Top Các Công Cụ Có Thể Thay Thế Task Manager Trên Windows

  -  

Task Manager thì tôi đã có nguyên một bài giới thiệu về các tính năng hoàn hảo của nó rồi.

Bạn đang xem: Top các công cụ có thể thay thế task manager trên windows

Đại loại như bạn cũng có thể sử dụng Task Manager để theo dõi những ứng dụng đang chạy ngầm trên hệ thống, theo dõi và quan sát mức độ thực hiện CPU, RAM.. Dễ ợt và không chỉ có thế thì chúng ta cũng có thể sử dụng Task Manager nhằm tắt ứng dụng hiện nay đang bị treo trên máy tính một cách mau lẹ nhất.

Tuy nhiên, vì một nguyên nhân nào này mà tính năng Task Manager của công ty không thể hoạt động được hay có thể nói là bị vô hiệu hóa hóa do virus nạp năng lượng mất tệp tin thì buộc phải làm cụ nào bây giờ?

Bạn đành bó tay sao? vớ nhiên, nếu như bạn có trong tay các công cụ cứu hộ cứu nạn máy tính, hoặc tất cả đĩa Win thì chúng ta có thể Repair lại Windows dễ dàng dàng, mà lại mình chắc chắn là là ko phải người nào cũng am gọi về máy tính là lúc nào cũng đem theo “đồ nghề” được.


Chính bởi vì vậy giải pháp từ bây giờ là chúng ta nên thực hiện một cơ chế hay ứng dụng nào đó để thay thế Task Manager, để dễ dàng và đơn giản hóa đông đảo chuyện đi.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Dịch Trang Web Trên Google Chrome, Hướng Dẫn Tắt Chế Độ Dịch Trang Của Google Chrome

*
*
*
*
*
*
*
*
*

VI. Lời kết

Như vậy là bản thân đã chia sẻ với chúng ta 8 phần mềm cầm thế cho Task Manager tuyệt đối hoàn hảo nhất rồi đó.


Ngoài tính năng chính như thể Task Manager ra thì 2 phần mềm này còn có thể giúp bạn phát hiện ra virus đang làm việc ngầm nhưng Task Manager trên Windows cần yếu làm được.

Xem thêm: What Does Enctype= Multipart/Form-Data Là Gì, Computer File


Bài viết sau mình sẽ chỉ dẫn cho các bạn cách thực hiện 2 phần mềm này phát hiện tại virus đang làm việc ngầm (nếu có) trên máy tính xách tay của bạn.

Okey ! hi vọng bài viết này hữu dụng với bạn. Trường hợp thấy tuyệt và ý nghĩa sâu sắc thì like, share cho anh em biết nữa đấy !