Phần mềm thiết kế icon

  -  

icon là biểu tượng thu nhỏ dại của hình ảnh, icon thông thường sẽ có cách form size như 16 x 16, 32 x 32, 48 x 48, 64 x 64, 126 x 126, 256 x 256, 512 x 512. Icon hay được dùng làm biểu tượng cho phần mềm, các tính năng trên hình ảnh desktop, website hoặc app. Hiện tại tại có nhiều phần mềm tạo icon nhanh và nhân tiện lợi, bài viết này sẽ giới thiệu các bạn các phần mềm xây cất icon cực tốt hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm thiết kế icon

1. Phần mềm Axialis IconGenerator

Axialis IconGenerator là ứng dụng mà những nhà thiết kế có thể thiết kế các hình tượng chuyên nghiệp. Ngày nay, do việc sử dụng nhiều biểu tượng trong những dự án, bởi vì đó cần phải sử dụng các biểu tượng thích hợp ở đầy đủ nơi khác nhau khi đề nghị thiết. Phần này, với cơ sở dữ liệu phong phú, có thể chấp nhận được bạn xây đắp và chọn hình tượng tốt nhất cho nhu yếu của mình.

Bạn cũng có thể truy cập cố kỉnh giới biểu tượng bằng ứng dụng Axialis IconGenerator. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu thấy bất kỳ biểu tượng nào mình cần chỉ cùng với một làm việc tìm kiếm đơn giản và dễ dàng và thực hiện nó trong công việc của mình. Chúng ta có thể thực hiện các chuyển đổi đối cùng với các biểu tượng tạo sẵn của ứng dụng này. Kiến tạo biểu tượng chuyên nghiệp là một ưu thế khác của việc sử dụng ứng dụng Axialis IconGenerator.

Ngoài ra, các biểu tượng trong phần mềm này luôn được update và chương trình này tự động nhận các biểu tượng mới để bạn sử dụng bằng phương pháp truy cập Internet.

*

2. ứng dụng Pichon (Icons8)

Pichon là phần mềm độc quyền của trang web Icons8 cung cấp cho mình tất cả các biểu tượng trên trang web này nước ngoài tuyến. Với sự trợ góp của phần mềm này, tất cả các hình tượng Icons8 được tàng trữ trên ổ cứng của doanh nghiệp và tất cả sẵn ở đều kích thước, định dạng cùng màu sắc. Chúng ta có thể sử dụng các biểu tượng khác nhau này vào Photoshop, Adobe XD, Visual Studio, Illustrator và các ứng dụng khác cùng tạo những dự án của bạn chuyên nghiệp hơn.

Tất cả các hình tượng trong tủ đồ này đều vày một nhà xây cất thực hiện, vị vậy các bạn sẽ thấy một phong thái thống tuyệt nhất trong các biểu tượng này. Các tệp Icons8 được thiết kế dưới dạng vectơ và có thể được sửa đổi trong tất cả chúng. Bạn có thể sử dụng fonts chữ của riêng mình trong các hình tượng hoặc chỉ cần chọn màu bạn muốn. Một nhân tài khác mà ứng dụng Pichon cung cấp cho bạn là thực hiện mã HTML đến mỗi hình tượng và vị trí của nó giữa các mã của bạn. Trang Icons8 hỗ trợ rất các biểu tượng chuyên nghiệp hóa và ứng dụng Pichon giúp đỡ bạn truy cập đầy đủ tệp quý giá này rất đơn giản dàng.


*

3. Phần mềm EximiousSoft Vector Icon

EximiousSoft Vector Icon là một trong công cầm tạo Icon mạnh mẽ mẽ. Bạn chỉ việc thực hiện tại một vài cú nhấn vào đơn giản, Vector Icon có thể xuất ra các biểu tượng ở bất kỳ định dạng nào. Nó chế tạo các biểu tượng dựa trên những khái niệm thiết kế vector, bởi đó, cung ứng cho đầu ra hình tượng định dạng vector chắc chắn rằng là giỏi nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Outlook Trên Iphone /Ipad (Ios), Hướng Dẫn Cài Đặt Mail Công Ty Trên Iphone/Ipad

Vector Icon hỗ trợ các format vector bao gồm SVG, SVGZ, PDF, PS, EPS, EMF, WMF, v.v. Vector Icon cũng cung cấp sản xuất các biểu tượng ở định hình raster và cung ứng tất cả các định dạng thịnh hành như ICON, PNG, BMP, JPG, TIFF, PSD, v.v. Size của hình tượng có thể là size tiêu chuẩn hoặc form size tùy chỉnh. Các hình tượng đầu ra làm việc Định dạng ICON Window trọn vẹn tương phù hợp với Win Vista / Win 7 / Win 8 / Win 10. Các biểu tượng định dạng PNG có thể được sử dụng rộng rãi trên Linux / Unix, Android, IOS, Windows Phone và các nền tảng khác.

EximiousSoft Vector Icon cung cấp một con số lớn các Bộ Biểu tượng. Mỗi Bộ hình tượng có một mục đích hoặc phong thái khác nhau. Mỗi biểu tượng đều được thiết kế cẩn thận bởi nhóm EximiousSoft và được giữ trong thư viện hình tượng ở định hình vector. Thư viện hình tượng được ném lên máy công ty đám mây EximiousSoft với sẽ được update và thêm các biểu tượng mới theo thời gian. Ko kể ra, EximiousSoft Vector Icon còn hỗ trợ hơn 5000+ đồ họa chất lượng cao tại địa phương. Bọn chúng được phân một số loại theo ngành hoặc mục tiêu sử dụng. Bạn cũng có thể kéo nó vào dạng xem xây cất hiện tại ví như cần, tiếp đến điều chỉnh size và vị trí của đồ dùng họa. Sau khoản thời gian tô màu, nó trở nên một biểu tượng rất tuyệt. Sử dụng EximiousSoft Vector Icon để triển khai cho công việc thiết kế của khách hàng trở nên rất là đơn giản và thuận tiện.

