PHẦN MỀM XÓA FILE CỨNG ĐẦU MIỄN PHÍ

  -  

Bạn đang băn khoăn không biết làm nắm nào để xóa những file “cứng đầu” trên thứ tính? Vậy hãy xem thêm ngay một trong những phần mượt xóa tệp tin cứng đầu trên trang bị tính cực tốt năm 2021 được “bật mí” sau đây nhé! 

TOP 6 phần mềm xóa file cứng đầu miễn phí giỏi nhất

Để xóa phần đa file cứng đầu trên sản phẩm công nghệ tính, hãy cùng tham khảo một trong những phần mượt được lưu ý dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm xóa file cứng đầu miễn phí

1. Ashampoo Uninstaller 

Một trong số những tính năng chính nổi bật của phần mềm xóa folder cứng đầu mà ứng dụng Ashampoo Uninstaller đó là giúp gỡ quăng quật đồng thời các tập tin không bắt buộc dùng mang lại nữa.


*
Phần mềm xóa tệp tin cứng đầu Ashampoo Uninstaller

Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp tuấn kiệt theo dõi và so sánh trạng thái buổi giao lưu của hệ thống laptop tại nhiều thời gian khác nhau, giúp loại trừ các các file rác rến một cách hoàn toàn và ngăn chặn mã độc tấn công máy vi tính của bạn.

Xem thêm: Bày Cách Lấy Trình Tạo Mã Facebook, Cách Lấy Trình Tạo Mã Đăng Nhâp Facebook

2. PCHunter

Với những người dùng không biết cách xóa file cứng đầu hoàn toàn thì hoàn toàn có thể thử phương án loại quăng quật file bằng ứng dụng PCHunter. Lý lẽ này được người dùng nhận xét cao khả năng loại trừ file triệt nhằm và hoàn toàn miễn phí, mang lại kết quả cao. 


*
PHần mềm xóa file cứng đầu trên máy vi tính PCHunter

Nếu các bạn đã thử những cách xóa file khác mà không thấy tác dụng thì hãy thử lại với ứng dụng PCHunter giúp xem được công dụng tức thì nhé.

3. Revo Uninstaller 

Phần mượt xóa file cứng đầu miễn phí Revo Uninstaller được phạt hành do VS Revo Group. Công dụng chính của phần mềm đó là dọn dẹp thứ tính nhanh chóng và sạch sẽ nhất. Đặc biệt là giúp vứt bỏ những file cứng đầu mà giải pháp xóa thường thì không thể làm gì được. 


*
Phần mềm xóa file cứng đầu trên máy tính Revo Uninstaller

Revo Uninstaller trang bị các thuật toán phân tích tin tức của tất cả các một số loại file gồm trên lắp thêm tính, bao gồm cả đều file đề nghị xóa nhằm phân một số loại và gỡ file cấp tốc chóng, an toàn, không tác động đến các dữ liệu khác. Bạn không buộc phải trả ngẫu nhiên chi phí tổn nào nhưng mà vẫn có thể sử dụng không thiếu thốn các bản lĩnh vượt trội mà ứng dụng đang có.

Xem thêm: Cách Truy Cập Samsung Cloud Trên Máy Tính, Samsung Cloud Là Gì

4. Unlocker

Unlocker là phần mượt xóa file cứng đầu vào Win 7 gồm kích thước nhỏ và tương hợp với số đông các phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý Windows hiện tại có. Đặc biệt phần mề còn cung ứng đầy đủ các tính năng khá nổi bật như: di chuyển tập tin, xóa những tập tin đã bị khóa, thay tên file… Phần mềm cũng đều có giao diện dễ dàng và dễ ợt thực hiện các thao tác xóa tệp tin chỉ bởi một vài cú bấm chuột và trọn vẹn miễn phí. 


*
Phần mềm xóa tệp tin cứng đầu trên laptop Unlocker

5. Any file Remover

Một giữa những phần mềm xóa tệp tin cứng đầu người sử dụng nhất định tránh việc bỏ qua chính là Any tệp tin Remover. Với luật này bạn có thể loại quăng quật file “tận gốc” không vướng lại dấu vết bằng phương pháp ghi đè lên trên file sẽ xóa ngẫu nhiên bằng một tài liệu ngẫu nhiên n lần khiến cho dữ liệu bị xóa sẽ không thể phục hồi lại được. 


*
Phần mượt xóa tệp tin cứng đầu trên máy tính Any file Remover

Một số tính năng nổi bật của Any file Remover như: loại bỏ file vĩnh viễn, giao diện và thao tác đơn giản, hoàn toàn có thể chọn xóa từng tệp tin hoặc những file thuộc lúc. 

6. Delete Doctor

Delete Doctor là phần mềm sa thải file sau cuối được reviews trong bài viết này. Cùng với Delete Doctor chúng ta có thể dễ dàng xóa khỏi những tệp tin cứng đầu độc nhất trên khối hệ thống máy tính. 


Các file sau khi bị xóa sẽ không thể phục hồi lại bằng bất cứ phần mượt nào. Cách khôi phục file bằng Delete Doctor thực sự dễ dàng và thực hiện trên giao diện thân mật và gần gũi với người dùng.

Những phần mượt xóa tệp tin cứng đầu miễn phí rất tốt được trình làng trên đây vẫn được không hề ít người dùng máy tính xách tay tin tưởng và chọn lựa sử dụng. Vậy còn các bạn thì sao? chúng ta đã chọn cho mình ứng dụng xóa file vừa lòng nhất chưa? hãy thử nghiệm ngay với chúc các bạn thành công!


trên tay Xperia 1 IV: xây cất giữ nguyên, phần cứng nâng cấp khủng hơn, camera zoom quang học tập xịn sò, giá thành 1600 USD


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "phan-mem-xoa-file-cung-dau-tren-may-tinh" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời chúng ta nhập câu chữ bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời các bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "81458", Title: "TOP 6 ứng dụng xóa tệp tin cứng đầu miễn phí cực tốt cho trang bị tính", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "game-hay") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);