woocommerce

Giới thiệu về những category sản phẩm WooCommerce

Category là một tính năng chính của WordPress dùng làm nhóm các loại bài đăng, trang, thành phầm có nội dung tương tự lại với nhau. Điều này vẫn giúp nâng cấp điều hướng trang web vì người tiêu dùng truy cập có thể tìm kiếm theo category cụ thể để search thông tin chi tiết hơn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Table Control

Ở phía dưới, chúng ta có thể bật box tra cứu kiếm với quyết xác định trí của nó. Nếu quý khách đang tra cứu kiếm một loại mặt hàng cụ thể, họ có thể nhập mặt hàng đó vào thanh tìm kiếm và nhìn thấy món đồ đó trong bảng của bạn.

Hãy lưu các đổi khác vào trang này khi bạn đã hoàn tất câu hỏi cấu hình cài đặt rồi chuyển sang bước cuối cùng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Outlook Trên Điện Thoại, Cài Đặt Mail Outlook Trên Điện Thoại Android

Bước 4: Thêm hàng hóa category tables vào store của bạn

Bây giờ, bạn phải thêm các bảng category của bản thân vào những trang gồm liên quan, có một số trong những option để làm điều này như: rất có thể thêm những bảng hạng mục riêng lẻ vào những trang category hiện gồm của mình, bổ sung hoặc biến đổi cách hiển thị thành phầm mặc định. Bên cạnh ra, bạn có thể tạo một trang liệt kê toàn bộ các bảng category của bản thân hoặc thêm những trang mới đơn nhất cho từng bảng.

Khi các bạn đã quyết định trang nào phải sử dụng, bạn cần shortcode để hiển thị từng bảng. Thông thường, shortcode được sử dụng để hiển thị bảng được sản xuất bằng WooCommerce product Table đơn giản và dễ dàng là:

[product_table>Tuy nhiên, vấn đề đó sẽ hiển thị một bảng gồm toàn bộ các sản phẩm của doanh nghiệp chứ chưa hẳn là category cố gắng thể. Tuy vậy, bạn có thể dễ dàng sửa đổi hầu như shortcode này. Để chỉ hiển thị các thành phầm từ một category tuyệt nhất định, bạn cần sử dụng định hình sau:

[product_table category="example">Bạn chỉ việc thay chũm “example” bởi tên của category hoặc subcategory mà bạn muốn hiển thị. Sau đó, save hoặc publish trang. Chúng ta có thể lặp lại tiến trình này để tạo các bảng thành phầm dựa bên trên category khác biệt nếu muốn.

Lời kết

Với tỷ lệ chuyển đổi của chúng ta trên mạng, câu hỏi tạo điều hướng rõ ràng cho shop thương mại điện tử của chúng ta là điều hết sức quan trọng. Category là một phương thức dùng để cải thiện khả năng điều phối trang web và việc áp dụng plugin để hiển thị thành phầm theo hạng mục trong Woocommerce với những bảng thiết lập có thể giúp việc điều hướng cửa hàng của người sử dụng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn so với khách hàng.

Để chế tạo ra bảng category cùng với WooCommerce sản phẩm Table, chúng ta chỉ cần:

Nhóm những sản phẩm của khách hàng thành những category bao gồm liên quan.Cài đặt với kích hoạt plugin WooCommerce hàng hóa Table.Tùy chỉnh setup bảng thành phầm của bạn.Thêm bảng category thành phầm vào store của bạn.

Xem thêm: Facebook Được Viết Bằng Ngôn Ngữ Gì ? Python Là Gì

Bạn bao gồm thắc mắc về kiểu cách hiển thị sản phẩm theo hạng mục WordPress trong bài viết này, bạn cũng có thể để lại bình luận phía bên dưới nhé.