*

4. Phần mềm ArtIcons Pro

ArtIcons là 1 trong những trình tạo ra và quản lí lý hình tượng mạnh mẽ, một trình giải nén hình tượng có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau như trích xuất hình hình ảnh từ máy vi tính của bạn, sau đó có thể được sử dụng để chế tạo biểu tượng, tạo biểu tượng cho Windows và thậm chí còn để thống trị thư viện hình tượng hiệu quả hơn.

VớiArtIcons Prongười dùng thuận tiện tạo và chỉnh sửa các biểu tượng của bất kỳ loại nào và trích xuất ra định dạng muốn muốn. Sau khi khởi chạy chương trình, bạn phải chọn các tham số của hình tượng dự định của mình, hướng dẫn và chỉ định kích thước, color sắc, chọn cách thức chuyển đổi, bộ lọc, tiếp đến nhấp vào nút OK và trình chỉnh sửa bắt đầu làm việc, ngơi nghỉ đây các bạn sẽ cần phải tạo nên hình hình ảnh của riêng bạn. ArtIcons hoàn toàn có thể làm câu hỏi với các định dạng đồ họa khác nhau, ICO, BMP, JPG, GIF, PNG, XPM, XBM, WBMP, PSD và một số thứ khác.

Chương trình ArtIcons Pro này để tạo biểu tượng có một vài hiệu ứng có tác dụng sẵn mà chúng ta có thể dễ dàng vận dụng cho các bước của bạn. Nói chung, bạn sẽ nhận được tất cả các quy định để tạo hình tượng và chỉnh sửa hình tượng hiện có. Tóm lại, tôi muốn xem xét rằng ArtIcons dễ dàng quản lý, có khá nhiều công nắm và hiệu ứng thuận tiện sử dụng ngay lập tức ca khi chúng ta mới ban đầu làm thân quen với nó.


*

5. Phần mềm IcoFX

IcoFX là phần mềm chất nhận được bạn trích xuất icon từ tệp tin exe, một ứng dụng đa căn cơ để tạo và sửa đổi các biểu tượng và nhỏ trỏ cùng với sự hỗ trợ trong suốt. Cung cấp con trỏ tĩnh với hoạt hình. Chúng ta cũng có thể sử dụng nó để tạo biệu tượng công ty cho trang web hoặc blog của bạn. Những định dạng hình ảnh được hỗ trợ: BMP, PNG, JPG, JPG2000, TIF với GIF. Với công tác này, chúng ta cũng có thể trích xuất các biểu tượng từ những tệp khác nhau.

Xem thêm: Top 10 Trang Web Hỗ Trợ Tạo Website Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Một anh tài khá thú vị của ứng dụng này là IcoFX chất nhận được trích xuất các biểu tượng từ: EXE, DLL, OCX, Mac Binary, AppleSingle, AppleDouble. Mở cùng lưu: ICO, CUR, ANI, ICNS, ICL, CUL, IFX, nhập / xuất hình hình ảnh (có độ vào suốt) PNG, JPEG, TIFF, GIF, JPEG2000, BMP

*

6. Phần mềm IconMaker

IconMaker là ứng dụng miễn tầm giá cho phép đổi khác hình hình ảnh ở định hình GIF, JPG, ICO hoặc PNG thành icon bằng cách chọn kích thước, chỉnh sửa pixel. Phần mềm hoàn toàn có thể dễ dàng thay đổi định dạng hình ảnh thường thành icon.

Icon Maker rất có thể được sử dụng để gấp rút và dễ ợt tạo các biểu tượng màu 32-bit từ các hình ảnh đã chứa thông tin alpha. Toàn bộ các kích cỡ từ 16×16 đến 256×256 hình tượng PNG đa số được hỗ trợ. Hiện nay tại, Icon Maker chỉ cung ứng viết các hình tượng 32-bit; rất có thể nhập ngẫu nhiên hình hình ảnh định dạng nào, tuy thế các hình tượng sẽ luôn được lưu bởi màu 32-bit cùng với kênh alpha. Yêu ước .NET 3.5 cùng Windows XP SP3 trở lên.

7. Phần mềm Falco Icon Studio

Falco Icon Studio (Icon Maker, Trình chỉnh sửa biểu tượng) tạo, sửa đổi và thống trị các hình tượng cũng như những hình hình ảnh nhỏ khác. Nó xử lý những định dạng tệp thông dụng được thực hiện để tàng trữ nhiều hình tượng có kích thước khác nhau và tất cả các hệ màu rất có thể có.

Phần mềm được cho phép tải từ những tệp DLL / EXE, BMP, GIF, PNG, JPG, ICO, CUR, ANI; lưu lại các hình tượng đầu ra ở các định dạng JPG, GIF, PNG, BMP, ICO, CUR cùng ANI, hỗ trợ tác dụng UNDO / REDO không giới hạn, hoàn toàn có thể Sao chép / Dán trong từ MS Paint và các trình chỉnh sửa hình ảnh khác. Cung cấp các cảm giác khác như, bút chì, Đường thẳng, Văn bản, Hình chữ nhật, Hình elip, Hình chữ nhật Điền, Hình Elip được gia công đầy, biện pháp Tô màu, biện pháp Lựa lựa chọn và không dừng lại ở đó nữa. Studio chỉnh sửa hình tượng này cũng được cho phép thêm những hiệu ứng không giống nhau bao gồm, Xoay, Lật, Dịch chuyển, Độ tương phản, Độ sáng và nhiều hơn thế nữa vào những biểu tượng.