PHẦN MỀM THU THẬP SỐ ĐIỆN THOẠI

      27

Việc tìm kiếm data số điện thoại của khách hàng luôn là vấn đề quan trọng cốt lõi quyết định đến thành bại trong kinh doanh. Để làm giảm thời gian tìm kiếm khách hàng tìm năng cũng như chi phí cho doanh nghiệp. Chúng tôi đã cho ra đời phần mềm thu thập số điện thoại từ Google Maps. Để tìm hiểu rõ hơn về phần mềm, mời bạn theo dõi nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Phần mềm thu thập số điện thoại

Tại sao nên thu thập số điện thoại khách hàng?

Trong thời buổi công nghệ như hiện nay, ai cũng sử dụng điện thoại thông minh. Vậy làm thế nào bạn có thể tiếp cận khách hàng của mình dễ dàng nhất?

*

Phần mềm này giúp bạn lấy số điện thoại của các doanh nghiệp, tổ chức có địa chỉ trên Google Maps. Các số điện thoại trên Google Maps hầu hết đều là giám đốc, người đứng đầu các doanh nghiệp. Do đó, đây là nhóm khách hàng tiềm năng nhất, nếu bạn biết cách marketing thì đây sẽ là đối tượng khách hàng tuyệt vời. Nên việc quét số điện thoại trên Google Maps sẽ mang về tiềm năng lớn cho bạn. 

Có được data thông tin khách hàng rồi, bạn có thể triển khai chiến lược như Zalo marketing, Facebook marketing, hay SMS marketing… Vì thế, hãy cố gắng nghiên cứu khách hàng thật kỹ để đem ra những chiến dịch thật hợp lý. Nhanh chóng đưa doanh nghiệp đến với con đường thành công.

Thu thập thông tin khách hàng là công việc cần làm thường xuyên và hàng ngày. Từ khi bạn bắt đầu tìm hiểu về khách hàng tới lúc mối quan hệ khách hàng và doanh nghiệp trở nên thân thiết. Nhưng để có data khách hàng chất lượng cần chiến lược riêng, lâu dài và cụ thể thì việc thu thập thông tin khách hàng mới trở lên hiệu quả.

Xem thêm: Cách Xem Lịch Sử Máy Tính Win 7 ? Cách Kiểm Tra Lịch Sử Máy Tính Dễ Dàng

Đây là một cách để làm tăng cơ sở dữ liệu khách hàng cực kỳ tiềm năng cho doanh nghiệp. Do đó, đây chính là lý do vì sao phải dùng phần mềm quét số điện thoại GmapExtractor.

Phần Mềm Quét Số Điện Thoại Từ Google Maps – GmapExtractor

Đôi nét về phần mềm GmapExtractor

Đối với dân kinh doanh, có được data khách hàng là việc không hề khó. Bạn có rất nhiều cách để có được danh sách khách hàng tiềm năng. Nhưng bạn cần phải chọn những cách thông minh và tiết kiệm thời gian, công sức của mình. Và để có được data số điện thoại bạn có thể sử dụng phần mềm quét số điện thoại để nhanh chóng có được danh sách khách hàng tiềm năng.

*

Cài đặt dễ dàng, đơn giản và tiện dụng.Giúp khách hàng lấy thông tin khách hàng và số điện thoại cực kì đơn giản.Bạn dễ dàng liên hệ cho khách hàng, nhắn tin nhắc nhỡ, kết bạn Zalo để tư vấn.Không cần lo vấn đề lộ thông tin, hay bị lấy cấp thông tin cá nhân.Chạy được nhiều luồng cùng lúc.Tốc độ quét nhanh.Thống kê được số lượng số điện thoại được quét ra. Có thể quét số điện thoại ở nhiều lĩnh vực xen kẽ các tỉnh thành.Tùy chỉnh thời gian nghỉ giữa 2 lần quét.Tiết kiệm chi phí cho cá nhân, doanh nghiệp.

Cách lấy số điện thoại từ Google Maps rất đơn giản. Chỉ cần vài thao tác là bạn đã có trong tay danh sách số điện thoại của khách hàng rồi đó. Có chốt được đơn thành công hay không, có phát triển được công việc kinh doanh của bạn hay không điều đó phụ thuộc vào chính bạn.