HƯỚNG DẪN PHÂN VÙNG THẺ NHỚ NGAY TRÊN ĐIỆN THOẠI

  -  

Máy tính, thẻ SD, và điện thoại cảm ứng thông minh di đụng là nơi để lưu trữ tập tin, nhưng năng lực là ko đủ khi bạn làm nhiều hơn nữa nữa của những thiết bị. Sau đó, bạn sẽ có chiến lược để phân vùng. Vì vậy, làm cố nào nhằm phân vùng thẻ SD mang lại Android ?

Phần 1: phân vùng cùng phân vùng Android làm chủ là gì

Một phân vùng chỉ dễ dàng là một phần tử logic của mass storage hoặc nhớ vào phân khu biện pháp ly. Vấn đề này hay được thực hiện sẽ giúp giảm giảm gánh nặng nề của bộ lưu trữ trong bên trên thiết bị. Nói biện pháp khác, bạn ta thường tạo ra các phân vùng bên trên thẻ SD nhằm tiết kiệm không khí hơn trên bộ nhớ lưu trữ trong. Phân vùng hoàn toàn có thể giúp nâng cao hiệu trái đĩa của bạn. Rộng nữa, bạn ta nói rằng một phân vùng có thể tăng vận tốc hệ điều hành Android bằng lãi khổng lồ.Bạn vẫn xem: trả lời phân vùng thẻ ghi nhớ trên điện thoại cảm ứng android

app android Partition Manager

Các apk Partition Manager chỉ dễ dàng là một ứng dụng chất nhận được bạn sao chép, đèn flash cùng xóa các phân vùng bên trên thiết bị apk của bạn. Quy trình phân vùng thẻ SD của bạn sẽ giúp giải phóng không khí và setup chương trình thêm về smartphone của bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn phân vùng thẻ nhớ ngay trên điện thoại


*

Phần 2: vật liệu và thiết bị buộc phải thiết

Android Gingerbread, Jelly Bean hoặc Ice Cream Sandwich: Đây là những kiến tạo để nâng cấp tốc độ, kéo dãn tuổi thọ sạc Android, thống trị ứng dụng tốt hơn và nâng cao trải nghiệm đùa game.Hộp bận rộn: Đây là 1 trong ứng dụng quan trọng đặc biệt mà bạn cài đặt trên thiết bị Android của công ty để cung cấp cho mình một số lệnh bổ sung dựa trên Linux. Bạn cần phải đã thiết lập ứng dụng này vì một số trong những lệnh đặc biệt quan trọng không có sẵn và các bạn sẽ cần mang đến chúng cho những nhiệm vụ rễ.Một điện thoại thông minhThe Partition Wizard MiniTool (có thể được tải về trực tuyến)8 GB hoặc các thẻ Micro SDLink2SD: Đây là 1 trong ứng dụng luôn thể dụng cho phép bạn chuyển áp dụng sang thẻ SD. Bạn cũng có thể sử dụng nó nhằm quản lý, danh sách, sắp xếp, thay thế sửa chữa hoặc các ứng dụng hiển thị. Nếu bạn không có công rứa Link2SD, bạn cũng có thể cài đặt nó từ shop Google Play.gSwapper 2 (cho người tiêu dùng Root)

Phần 3: hoạt động quan trọng trước khi chúng ta phân vùng thẻ SD đến Android

Sao lưu và định dạng thẻ SD của bạn

Trước tiên, các bạn sẽ phải định hình thẻ SD của bạn. Do vậy, hãy chắc hẳn rằng tất cả các file chúng ta hiện đã tiết kiệm được sao lưu lại trong ổ cứng máy tính của bạn. Sao lưu lại chỉ các tập tin quan trọng nếu bạn không tồn tại đủ không khí trống tất cả sẵn.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dr.fone - Backup & Restore để sao lưu điện thoại cảm ứng Android của người sử dụng và thẻ SD của android với máy tính trong một cú nhấp chuột.


*

dr.fone - Backup & Restore (Android)

Linh hoạt sao lưu smartphone Android của công ty và SD Card game android với máy tính

Chọn lọc sao lưu dữ liệu Android vào máy vi tính với một cú nhấp chuột.Xem trước và khôi phục sao lưu giữ vào bất kỳ thiết bị Android.Hỗ trợ 8000+ những thiết bị Android.Không có dữ liệu bị mất trong quá sao lưu, xuất khẩu hoặc phục hồi lại.Khả dụng trên: của Windows bước đầu Tải về 3.870.698 tín đồ đã mua về nó
*

*

*

Với tất cả điều này được thực hiện, bạn cũng có thể yên vai trung phong để format thẻ SD của bạn.

