Phần mềm xem thông tin máy tính

  -  

Việc kiểm soát xuất xắc coi ban bố máy tính là điều cần thiết mang đến ngôi trường đúng theo Lúc bạn muốn biết các phần cứng vào máy gồm đúng thật công bố dán bên phía ngoài không, mà còn khi biết được ban bố thông số kỹ thuật bạn mua các thứ cân xứng cùng với Hartware đã tất cả nhằm nâng cấp thiết bị. Nếu chưa chắc chắn bí quyết xem thông báo sản phẩm tính như vậy nào? Xem tức thì bài viết tiếp sau đây để biết phương pháp bình chọn nhé!

1. Cách kiểm soát báo cáo máy tính xách tay win 10 bởi Computer Properties:

Đây có lẽ rằng là cách coi đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất, với được thực hiện thịnh hành nhất trên các phiên bạn dạng Win XPhường, 7, 8,….10.

Bạn đang xem: Phần mềm xem thông tin máy tính

*
bí quyết coi ban bố máy tính trên win 7

Để xem thông báo máy tính xách tay bạn tiến hành như sau:

Đối cùng với laptop thực hiện win 7 trsinh sống xuống: vào Start > chuột buộc phải vào My Computer hoặc nhấn loài chuột phải vào biểu tượng My Computer ngay lập tức trên desktop rồi lựa chọn PropertiesĐối với máy tính sử dụng Win 8 trlàm việc lên: chúng ta click chuột yêu cầu vào hình tượng This PC > Properties.

Tại trên đây, bạn sẽ hiểu rằng đọc tin về hệ điều hành quản lý, thông số CPU, RAM, chứng trạng kích hoạt của Windows, tên người dùng, thương hiệu laptop với một số trong những cấu hình thiết lập khối hệ thống không giống bên phía tay trái.

2. Xem công bố laptop bởi mã lệnh msinfo32

Áp dụng đến máy tính/máy tính xách tay win 8/10 tiến hành như sau:

Trên bàn phím bạn dìm phím cửa sổ + R, nhtràn lên msinfo32 giúp xem cục bộ báo cáo máy vi tính, không chỉ có tất cả cấu hình cơ mà còn có cả các báo cáo về Hartware, phần mềm cùng các thành phần không giống trên đồ vật.

Tại đây:

Cửa sổ System Information chỉ ra, cho phép bạn coi rất nhiều thông số của hệ thống như: Tên hệ điều hành và quản lý kèm phiên bạn dạng Windows 32bit tuyệt 64bit, thương hiệu hệ thống, công ty cấp dưỡng máy vi tính, bộ vi giải pháp xử lý, kéo xuống dưới một chút là các thông số kỹ thuật của RAM,…

Nếu ước ao biết chi tiết về phần cứng, phần mềm hay các nhân tố không giống rất có thể điều phối trong thực đơn bên trái.

3. Cách coi thông báo bằng lệnh dxdiag

*
cần sử dụng câu lệnh dxdiag

Tương từ như bên trên, lệnh dxdiag này hết sức “cổ xưa” tuy thế vẫn hữu ích và cho những ban bố chi tiết rộng phương pháp 1. Để tiến hành, chúng ta msống run (bnóng phím hành lang cửa số + R), gõ dxdiag rồi Enter:

Dxdiag sẽ hiển thị những thông báo tương tự như nlỗi cùng với Computer Properties, lân cận bao gồm còn tồn tại thông số về màn hình hiển thị (vào phần Display), âm thanh – Sound cùng những thứ nhập liệu, cung ứng (vào phần Input, ở đấy là chuột cùng bàn phím)

Xem thông tin laptop bởi phần mềm CPU-Z

*
dùng ứng dụng cpu-z giúp thấy thông tin

Tab này mang lại đến họ biết thông báo về tên CPU Intel core i3-5005U, bao gồm vận tốc 2.00GHz. Tiếp cho, mặt góc bắt buộc phía dưới bao gồm thông số kỹ thuật Cores 2 Threads 4 biểu thị CPU tất cả 2 nhân 4 luồng giải pháp xử lý.

Xem thêm: Bài 1: Hướng Dẫn Tạo Blogspot Chuyên Nghiệp, Hướng Dẫn Tạo Website Bằng Blogspot (Blogger)

tin tức hiển thị trên phần mềm CPZ:

Tab Caches: Phần này vẫn cung cấp thông tin bộ nhớ lưu trữ đệm của CPU.Tab Mainboard: Tab này đang cho biết thêm phần đông công bố về bo mạch công ty trên laptop nlỗi thương hiệu thương hiệu (Manufacturer), mẫu mã (Model), phiên bản BIOS (Version),…Tab Memory: tin tức của RAM ngơi nghỉ tab Memory bao gồm dung tích RAM là 4GB, loại RAM là DDR3 với tốc độ RAM là 798.1 MHz.Tab SPD: quý khách vẫn biết thông số kỹ thuật ví dụ của từng khe cắm RAM trên máy vi tính.Tab Graphics: Tab này sẽ cung cấp tin đúng mực về Card màn hình của máy tính. Tại bối cảnh chính của tab, nhấn chọn vào Display Device Selection đã xuất hiện danh sách Card màn hình hiển thị gồm bên trên máy tính xách tay, gồm Card Onboard và Card rời.Tab Bench: Kiểm tra sức khỏe của CPU lúc chạy ở những chế độ khác nhau.

Xem thêm: Phần Mềm Dịch File Tiếng Anh Sang Tiếng Việt : Miễn Phí, Không Cần Cài Phần Mềm

Tab About: Cuối cùng là biết tin về phiên bạn dạng CPU-Z cơ mà bọn họ đã áp dụng, tác giả, Home của phần mềm CPU-Z, hệ điều hành quản lý Windows đã sử dụng, DirectX.

Trên đó là 4 phương pháp công ty chúng tôi chia sẻ mang đến cùng với bạn đọc, mong muốn với các phương pháp có tác dụng này sẽ giúp đỡ ích cho bạn vào vấn đề đánh giá thông số kỹ thuật đồ vật tính