Phần Mềm Thiết Kế Chữ

  -  

Một phần mềm rất có thể sử dụng trên những loại máy vi tính như Mac, Windows với Linux. Đây là 1 phần mềm hoàn toàn có thể đáp ứng phần đông các tác vụ căn phiên bản trong câu hỏi tạo fonts chữ. Mặc dù nhiên, các bạn sẽ cần trả chi phí cho gần như tác vụ phức hợp hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm thiết kế chữ

FontLabStudio

*

FontLab là một phần mềm dành cho những agency thiết kế chuyên nghiệp hóa hơn và được đánh giá là 1 phần mềm xịn trong ngành. Tuy vậy cũng cũng chính vì vậy mà mức chi phí phải trả cho phần mềm này tương đối cao, khoảng tầm 649$.

FontCreator

*

Đây là một phần mềm gồm phần đỡ tốn kém hơn đối với FontLab. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ cân xứng với hệ điều hành và quản lý Windows và chỉ làm việc được với font TrueType và OpenType.

Xem thêm: Bật Tính Năng Chuyển Tiếp Email Trong Gmail Đến Nhiều Địa Chỉ

Fontographer

*

Đây cũng là một trong những phần mềm hơi cơ bạn dạng giúp bạn sửa đổi và xây dựng font chữ TrueType với OpenType. ứng dụng này tương hợp với Mac và PC, tuy nhiên chỉ có người dùng Mac mới hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản mới duy nhất hiện nay.

iFontMaker

*

Đây đích thị là công cụ tuyệt đối cho mọi ai thường xuyên xuyên xây dựng trên iPad. ứng dụng này cực kỳ dễ thao tác, quan trọng đặc biệt khi chúng ta cũng có thể sử dụng tay hoặc những loại bút cảm ứng thay đến chuột như trên các loại laptop như Mac tuyệt PC.

Calligraphr

*

Đây là một phiên phiên bản cải tiến tử MyScriptFont, cực dễ cần sử dụng và không nhất thiết phải scan. Có thể nói, trên đây là 1 phần mềm cực đơn giản, dễ dàng dùng,, tính auto cao với rất tương xứng với rất nhiều ai ko quá chuyên nghiệp nhưng đang hy vọng muốn tạo nên font chữ của riêng biệt mình.

Xem thêm: 20+ Theme Wordpress Tốt Nhất Để Tạo Trang Web Bất Động Sản, Theme Wordpress Batdongsan

FontStruct

*

FontStruct là 1 trong công nạm miễn phí tổn và có thể chấp nhận được bạn tạo font bằng những hình hình trạng học cơ bản. Đặc biệt, ứng dụng này đã tự sinh sản TrueType và chúng ta có thể tải xuống và thực hiện trong tất cả các nhiều loại ứng dụng.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hiện tại, ITPlus Academy gồm tổ chức những khóa học xây cất chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo tại: