Phần mềm xem video trên web

  -  

Trong thời đại technology phát triển như bây giờ thì con người đang xuất hiện xu cố gắng chuyển quý phái xem đoạn clip ở chất lượng hiển thị 4K thay vày 2K tốt Full HD như trước đây. Để coi được đoạn phim 4K thì có lẽ các bạn sẽ cần đến các phần mềm chuyên được dùng vì đoạn phim 4K gồm Bit-rate khôn cùng cao, đồng nghĩa với việc phần mềm phải giải mã nhanh nhằm tránh bị giật, lag. Bài viết dưới đây, hostingvietnam.vn xin trình làng đến chúng ta Top 6 ứng dụng xem đoạn clip 4K miễn phí rất tốt 2021. Hãy cùng theo dõi nhé!
Bạn đang xem: Phần mềm xem video trên web

TOP 6 phần mềm xem video clip 4K miễn phí rất tốt 2021

1. ứng dụng VLC truyền thông media Player

Tải phần mềm VLC media Player

*
*
*
*
*
*
*

PoweDVD đơn giản là người chúng ta đồng hành tốt nhất có thể cho khối hệ thống giải trí của mái ấm gia đình và cho laptop cá nhân.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Idm Không Hiện Dung Lượng File Down Load Nhưng Không Có Dung Lượng


Xem thêm: Giải Đáp Thắc Mắc: Nên Chọn Máy Tính Dell Với Hp Cái Nào Tốt Hơn, Nên Mua Hơn


ứng dụng này được đóng gói với một tính năng cải thiện để quản lý ảnh, nhạc và phim ở và một nơi. Bạn sẽ luôn dành được trải nghiệm hoàn hảo với những công cụ phong phú và đa dạng của nó. PowerDVD hỗ trợ khả năng nâng cấp trải nghiệm cho tất cả những người dùng trên TV 4K cùng HDR. Sát bên đó, phần mềm PowerDVD còn có thể phát lại từ bỏ đĩa DVD và Blu-ray sang video trực tuyến hoặc đoạn phim 360. Tuy thế nó chỉ có thể được thực hiện trên hệ điều hành Windows.

Các kỹ năng chính:

Các chuyên viên gọi đó là môi trường thực sự tuyệt vời nhất với những chi tiết hình ảnh và âm thanh giỏi nhất.Nó lộ diện như một chiến thuật thiết yếu ớt hay giải trí gia đình.Bạn hoàn toàn có thể phát văn bản blu-ray ngay lập tức trên PowerDVD.Nó còn mở rộng cung cấp cho tai nghe VR.

Trên đó là top 6 phần mềm xem video clip 4K miễn phí mà công ty chúng tôi muốn phân chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn tải thành công và có những trải nghiệm thú vị nhé!