Mở khóa bootloader của bạn

Bây giờ bạn cần phải mở khóa bootloader. Vì tiện ích của những người không quen thuộc với bootloader android nói dài giòng, họ hãy nhấn được một số trong những vấn đề cơ phiên bản ra khỏi tuyến phố đầu tiên.

Một bootloader về cơ bản là một hệ thống có thiết kế để lý giải hạt nhân hệ điều hành để khởi rượu cồn bình thường. Nó thường được nhốt bên trên một thiết bị apk vì nhà tiếp tế muốn để ngăn cản bạn lên phiên bản hệ quản lý điều hành Android của họ.

Với một bootloader bị khóa trên thứ của bạn, nó gần như là không thể triển khai để flash một ROM thiết lập mà ko cần unlock nó. Áp lực có chức năng có thể phá tan vỡ thiết bị của công ty hoàn toàn vô phương cứu vãn chữa.

Lưu ý: Hướng dẫn này được dành riêng cho các thiết bị apk với hệ quản lý điều hành Android Cổ chỉ chẳng hạn như Google Nexus. Hệ quản lý điều hành Cổ của Google là kernel của game android mà không cần giao diện người dùng UI ráng đổi.


Bước 1: download về và cài đặt Android SDK trên khối hệ thống của bạn.

Bước 2: Sau khi chúng ta đã cài đặt về và setup SDK, tắt điện thoại thông minh và khởi động lại nó trong cơ chế bootloader. Đây là cách chúng ta có thể làm điều đó:

Nexus One: Bấm cùng giữ nút trackball và sức mạnh cùng một lúcNexus S: Bấm với giữ nút mối cung cấp volume lên vàGalaxy Nexus: Bấm cùng giữ nút nguồn, giảm âm lượng và giảm âm thanh cùng một lúcNexus 4: Giảm âm lượng và nút điệnVỏ đựng Nexus 7: khối lượng và sức mạnh cùng một lúcNexus 10: trọng lượng xuống, âm lượng lên với nút nguồn

Bước 3: Kết nối điện thoại cảm ứng Android của bạn hoặc máy vi tính bảng với lắp thêm tính của chúng ta thông sang 1 USB với vẫn kiên nhẫn cho đến khi toàn bộ các trình tinh chỉnh và điều khiển được setup thành công. Điều này thường xẩy ra tự động.

Bước 4: Khi tất cả các trình điều khiển được sở hữu đặt, đi đến bối cảnh thiết bị đầu cuối trên PC / command prompt và gõ lệnh tiếp sau đây nhanh nệm khởi đụng oem unlock.

Bước 5: hiện giờ nhấn Enter cùng thiết bị của các bạn sẽ hiển thị một màn hình sẽ lưu ý bạn về bootloader mở khóa. Cẩn thận đi qua các hướng dẫn trên screen và xác nhận bằng cách nhấn những nút âm thanh lên và nút mối cung cấp một sau khoản thời gian khác.

Xin chúc mừng! bây giờ bạn đã unlock thành công bootloader bên trên thiết bị android của bạn.

Lời khuyên nhủ quan trọng

Tuy nhiên, trang web của Samsung không cung cấp dịch vụ này, nhưng chúng ta cũng có thể tìm thấy các công cụ bẻ khóa cho những thiết bị Samsung. Bên cạnh đó còn có các công cụ chúng ta cũng có thể sử dụng để unlock bootloader thoại di động cầm tay Sony của bạn.

Một lần nữa, hãy chắc chắn rằng để setup phiên phiên bản dành riêng cho mô hình smartphone của bạn. Đối với người dùng thiết bị cầm tay của LG, ko may, ko có bất kỳ phần chính thức cung cấp dịch vụ này. Nhưng bạn cũng có thể thử nghiên cứu và phân tích trực tuyến.

Xem thêm: Lỗi Hamachi Không Kết Nối Được, Cách Dùng Và Khắc Phục Phần Mềm Hamachi Bị Lỗi

Nhổ tận gốc apk của bạn

Rễ khác nhau cho mỗi thiết bị chạy hệ quản lý Android. Cần để ý rằng đó là một quá trình rất nguy hiểm hoàn toàn có thể phá hủy hoặc hư hỏng năng lượng điện thoại của người sử dụng và thu hồi bh của bạn. Phần nhiều các công ty sản xuất điện thoại thông minh không phụ trách nếu vấn đề là vì rễ. Vì chưng đó, nhổ tận gốc smartphone thông minh của công ty lúc gian nguy của riêng biệt bạn.

Xem an toàn-gốc-android.html. Đây là các bước dễ dàng và đơn giản làm theo về cách để nhổ tận nơi bắt đầu Android. Bằng cách này hỗ trợ hầu hết những mẫu Android.

Nhưng trong trường thích hợp đó theo cách này không hoạt động trên quy mô của bạn, chúng ta có thể thử các phương pháp sau trên đây rễ (mặc mặc dù nó bao gồm phần tinh vi hơn).

