Plugin đăng ký thành viên wordpress

  -  
4. đứng đầu plugin cai quản thành viên wordpress miễn phí5. Vị trí cao nhất plugin thống trị thành viên wordpress trả phí6. Plugin cai quản thành viên wordpress khác

Quản lý người tiêu dùng là giữa những nhu cầu cần thiết trong quy trình thiết lập, áp dụng website wordpress. Vậy làm sao để làm chủ người dùng hiệu quả? giữa những cách thường được nhiều người lựa chọn đó là sử dụng plugin. Trong nội dung bài viết hôm nay, hostingvietnam.vn sẽ reviews 23+ plugin quản lý thành viên wordpress (miễn phí + trả phí) tốt tốt nhất mà các bạn nên thử qua. Thuộc theo dõi để tìm hiểu thêm nhé!

1. Plugin làm chủ thành viên wordpress là gì?

Plugin đăng ký thành viên là 1 trong plugin có tương đối nhiều tính năng siêng biệt để quản lý người cần sử dụng trên WordPress. Một số tính năng thiết yếu của Plugin này bao gồm:

Kiểm rà các hành động của khách truy vấn trên trang webPhân khúc khách hàngTạo lever thành viênQuản lý câu chữ cho từng cấp độYêu cầu thanh toán để mở khóaSử dụng mã tặng kèm để tăng xác suất chuyển đổiTính năng xuất tài liệu và nhập dữ liệu

Bên cạnh đó, Plugin đăng ký thành viên còn có nhiều tính năng khác ship hàng nhu mong Marketing, tích hợp diễn đàn, cộng đồng trực tuyến, liên kết khóa học, v.v.Bạn đã xem: Plugin cai quản thành viên wordpress

Tóm lại, các tính năng thành viên sẽ hỗ trợ các chiến thuật lý tưởng để bạn xây dựng xã hội của riêng biệt mình, đôi khi tạo cơ hội kiếm chi phí từ những thành viên đã đăng ký.

Bạn đang xem: Plugin đăng ký thành viên wordpress

2. Ưu điểm của trang membership

Có một trang web thành viên đem đến nhiều tác dụng hữu ích cho dù bạn là tín đồ tạo nội dung hay đang cung ứng sản phẩm hoặc dịch vụ. Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động vui chơi của mình trên mạng, nếu không làm điều này, các bạn sẽ bỏ lỡ một kênh đặc biệt quan trọng để tiếp cận lượng lớn quý khách hàng tiềm năng.

Lấy ví dụ, các khóa học tập trực tuyến. Đây không chỉ là là một công ty đang phát triển mà còn là một một hệ thống để giáo viên chia sẻ kiến ​​thức của họ với những người dân xung quanh. Dựa vào trang thành viên, họ đã tăng số dân cư theo dõi trung thành với chủ và bắt đầu kiếm chi phí từ công việc này.

3. Phần lớn yêu cầu cần phải có của một plugin cai quản thành viên wordpress

Khi quyết định lựa chọn một plugin thành viên, chúng ta cần để ý đến một vài yếu tố như:

Dễ sử dụng: có thể chấp nhận được những người không rành về kỹ thuật tất cả thể cấu hình dễ dàng.Khóa nội dung: cai quản nội dung đến từng lever người dùng. Ví dụ: cấp độ miễn phí sẽ ảnh hưởng hạn chế quyền truy cập vào nội dung so với lever trả phí. Đồng thời, nó cũng phải cung cấp nhiều kiểu bảo đảm an toàn nội dung như danh mục, bài xích viết, trang, v.v.Tích hợp: Một plugin đăng ký thành viên giỏi cần được tích hòa hợp nhiều nền tảng gốc rễ như thương mại & dịch vụ Email Marketing, hệ thống tạo khóa học, chủ đề WordPress, Woocommerce, Plugin sinh sản chương trình tiếp thị liên kết.Hỗ trợ thanh toán: cung cấp nhiều cách thức thanh toán, ít nhất phải có Paypal và thẻ tín dụng.Giá cả: Để áp dụng nhiều thiên tài cao cấp, bạn cần phải trả tiền để mua.

