Sửa lỗi không lưu được file png trong photoshop

  -  
Sửa lỗi ko lưu được tệp tin PNG vào Photocửa hàng

Một số fan new sử dụng Photosiêu thị thường xuyên tốt gặp gỡ lỗi không lưu giữ được file PNG trong Photocửa hàng, thật ra trên đây không hẳn là lỗi mà chúng vì chưng các bạn để không đúng chế độ hiển thị. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ lí giải chúng ta bí quyết sửa lỗi không lưu giữ được file PNG trong Photocửa hàng.

Bạn đang xem: Sửa lỗi không lưu được file png trong photoshop

*

Lỗi không lưu lại được file PNG thường xuyên mở ra nếu như các bạn áp dụng số đông tệp tin PSD được nói qua bên trên mạng hoặc của bạn khác. Còn thường thì Khi chúng ta từ tạo ra tệp tin PSD và xuất bản bọn chúng từ đầu mang đến cuối thì lỗi này chắc là không có.

*

Lỗi không lưu giữ được hình hình ảnh bên dưới dạng PNG vào Photosiêu thị bắt nguồn từ vấn đề cơ chế hiển thị Color. Nlỗi phần trên đã đề cập, Photosiêu thị cung ứng cho tất cả in ấn và câu chữ số. Đối với câu chữ in ấn và dán thì Photosiêu thị sử dụng hệ màu sắc CMYK (mang lại trang bị in) và chúng sẽ không còn thể giữ file bên dưới định hình PNG tại hệ màu sắc này. Như vậy chúng ta chỉ cần gửi hệ màu sắc CMYK (in ấn) lịch sự hệ màu RGB (hiển thị) là rất có thể giữ được tệp tin PNG tự Photocửa hàng.

Cách 1: Thứ nhất, các bạn lựa chọn mục Image và chọn cơ chế Mode nhằm thay đổi hệ màu sắc vẫn sử dụng. Các bạn nên chọn cơ chế RGB Color để đổi hệ color sang RGB nắm vì CMYK như lúc trước đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Domain Controller Trong Windows Server 2008

*

Bước 2: Sau Khi thay đổi hệ màu ngừng thì các các bạn sẽ thấy phần tên hình ảnh xuất hiện mục “RGB/8” – điều đó Tức là hình hình họa đã có chuyển quý phái cơ chế color RGB.

*

Cách 3: Tiếp theo chúng ta chọn File –> Save sầu As… nhằm tiến hành giữ tệp tin hình ảnh PNG.

Xem thêm: Lời Quảng Cáo Mỹ Phẩm Hay Về Quảng Cáo Mỹ Phẩm, 20+ Mẫu Content Quảng Cáo Mỹ Phẩm Hay, Thu Hút

*

Bước 4: Tại trên đây các các bạn sẽ thấy chính sách tàng trữ hình hình họa PNG (*.PNG) mở ra, những điều đó là chúng ta vẫn hoàn tất Việc sửa lỗi ko lưu giữ được hình họa PNG bên trên Photocửa hàng.

*

Trong nội dung bài viết này Thủ thuật phần mềm đang trả lời chúng ta biện pháp sửa lỗi ko giữ được tệp tin PNG bên trên Photocửa hàng hối hả và hiệu quả 100%. Chúc chúng ta một ngày vui vẻ!

destination source:http://thuthuatphanmem.vn/sua-loi-khong-luu-duoc-file-png-trong-photoshop/
Rating: