4 Cách Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Dễ Dàng, Nhanh, Đơn Giản Nhất

  -  

Đối với những game thủ thì việc treo sản phẩm công nghệ cày game là 1 trong những điều rất là bình thường, tuy vậy khi treo máy xong xuôi thì họ vẫn đề xuất dạy nhằm tắt đồ vật đi cho tiết kiệm ngân sách và chi phí điện. Nỗ lực vì đề nghị tắt máy bằng tay sao chúng ta không tìm kiếm kiếm những phần mềm tắt thiết bị tính tự động hóa và tất cả hẹn giờ? Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ reviews đến chúng ta Top 5 ứng dụng tắt thứ tính auto tốt nhất.

Bạn đang xem: 4 cách hẹn giờ tắt máy tính dễ dàng, nhanh, đơn giản nhất


1. Shutdown Monster

Shutdown monster là chiến thuật đầu tiên mà lại Thủ thuật ứng dụng muốn reviews đến các bạn vì đó là một công cụ tuyệt vời nhất và trọn vẹn nhất. Không chỉ đơn giản và dễ dàng là một công cụ auto tắt trang bị mà hệ thống còn cho phép chúng ta thiết lập ngày giờ đến từng ngày một để chuyển động theo một lịch trình độc nhất định. Khí cụ Shutdown quái thú sẽ là chiến thuật hoàn hảo mang lại ai mong cải tận dụng các tính năng auto trên máy tính xách tay của mình.

Xem thêm: Network Address Translation Là Gì, Phân Loại Nat

Tải về!

2. Shutter

Shutter là một phần mềm hứa hẹn giờ tắt trang bị tính tự động đơn giản với nhẹ tuyệt nhất trên máy tính xách tay hiện nay. Quá trình của chúng ta khi sử dụng phần mềm này là tùy chỉnh thời gian tương tự như tùy chỉnh cấu hình báo thức trên điện thoại và chúng sẽ xử lý cục bộ các thao tác cho các bạn. Một điều thú vị là chúng ta chỉ cần thiết lập Shutter và chúng sẽ tự chuyển động trong đều ngày tiếp theo (lặp lại) nếu bạn muốn thay vị phải thiết lập từng ngày một.

Xem thêm: Tổng Hợp 10 Phần Mềm Làm Logo Đẹp Và Chuyên Nghiệp Dành Cho Bạn

Tải về!

3. PowerOff

PowerOff là giải pháp hỗ trợ tắt máy tự động hóa hữu ích trên Windows, phần mềm bây chừ hoạt động ổn định trên gần như phiên bạn dạng Windows tự XP cho tới Windows 10 văn minh nhất. Chế độ PowerOff hết sức nhẹ đề xuất chúng sẽ không còn hề ảnh hưởng đến tài nguyên phần cứng laptop của những bạn. Cạnh bên đó, các bạn có thể sử dụng cấu hình thiết lập tắt trang bị theo từng ngày một để phù hợp với nhu cầu cá thể hơn.

Tải về!

4. Adios - Shutdown Timer

Adios - Shutdown Timer tất cả một đồ họa đẹp và dễ ợt sử dụng với hàng loạt các tùy chỉnh liên quan mang đến tắt sản phẩm tính. Khi chúng ta sử dụng vẻ ngoài Adios này thì các các bạn sẽ dễ dàng cấu hình thiết lập được thời gian bạn muốn tắt máy cùng chu trình tái diễn của chúng cho các ngày trong tuần. Bên cạnh đó, Adios còn giúp chúng ta quản lý một số trong những thông tin như: Tình trạng hoạt động vui chơi của máy, lịch sử tắt máy,…

Tải về!

5. MShutdown

mShutdown là một sản phẩm của người việt nam Nam, rõ ràng là cậu sv Nguyễn phân bua thuộc lớp THTin K30 trường đại học Quy Nhơn. Là một sản phẩm dành cho những người Việt phải mShutdown tất cả giao diện 1-1 giản, dễ nắm bắt với tổng thể nội dung là giờ Việt. Trường hợp như chúng ta cần tìm kiếm ứng dụng tắt sản phẩm công nghệ tính tự động dễ thực hiện nhất thì mShutdown sẽ là sự việc lựa chọn hàng đầu cho các bạn!

Tải về!

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã ra mắt đến các bạn Top 5 phần mềm cung ứng tắt trang bị tính auto tốt tuyệt nhất hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!