Phần mềm up file lên host

      86
*
LINK DOWN mediafire BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ DOWNLOAD CuteFTP Professional là một trong những phần mềm nhằm chuyển files qua không ít giao thức internet giữa máy tính của công ty cho tới những máy tính ngẫu nhiên nơi nào trên internet một giải pháp an ninh và hiệu quả.Chức năng Connection Wizard tích phù hợp trong ứng dụng vẫn lý giải chúng ta kết nối tới một site FTP. trong vài giây với đồ họa thân thiện của phần mềm để giúp bạn chuyển file thuận lợi ngay khi bạn là fan mới thực hiện. Kể cả bài toán xuất một trang web, download những hình hình họa hiện đại số, ứng dụng, file nhạc mới nhất hoặc chuyển file gồm dung tích mập giữa những văn chống chi nhánh. CuteFTPhường Professional cung cấp những luật dễ dàng nhưng mà khỏe khoắn để giải quyết và xử lý mọi thử thách phức hợp trong quản lý dữ liệu cùng giúp hoàn toàn các trải nghiệm về HIPAA, GLBA về Sarbanes-Oxley. Chuyển mua :

Bạn đang xem: Phần mềm up file lên host

- Chuyển tải đồng thời từ nhiều site. - Chuyển tải đa số (gia tốc) -Chuyển các tệp ZIP đã được nén (ZIPhường, CAB, GZIP/TARBALL). -Chuyển các file đã được nén chạy trong cả (MODE Z) - Kiểm tra tính nguyên ổn vẹn lúc gửi (Kiểm tra tổng CRC) - Hỗ trợ tái đưa file Khi bị ngắt đoạn - Thiết lập thời gian đưa mua với những tác vụ - Kiểm rà soát ngày tiết lưu giữ băng thông - Chuyển download giữa những site. - Chức năng chuyển mua xếp sản phẩm - Chuyển download gồm lựa chọn Filtered Transfers - Chuyển tải thủ công - Tùy chọn gửi mua auto thay tên. - Tùy chọn Chuyển sở hữu tự động đổi khác dạng văn bản. - Có thể thông số kỹ thuật nguyên tắc chxay ông chồng - Kiểm kiểm tra thời gian thực hiện và gửi thiết lập tự xa.
- Kiểm soát các sự kiện sau chuyển sở hữu. - Kiểm rà bộ nhớ lưu trữ đệm Chuyển/thừa nhận - Tự đụng khẳng định chính sách chuyển sở hữu tài liệu (PASV / PORT) - Tự rượu cồn xác định loại chuyển thiết lập (ASCII / Binary) - Cắt, chép, dán - Chuyển sở hữu theo kiểu kéo/thả với dựa vào thực đơn. Kết nối: - Hỗ trợ HTTP, HTTPS, FTP, FTPS, SFTP - Hỗ trợ các loại server FTP công ty - Các kết nối cùng khi tới các site.
- Hướng dẫn kết nối từng bước một trực quan lại. - “Thanh địa chỉ” kết nối nhanh lẹ. - Công cố gắng quản lý site (Address Book) - Công thay thống trị site Xuất/Nhập - Nạp Address Book trường đoản cú phần mềm sản phẩm 3 - Giới hạn cổng tài liệu - Tự hễ xác định NAT (Gán những ký hiệu cho cổng) - Hỗ trợ HTTP. Proxy - Thiết lập thông số kỹ thuật thủ công cho Proxy. - Tự cồn khẳng định các thiết lập Proxy Windows - Hỗ trợ Socks 4 & 5 Proxy - Hỗ trợ EPSV cùng EPRT (IPv6) - Kiểm rà IP/Port Range - Kết nối Lúc khởi cồn - Tùy chọn đưa đến thư mục khi kết nối - Cho phép thông số kỹ thuật đặc tính bảo trì kết nối - Các tùy lựa chọn và tích phù hợp DUN/LAN - Lưu trữ trợ thời các liên kết để chú tâm offline - Các tùy chọn lưu trữ trợ thì các tlỗi mục - Các tùy chọn kết nối theo từng site và Global

Xem thêm: Hướng Dẫn Gỡ Cài Đặt Trong Win 7 Win 8 Win 10, Cách Gỡ Bỏ Ứng Dụng Trên Win 7

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*

Thích

*