Bước 1. Bạn sẽ cần đề nghị tải về phiên bản mới tuyệt nhất của SuperOneClick và lưu nó vào máy tính hoặc laptop để bàn của bạn.


Bước 2. Liên kết Android của công ty vào máy vi tính của bạn.

Lưu ý: Không lúc nào gắn thẻ SD trên máy tính xách tay của bạn; phương pháp bình an nhất để chỉ tất cả nó cắn vào. Một lượt nữa, hãy vào setup và cho phép gỡ lỗi USB.


Bước 3. Cuối cùng, nhấn vào nút “Root” bên trên SuperOneClick. Mặc dù nhiên, trường hợp thiết bị của người tiêu dùng có một khóa NAND, nó có thể thất bại để mở khóa. Vào trường hòa hợp này, click chuột nút Shell nơi bắt đầu chứ chưa hẳn là nút gốc. Coi hình bên dưới đây.


Bước 4. Một khi chúng ta đã nhấp vào nơi bắt đầu Button, nó hoàn toàn có thể mất một thời gian trước khi quy trình kết thúc. Sau thời điểm hoàn tất, hãy chắc hẳn rằng để khởi cồn lại đồ vật của bạn.


Phần 4: Làm vậy nào nhằm phân vùng thẻ SD đến Android

Trong trả lời này, chúng tôi sẽ gửi bạn mỗi bước thông qua quy trình phân vùng thẻ SD mang đến thiết bị game android của bạn, bởi đó bạn có thể chạy công tác từ nó.

Đây là một ví dụ về một GB thẻ Micro SD 16, nhưng chúng ta cũng có thể chọn form size ưa thích của người tiêu dùng miễn là nó là rộng 8 GB. Theo toàn bộ các phía dẫn cẩn thận để tránh bất kỳ vấn đề tiềm ẩn. Một lượt nữa, bài xích này sẽ không chịu nhiệm vụ về ngẫu nhiên thiệt hại vô ý trong điện thoại cảm ứng của bạn, Micro SD thẻ hoặc phần cứng.

Bây giờ có một cái nhìn như thế nào để triển khai điều đó:

Bước 1. Trước hết, liên kết thẻ SD của khách hàng để trang bị tính của khách hàng sử dụng một bộ biến đổi và kế tiếp mở MiniTool Partition Wizard Manager. Như sẽ nói ở trên, bạn cũng có thể tải nó trực tuyến.


Bước 2. Thẻ SD buộc phải được trình bày với lăm phân vùng. Là tín đồ duy nhất bạn phải tập trung vào phân vùng là 4 nhưng nên chọn cái tên như FAT32. Bạn sẽ phải thay đổi kích thước phân vùng này để size ưa mê thích của bạn. Đây vẫn là ổ đĩa chính, nơi game android và phần còn lại của các tập tin sẽ được lưu giữ.


Bước 3. Chọn Create như tè học . Xác định kích thước cho phân vùng này bằng cách thanh toán ra khoảng tầm 32MB cho phân vùng swap của người sử dụng và 512MBs cho những ứng dụng của người tiêu dùng từ size tối đa. Các phân vùng 512 nên được tùy chỉnh như là 1 trong những ext4 hoặc ext3. Các phân vùng 32MB rất có thể được dán nhãn là hoán đổi. Tuy nhiên, một ROM quánh biệt có thể cần một số không giống nhau từ 32; do đó, luôn luôn có tác dụng theo bất cứ điều gì là khuyến cáo ở trong phòng phát triển ROM của bạn.


Bây giờ bạn đã có tất cả các không gian của thẻ SD Micro dành riêng cho một trong số những 3 phân vùng, bấm vào nút “Apply” và đợi cho nó để kết thúc quá trình. Mặc dù nhiên, hãy chắc chắn bạn đã tùy chỉnh thiết lập các tập tin say mê hợp hệ thống FAT32 với Ext2 cùng cả trong các họ có mặt như TIỂU.

Xem thêm: Cải Thiện Hiệu Suất Windows 7 Để Chơi Game Hiệu Quả, 8 Cách Đơn Giản Tăng Tốc Windows 7


Bước 4. Chèn lại thẻ SD của công ty vào điện thoại cảm ứng di động của người sử dụng và khởi động lại nó. Hiện thời bạn đã thay đổi trên điện thoại cảm ứng của bạn, hãy vào Google Play Store và cài về Link2SD. Sau khi chúng ta đã cài đặt ứng dụng, các bạn sẽ được nhắc lựa chọn giữa ext2, ext3, ext4 hoặc lệnh FAT32.In để làm việc đúng cách, chúng ta phải lựa chọn ext2. Những phân vùng ext2 là nơi vận dụng của các bạn sẽ được mua đặt.