4. đứng đầu plugin thống trị thành viên wordpress miễn phí

4.1. Simple Membership


*

*

*

*

*

RegistrationMagic

RegisterMagic là 1 trong Plugin miễn phí tổn được gói gọn với các tính năng mà phần nhiều các doanh nghiệp cần sử dụng. Plugin này sử dụng những công vậy đăng ký trẻ khỏe để hỗ trợ cho quản lí trị viên website toàn quyền điều hành và kiểm soát quá trình đk của khách truy cập. Về cơ bản, RegisterMagic này có thể chấp nhận được bạn tạo các trang đk cho nhiều người tiêu dùng khác nhau.

RegisterMagic có nhiều tính năng độc đáo, ví dụ như tùy chọn gật đầu đồng ý tệp đính kèm trên biểu mẫu đăng ký của người dùng, nhân kiệt xuất / nhập dữ liệu, Magic Popup cùng Visual form Editor.

Các gói trả phí bước đầu từ $ 89 cung cấp các tính năng bổ sung cập nhật như hệ thống mã hóa, phê duyệt bằng tay và hàng chục tính năng độc đáo khác.

6.7. WP User Manager

WP User Manager là 1 trong Plugin đk thành viên WordPress miễn phí. Plugin này chất nhận được bạn tạo các biểu chủng loại đăng ký người tiêu dùng frontend đơn giản. WP User Manager rất linh hoạt và cung cấp cho mình toàn quyền kiểm soát các trang đăng ký người tiêu dùng WordPress của mình. Bạn có thể thêm các biểu mẫu đk mà chúng ta đã tạo ra vào website của mình bằng cách sử dụng Mã ngắn của biểu mẫu mã đi kèm.

Một số tính năng bổ sung của WP User Manager được cho phép bạn thêm những trang hồ nước sơ người dùng, gửi email đăng ký người tiêu dùng mới, hiển thị folder thành viên với đặt số lượng giới hạn nội dung.

Phiên phiên bản cao cấp cho của Plugin này cung cấp cho bạn quyền truy vấn vào những tính năng bổ sung như kĩ năng thêm các trường thiết lập vào biểu mẫu mã của bạn, xác minh email tích hợp, đăng nhập xã hội và tích hợp WooCommerce.

6.8. MemberPress – plugin quản lý thành viên wordpress

MemberPress là một trong những Plugin thành viên WordPress rất tốt hiện nay. Plugin này rất dễ sử dụng cùng được trang bị tất cả các tính năng cần thiết để tạo nên một website thành viên vào WordPress. Lúc bạn bắt đầu thiết lập, Plugin sẽ tự động hóa tạo trang cảm ơn, thông tin tài khoản và trang đăng nhập thành viên của bạn.

MemberPress cũng có thể có các tính năng quản lý người dùng nâng cấp cho phép các bạn xem những người tiêu dùng hiện có, bố trí theo ngày cùng thậm chí chỉnh sửa hồ sơ của họ. Ko kể ra, chúng ta cũng có thể dễ dàng tích hòa hợp MemberPress với WooCommerce trải qua Plugin của bên thứ tía để tạo nên một siêu thị thương mại điện tử chỉ giành cho thành viên.

Ngày nay có không ít chủ sở hữu website sử dụng MemberPress để chế tác và bán những khóa học tập trực tuyến.

6.9. User Registration

Đăng ký fan dùng cung ứng những gì trang web cần để chế tác mô-đun giao diện đăng ký người dùng đơn giản và dễ dàng nhưng hiệu quả. Trình sinh sản kéo cùng thả của Plugin sẽ nâng cấp quy trình thiết kế của chúng ta và loại bỏ nhu mong viết mã phức tạp.

Đăng ký thành viên được review là trong số những plugin đăng ký thành viên cực tốt và vơi nhất. đa số các tính năng khá nổi bật nhất đều có trong gói miễn phí.

Mặc mặc dù phiên bản miễn phí phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, nhưng lại khi nâng cấp, bạn sẽ nhận được không ít tính năng hơn như công cụ bổ sung cập nhật để mua tệp lên, ngôi trường nâng cao, tích hòa hợp WooCommerce hoặc một vài tiện ích cao cấp bao gồm mã lời mời, cung ứng LearnDash, tài năng hiển thị trường, ..

