Phần Mềm Thu Nhỏ Kích Thước Ảnh

  -  

Các bạn cần chỉnh kích cỡ ảnh nhưng các bạn lại không biết lựa chọn phần mềm nào tốt nhất trong số khôn cùng nhiều chúng ta phần mềm resize ảnh hiện nay. Vậy mời chúng ta hãy cùng tham khảo top 3 phần mềm resize ảnh, chỉnh kích cỡ hình ảnh trên thứ tính tốt nhất có thể mà bài viết chia sẻ bên dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm thu nhỏ kích thước ảnh

Dưới đây là 3 ứng dụng resize ảnh, chỉnh kích cỡ ảnh trên sản phẩm công nghệ tính giỏi nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

1. Phần mềm PIXresizer

PIXresizer là một công vắt tuyệt vời sẽ giúp các bạn đổi khác kích thước các bức ảnh mà ko làm giảm độ nhan sắc nét, unique của ảnh với bối cảnh trực quan dễ sử dụng. Chương trình cung cấp một số phương pháp biến đổi kích thước khác nhau để chọn lọc và gồm thể tự động nhận ra form size hình ảnh để thống kê giám sát mức độ tương xứng nhất. Phần mềm này cung ứng trên Windows 98 / ME / NT4 / 2k / 2k3 / 2k8 / V/ 7 / 8 / 10.

Tính năng bao gồm của PIXresizer:

Thu nhỏ hình ảnh về nhiều kích thước khác nhau. Không làm bớt chất lượng hình ảnh Cải thiện độ sắc nét và giảm nhiễu ảnh. Sửa đổi một hoặc nhiều tập tin ảnh. Xoay ảnh theo những hướng tùy ý. Hỗ trợ biến đổi qua lại giữa nhiều định dạng ảnh như JPEG, GIF, BMP, PNG với TIFF.

Xem thêm: Cách Kéo Thanh Công Cụ Xuống Dưới Hoặc Nằm Ngang Màn Hình Win 7 10

Tải PIXresizer tại trang chủ: https://bluefive.pairsite.com/pixresizer.htm

2. ứng dụng JPEG Resizer

JPEG Resizer là 1 trong công vắt rất đơn giản cho phép bạn biến đổi kích thước hình hình ảnh hoặc giảm ảnh. Các chúng ta cũng có thể sử dụng công tác để biến đổi kích thước nhiều tệp JPEG và một lúc bởi nhiều tùy chọn khác nhau. Nó gồm 1 giao diện solo giản có thể chấp nhận được thêm những hình hình ảnh cùng một dịp hoặc cục bộ thư mục hình ảnh. Sau khi thêm vào lịch trình hình ảnh có thể được biến hóa kích thước bằng cách nhập chiều rộng và chiều cao mong mong của hình ảnh. Yếu điểm của phần mềm là chỉ hỗ trợ định dạng hình ảnh JPEG.

Tính năng chủ yếu của JPEG Resizer:

đổi khác kích thước hình hình ảnh của bạn trong những khi giữ chúng theo tỷ lệ. Thay đổi kích thước một hoặc một số lượng khủng hình ảnh. Chọn thay đổi kích thước hoặc giảm ảnh. Đặt tệp đích với mở tệp sau khi thay đổi kích thước. được cho phép sử dụng độ phân giải cao.

Tải ứng dụng JPEG Resizer tại trên đây https://jpeg-resizer.software.informer.com/2.1/

3. Light Image Resizer

Light Image Resizer là phần mềm chuyển đổi kích thước hình ảnh. Bộ đổi khác hình ảnh hàng loạt hoàn toàn có thể dễ dàng biến đổi hình ảnh của bạn thành các định dạng khác nhau. Chọn độ sắc nét đầu ra của bạn, chuyển đổi kích thước bản gốc hoặc chế tạo một bản sao, dịch chuyển hoặc thay tên tệp hoặc nén, chọn một đích rõ ràng cho hình ảnh được cách xử trí của bạn. Phần mềm hỗ trợ Windows XP,Windows Vista (32 bit),Windows 7 (32 bit),Windows Vista (64 bit),Windows 7 (64 bit),Windows 8,windows 10.

Xem thêm: Cách Gửi Email Trên Điện Thoại Đi Dộng: 11 Bước (Kèm Ảnh), Đính Kèm File Trong Gmail Khi Gửi Trên Điện Thoại

Chức năng chính của Light Image Resizer:

biến hóa kích thước hình ảnh. Biến hóa kích thước từng ảnh riêng lẻ hoặc các hình ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chèn Watermark, chú giải vào hình ảnh. Dễ dàng dàng chuyển đổi JPEG thanh lịch PDF.

Tải phần mềm Light Image Resizer tại phía trên http://www.obviousidea.com/products/

Trên đây nội dung bài viết đã chia sẻ đến chúng ta top 3 phần mềm chỉnh kích cỡ ảnh trên vật dụng tính giỏi nhất. Không tính 3 phần mềm resize hình ảnh mà nội dung bài viết đã chia sẻ ở trên, các bạn cũng có thể chỉnh sửa kích cỡ hình ảnh bằng vận dụng Paint (chèn giúp mình links https://hostingvietnam.vn/huong-dan-thay-doi-kich-thuoc-resize-anh-bang-paint/ ) khoác định trên Windows. Chúc các bạn thành công!