PHẦN MỀM THIẾT KẾ ĐƯỜNG NOVA MIỄN PHÍ

  -  

Hiện nay các phần mềm thi công đường có rất nhiều phần mềm với khá nhiều tính năng và phương pháp sử dụng không giống nhau nhưng phổ biến và dễ sử dụng nhất chính là phần mềm kiến tạo đường NOVA.

Bạn đang xem: Phần mềm thiết kế đường nova miễn phí

Phần mềm xây dựng đường NOVA là ứng dụng đang được áp dụng trong giáo trình giảng dạy của những trường đại học về desgin và sử dụng thực tế trên quả đât và Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu mong ngày càng cao của việc xây dựng và xây đắp các dự án công trình đường hiện tại nay. Công ty liên kết kinh doanh Vianova cùng công ty technology phần mượt Hải Hòa đã hợp tác và phát hành sản phẩm new nhất: phần mềm thiết kế đường NOVA TDN 2015.

*

Được thừa kế từ gốc rễ Autocad Civil 3 chiều vốn đã rất thân thuộc với người dùng Việt phái nam và thế giới nên NOVA TDN 2015 vô cùng thân mật và gần gũi và giúp người dùng làm quen nhanh chóng và không nhất thiết phải đào tạo nên lại thừa nhiều.

Phần mềm kiến tạo đường NOVA TDN 2015 được thực hiện để kiến thiết tất cả mọi dự án công trình đường như đường đô thị, mặt đường cao tốc, mặt đường trên nền đất yếu

Những ưu thế và upgrade đã được bức tốc cho phần mềm NOVA TDN 2015.

Xem thêm: Internet Download Manager Là Gì? Cách Gỡ Idm Trên Win 7 /8/10

Tăng cường thêm công cụ thiết kế đường trên nền đất yếu: Đây có thể xem là 1 trong những trong tính năng trông rất nổi bật và hơn hẳn so với những phần mềm thiết con đường khác.Thêm nhóm tính năng thiết kế trắc ngang điển hình: gồm bức tốc thêm cho hệ thống thư viện trắc ngang phong phú, đa dạng và phong phú nhằm hỗ trợ tối đa mang đến việc xây đắp các công trình xây dựng đường cao tốc, đường đô thị, mặt đường miền núi….

*

Tăng thêm kĩ năng tạo cấu kiện sẽ tiết kiệm thời hạn rất nhiều cho tất cả những người sử dụng

*

Một ưu thế nữa của NOVA TDN 2015 đó là việc hoàn thiện thêm việc thiết kế hệ thống thoát nước cung cấp nước.

*

Xuất dữ liệu trực tiếp quý phái Viasys VDC: đó là bộ đưa pháp trọn gói dùng trong thành lập và trình diễn mô hình BIM. Điều này giúp cho những người sử dụng hoàn toàn có thể dễ dàng hiểu được không hề ít định dạng không giống nhau như: standard DWG, Civil 3D, DWG, LandXML…. Đồng thời việc kết nối với BIM bảo đảm được yêu ước của nguyên lý xây dựng sửa thay đổi 2014Kết nối cùng với SmartBid: đó là phần mềm giúp thiết lập dự toán với lập kế hoạch kiến thiết cho công trình.

Xem thêm: Đảm Bảo Văn Bản Vẫn Hiển Thị Trong Khi Tải Phông Chữ Web, 24 Cách Tối Ưu Hiệu Suất Website

*

Sử dụng phần mềm xây cất đường NOVA TDN 2015 sẽ giúp đỡ cho những kỹ sư tiết kiệm được thời gian, sức lực lao động qua đó làm sút bớt ngân sách chi tiêu nhưng vẫn đảm bảo được độ đúng mực trong việc kiến tạo các dự án công trình đường tại Việt Nam.