6.10. ProfilePress

ProfilePress là một Plugin đăng ký thành viên WordPress cho phép bạn thêm những biểu mẫu đk trông dễ dàng và đơn giản ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn. Phiên phiên bản miễn tầm giá của Plugin này tương đối cơ bản, nhưng chúng ta cũng có thể tùy chỉnh nó bởi CSS cùng HTML để phù hợp với thi công trang web của mình.

Bạn cũng đều có thể tùy chỉnh chuyển hướng cấu hình thiết lập để đưa người dùng đến một trang mới sau khi họ chế tác tài khoản, singin hoặc đăng xuất. Phiên phiên bản cao cấp cho của ProfilePress có các chủ đề với tính năng nâng cấp như singin xã hội, biểu mẫu đk nhiều bước, v.v.

Ngoài ra, nếu bạn đang điều hành và quản lý một siêu thị thương mại năng lượng điện tử, chúng ta có thể sử dụng tích phù hợp WooCommerce để cai quản các biểu mẫu đk và tài khoản của bản thân với plugin này.

6.11. WPForms

WPForms là giữa những Plugin Biểu mẫu tương tác tốt nhất cho WordPress. Plugin này cực kỳ thân thiện với người mới ban đầu và được sử dụng bởi rộng 4 triệu website WordPress. Phiên bạn dạng miễn phí của WPForms kèm theo với các tính năng của biểu mẫu liên hệ như các trường biểu chủng loại cơ bản, đảm bảo chống spam, thông báo qua email, v.v.

Tuy nhiên, để tạo một trang đăng ký thành viên tùy chỉnh, bạn sẽ cần phiên phiên bản cao cấp kèm theo với Addon Biểu chủng loại Đăng ký người dùng. Addon này cho phép bạn gấp rút tạo những biểu mẫu đk và đăng nhập người dùng tùy chỉnh.

6.12. Wishlist – plugin quản lý thành viên wordpress

Wishlist là 1 trong những plugin dành cho thành viên tương đối non trẻ, nhưng tôi thực sự đánh giá cao bọn chúng vì những tính năng sâu xa và giao diện thân mật và gần gũi với người dùng không chuyên về kỹ thuật.

Sau khi thiết lập Wishlist bạn cũng có thể nhanh chóng có được khối hệ thống thành viên chỉ với vài cú bấm vào đơn giản.

Nó được cho phép bạn tạo lever thành viên giới hạn max và người dùng đã đăng ký. Chúng ta cũng có thể chỉ định quyền với khóa nội dung cho từng cấp, bao hàm các loại bài bác đăng, trang và ngôn từ tùy chỉnh.

Xem thêm: Cách Nhắn Tin Không Cần Messenger, Cách Nhắn Tin Trên Facebook Không Cần Messenger

Một giữa những tính năng mắc giá cơ mà tôi phát chỉ ra trên Wishlist là nó chất nhận được bạn sắp xếp nội dung bé dại giọt với lên lịch. Nói cách khác, nó để giúp bạn tự động phân phối cho tất cả những người dùng theo thời gian định sẵn.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh trang singin thay vì chưng mặc định hoặc phải thực hiện plugin để thiết lập cấu hình giao diện singin WordPress.

Wishlist cũng tích hợp liền mạch với các nền tảng như BuddyBoss để xây dựng cộng đồng trực tuyến.

Bạn cũng hoàn toàn có thể kết nối Wishlist cùng với giỏ hàng cùng nền tảng giao dịch như ThriveCart, Paypal, Stripe, Woocommerce. Hoặc những dịch vụ Email sale như GetResponse, ConvertKit, Drip,… nhằm quảng bá.

Tuy nhiên có một điểm không mong muốn là Wishlist chúng ta không tích hợp với plugin tạo chương trình link nên sẽ có tác dụng giảm cơ hội tăng doanh thu bằng phương pháp chia sẻ lợi tức đầu tư với công tác liên kết.

Danh sách yêu thương thích bắt đầu từ $ 147 / năm.

6.13. MemberMouse

MemberMouse là trong những plugin giành cho thành viên có rất nhiều tính năng nhất hiện có. Tôi thậm chí còn nghĩ nó giỏi hơn MemberPress hoặc Paid Memberhip Pro.

Ưu điểm của MemberMouse là rất giản đơn sử dụng, chúng ta chỉ cần thông số kỹ thuật và cấu hình thiết lập trong vài ba phút là xong mà không nhất thiết phải tốn quá nhiều thời gian vào những việc phức tạp.

