Top 6 phần mềm tắt máy tính tự động hữu ích mà không phải ai cũng biết

  -  

Những người tiêu dùng máy tính chắc hẳn đã bao gồm một vài ba lần quên tắt máy sau khi dùng, tác dụng là vật dụng chạy nền vào một thời gian dài. Nếu hành vi này xẩy ra nhiều lần sẽ khiến cho các linh phụ kiện điện tử bên trong máy bị bớt tuổi thọ, máy nhanh hỏng, sản phẩm công nghệ bị nóng có thể dẫn mang đến chập điện, cháy nổ gây nguy nan cho phần lớn vật dụng và khoanh vùng xung quanh.

Bạn đang xem: Top 6 phần mềm tắt máy tính tự động hữu ích mà không phải ai cũng biết


*
Phần mềm hứa hẹn giờ tắt sản phẩm tính tốt nhất


Để khắc phục tình trạng này, sự ra đời của các phần mềm hẹn giờ đồng hồ tắt laptop là vô cùng cần thiết và hữu ích. Trong nội dung bài viết dưới đây, hostingvietnam.vn sẽ trình làng đến bạn những phần mềm hẹn giờ tắt máy tính xách tay được reviews cao vì chưng nhà cung cấp và bạn sử dụng. Mời các bạn cùng đọc bài viết sau.

Top những ứng dụng hẹn giờ tắt trang bị tính xuất sắc nhất

Để tìm cùng lựa chọn cài đặt đặt một phần mềm nào đó mang lại máy tính, bạn phải xem xét điều tỉ mỷ nhiều tiêu chuẩn liên quan lại như: các tính năng của phần mềm, những tính năng khá nổi bật hơn các ứng dụng khác, phần mềm miễn phí tổn hay có trả phí, hình ảnh sử dụng, ngôn ngữ,…

Dưới đó là top những ứng dụng mà chúng ta cũng có thể tham khảo:


Nội dung chính:


1. Phần mềm hẹn giờ tắt máy vi tính Wise tự động Shutdown

Wise tự động hóa Shutdown là một phần mềm mới của hãng WiseCleaner, đây là một hãng ứng dụng chuyên hỗ trợ các ứng dụng chăm sóc, dọn dẹp, về tối ưu hệ thống cho PC.

Các tính năng nổi bật của Wise tự động Shutdown:

Hẹn tiếng tắt máy vi tính sau một khoảng thời hạn nào đó: sau thời điểm phát dứt danh sách nhạc, xem xong một video, thiết lập lên thành công xuất sắc một video, tải chấm dứt một ứng dụng,…Hẹn tiếng khởi động lại trang bị tính, thiết lập chế độ ngủ đông (Sleep) hoặc khóa lắp thêm tính.

Thao tác tiến hành hẹn giờ đồng hồ với Wise tự động hóa Shutdown vô cùng solo giản, bạn chỉ việc tải về rồi mở ứng dụng này ra. Kế tiếp bạn tiến hành setup giờ và các tùy chọn khác rồi bấm Start Task nhằm set lịch đến ứng dụng.

Tải về ứng dụng Wise auto Shutdow miễn phí tổn Tại đây hoặc trên đây.

2. Phần mềm hẹn giờ tắt laptop Shutter

Shutter là phần mềm hẹn tiếng tắt mở máy tính dựa trên những setup của tín đồ dùng. Bạn có thể cài đặt tắt thứ ngay sau khi xong xuôi hoạt động một công tác nào đó, hoặc tắt máy ngay khi CPU bị áp dụng quá mức,… ứng dụng này có tương đối nhiều tùy chọn cho tất cả những người dùng rộng so với Wise tự động hóa Shutdown. Biện pháp sử dụng tương tự như như khuyên bảo trên, bạn thêm những sự kiện với giờ hẹn tương ứng, tiếp đến bấm Start để thiết lập setup tắt mở máy tính xách tay theo yêu cầu.

Tải về vận dụng Shutter miễn giá thành Tại đây.

3. Phần mềm hẹn tiếng tắt máy vi tính Shutdown Timer

Ứng dụng này chuyển động và các tính năng giống như như vận dụng Shutter đã giới thiệu trên đây. Ứng dụng Shutdown Timer được cho phép tắt máy, khởi rượu cồn lại tương quan đến CPU, RAM, tiến trình, network,…


Làm vấn đề với Shutdown Timer, các bạn lựa chọn sự kiện tương ứng rồi chọn giờ hứa hẹn tắt, bật máy tiếp đến bấm Activate là xong.

Tải về vận dụng Shutdown Timer miễn tầm giá Tại đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Owasp Zap, Zap Tool Cho Người Mới Bắt Đầu

4. Phần mềm hẹn giờ đồng hồ tắt máy tính mShutdown

mShutdown là trong số những số ít ứng dụng hẹn giờ đồng hồ tắt bật máy vi tính sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt. Đây là 1 trong ứng dụng được thiết kế bởi người việt và được người dùng trong nước ủng hộ siêu nhiều. ứng dụng mShutdown hoàn toàn có thể được sử dụng để hẹn giờ từ tắt máy tính xách tay hằng ngày. Rộng nữa, ứng dụng này khá gọn nhẹ với dễ sử dụng, phù hợp với tín trang bị của đông đảo người Việt.

mShutdown tất cả hai lựa chọn cho tất cả những người dùng, kia là:

Hẹn giờ tắt sản phẩm công nghệ sau một khoảng thời gian nào đó.Hẹn tiếng tắt máy đúng chuẩn vào thời hạn nào đó.

Đặc biệt nếu đã xem phim, nghe nhạc mà đang tới thời gian tắt laptop thì khối hệ thống sẽ tự động hóa giảm dần âm thanh và tắt sản phẩm trong im lặng.

Tải về ứng dụng mShutdown miễn chi phí Tại đây.

5. ứng dụng hẹn tiếng tắt vật dụng tính tự động hóa Shutdown

Giống như những phần mềm hẹn giờ bật và tắt máy tính tự động hóa khác thì tự động hóa Shutdown cũng có thể có các khả năng để đảm nhiệm công dụng này: tùy chỉnh thời gian nhằm tắt laptop tự động, tùy chỉnh các phím tắt mang lại từng chức năng để về tối ưu hóa tác dụng sử dụng,… hoàn toàn có thể nói, tự động Shutdown là 1 ứng dụng rất hữu dụng và quan trọng cho hầu như người thường xuyên ngủ quên trong những lúc đang sử dụng máy tính xách tay để coi phim, nghe nhạc,…

Tải về ứng dụng tự động hóa Shutdown miễn phí tổn Tại đây.

6. Phần mềm hẹn giờ đồng hồ tắt máy tính xách tay ShutdownGuard

Nhắc đến các phần mềm hỗ trợ tắt trang bị tính auto thì không thể bỏ qua ShutdownGuard. Đây là một trong tiện ích đơn giản dễ dàng và nhỏ tuổi gọn hỗ tợ tắt máy, restart máy trong những trường hợp chuyển đổi thiết lập khối hệ thống hay cài đặt chương trình. ShutdownGuard có chức năng vô hiệu hóa các ứng dụng đang hoạt động trên khối hệ thống trước lúc tắt máy, đó là một cách thức tắt máy tự động hóa rất khoa học. Không tính ra, ứng dụng còn rất có thể kích hoạt âm nhạc thông báo, tùy chọn ngôn ngữ cân xứng và chạy ẩn trên nền khối hệ thống nên tiết kiệm không khí và khoáng sản máy.

Tải về áp dụng ShutdownGuard miễn phí tổn Tại đây.

7. Hứa hẹn giờ tắt máy vi tính bằng lệnh

Sử dụng lệnh hứa hẹn giờ tắt vật dụng sẵn có trên vật dụng tính của chúng ta là cách đơn giản và dễ dàng nhất để tắt máy tự động hóa mà không buộc phải đến ngẫu nhiên phần mềm nào.

Nhấn tổng hợp phím Windows + R .Nhập vào vỏ hộp thoại Run lệnh: shutdown -s -t 30 -c “Tat may di choi” nếu bạn muốn hẹn giờ tắt máy auto hoặc lệnh: shutdown -r -t 60 -c “Khoi dong lai may tinh” nếu muốn hẹn giờ nhảy máy từ động.Thay đổi thời gian và ghi chú theo nhu cầu của bạn.Nhấn Enter.

Xem thêm: Tuyển Dụng Việc Làm Nha Trang Khánh Hòa Mới Nhất Cập Nhật 24H/7

Như vậy là hostingvietnam.vn đã giới thiệu cho mình những ứng dụng tắt máy tự động hóa mà shop chúng tôi đánh giá cao nhất và lệnh hứa giờ tắt máy auto sẵn bao gồm trên máy vi tính của bạn. Hãy chọn và thiết lập về mang đến máy tính của bản thân một ứng dụng tin tưởng nhất và gồm có trải nghiệm thật tuyệt đối hoàn hảo với hào kiệt tắt, bật máy tự động hóa bạn nhé.