PLUGIN CHÈN QUẢNG CÁO CHO WORDPRESS

  -  
Bạn vẫn kiếm chi phí online bởi blog WordPress? Đặc biệt là ai đang tham gia mạng quảng bá Adsense của Google. Vậy thì việc chèn truyền bá lên blog, website nhằm kiếm thêm thu nhập là vấn đề bạn đặc biệt quan trọng cần quan liêu tâm. Chúng ta nên danh chút thời gian để mày mò về 3 plugin chèn quảng cáo mang lại WordPress mà mình reviews dưới đây. Nó giúp bạn cai quản quảng cáo giỏi hơn, giúp cho bạn tối ưu tài năng hiển thị quảng cáo trong bài bác viết, sidebar và bao gồm cả header và footer nữa.

Bạn đang xem: Plugin chèn quảng cáo cho wordpress

Với 3 plugin chèn quảng cáo mình reviews với chúng ta dưới đây hi vọng để giúp đỡ bạn về tối ưu được vị trí đặt quảng cáo để chúng ta cũng có thể kiếm dc nhiều click chuột hơn, kiếm được nhiều tiền hơn. Đây là 3 plugin mình đã sử dụng qua và cảm thấy khá ưa thích nên mình thích giới thiệu với các bạn. Cùng mình tò mò về trường đoản cú plugin 1 nhé.


Nội dung bài viết

Plugin chèn quảng cáo cho WordPress miễn phí buộc phải dùng

Plugin chèn quảng cáo cho WordPress miễn phí đề xuất dùng

1. Plugin Advanced Ads

Plugin này mình áp dụng cảm thấy nó dìu dịu và gồm tính năng rất nổi bật mà mình đang có nhu cầu muốn đó là nó góp tự chèn truyền bá vào đầu, vào giữa nội dung bài viết cách đầu bài theo số đoạn tôi chỉ định và chèn vào cuối nội dung, rất có thể tùy chọn hiển trị trên các chuyên mục (category), cung ứng shortcodes để hoàn toàn có thể đặt vào địa chỉ tùy ý, tất cả widget đặt quảng cáo vào sidebar.

Xem thêm: Cách Giải Nén File Ảnh Và Giải Nén Đơn Giản Nhất Với Winrar, Cách Nén File Và Giải Nén File

*
*
*
*

Tính năng chính của nó cũng chỉ với 1 kim chỉ nam là góp chèn quảng cáo Adsense tiện lợi hơn để bạn có thể kiếm chi phí từ Google Adsense xuất sắc nhất.

Xem thêm: Danh Sách Các Quốc Gia Theo Diện Tích, Các Nước Trên Thế Giới

Lời kết

Đó là 3 plugin chèn quảng cáo mang đến WordPress miễn phí mà mình nghĩ các bạn nên dùng. Hình như còn rất nhiều plugin khác chúng ta có thể dùng demo nhưng tất cả thể bạn sẽ lại phải quay trở về sử dụng 1 trong những 3 plugin này thôi :)). Nếu các bạn có năng lực tài bao gồm thì hoàn toàn có thể mua các phiên bản Pro của plugin Advanced Ads cùng AdRotate vị nó rất rất đáng giá cho những website chuyên nghiệp.