MemberMouse được cho phép bạn thiết lập nhiều cấp độ thành viên với các tùy chọn trải nghiệm miễn tổn phí và trả phí. Nó cũng bao gồm các tác dụng hữu ích như:

Phát hành mã sút giáNội dung nhỏ giọtNâng cấp gói thành viênGửi thông tin đẩyNhập thành viên từ các plugin khácNhật ký chuyển động thành viên

MemberMouse cũng có tính năng tinh giảm đăng nhập rất chuyên nghiệp hóa và trang singin tùy chỉnh.

Đặc biệt, chúng ta có hệ thống phát hiện fan dùng share tài khoản với khóa tức thì lập tức. Tôi chưa thấy một plugin member nào có tác dụng được điều tương tự.

Nó cũng bao gồm giao diện report doanh thu, số lượng thành viên, xu thế tăng trưởng,… cực kỳ chuyên nghiệp và đủ để các bạn kiểm tra và gửi ra chiến lược tối ưu nhất.

MemberMouse tích hòa hợp với hầu như các nền tảng gốc rễ tiếp thị (bao bao gồm cả Tiếp thị qua Email) thông qua Zapier và các hệ thống tự động hóa góp doanh nghiệp của chúng ta luôn hoạt động.

Nó đi kèm theo với các cổng thanh toán giao dịch Paypal, Stripe, .. Và người dùng cũng có rất nhiều lựa lựa chọn như giao dịch định kỳ, giao dịch một lần.

Giá trường đoản cú $ 33,17 / tháng mang lại 5000 thành viên.

7. Plugin làm chủ thành viên wordpress nào cân xứng cho bạn?

Internet ngày càng đựng được nhiều nội dung và khiến mọi bạn dễ bị lạc hướng, vị vậy người tiêu dùng đang có xu thế gắn bó với nguồn mà người ta tin tưởng nhất.

Tôi tin tưởng rằng plugin giành riêng cho thành viên là trong số những cách tốt nhất để chúng ta xây dựng khán giả trung thành suy nghĩ nội dung của bạn.

Tạm thời nếu như bạn không có không ít nhu cầu cao thì hãy sử dụng phiên bản Paid Memberhip Pro miễn phí.

Khi chúng ta cảm thấy người dùng cần trả chi phí để truy vấn nội dung của bạn, hãy nghĩ mang đến plugin thành viên trả phí.

Giờ phía trên MemberPress, Restrict nội dung Pro, Wishlist là phần đa lựa chọn tốt nhất có thể để bạn thực thi với mức giá thành vừa cần và đa số các kĩ năng tiên tiến.

Nếu bạn muốn một chiến thuật giá rẻ, Ultimate member Pro chắc hẳn rằng là giành riêng cho bạn. Với mức giá 39 đô la với chế độ trọn đời, nó trong khi không gồm đối thủ. Tuy thế nó hoàn toàn có thể mang lại điểm yếu của thành phầm trên Themeforest là công suất tải vẫn bị tác động đáng kể.

Cuối cùng, nếu như khách hàng không quan tâm đến giá cả mà lại chỉ để ý đến chất lượng xuất sắc nhất, tôi tin tưởng rằng MemberMouse xứng đáng đối với cả hai vì tài năng và khả năng tự động hóa cực kì mạnh mẽ của nó.

Được rồi, đã tới lúc chọn technology để xây dựng hệ thống thành viên của người sử dụng và tạo cơ hội kiếm chi phí từ nó.

Ví dụ: 1000 member và mọi cá nhân trả $ 5 / tháng. Cuối cùng, các bạn sẽ nhận được $ 5000 / tháng.

Xem thêm: Phần Mềm Format Usb Bị Write Protected, Cách Format Ổ Usb Bị Lỗi “Write Protected”

Trên đấy là 23+ plugin cai quản thành viên wordpress (miễn chi phí + trả phí) giỏi nhất. Hy vọng đã mang lại bạn những tin tức hữu ích để quy trình sử dụng website wordpress trở nên tiện nghi hơn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì cần hỗ trợ, hãy comment dưới cho hostingvietnam.vn nhé! Chúc các bạn thành công.