Phần mềm thay đổi thuộc tính file

  -  

Installing Windows 10 IoT Core on Raspberry Pi 3 | Raspberry Pi Windows OS | IoT Training | Edureka

Installing Windows 10 IoT Core on Raspberry Pi 3 | Raspberry Pi Windows OS | IoT Training | Edureka
*

Attribute Changer là một công cụ sử dụng quyền lực để thay đổi thuộc tính tập tin và thư mục, ngày tháng, thời gian và thậm chí NTFS nén. Exif date và thông tin thời gian được lưu trữ trong hình ảnh kỹ thuật số dễ dàng thay đổi với Attribute Changer.

Bạn đang xem: Phần mềm thay đổi thuộc tính file

*

File Attribute Changer

Attribute Changer là một công cụ quản lý tập tin và Windows Explorer mạnh mẽ, được thiết kế để hoạt động ở chế độ hàng loạt. Do đó, có thể bật bộ lọc để bao gồm hoặc loại trừ các đối tượng dựa trên nhiều tiêu chí. Các tập tin hoặc thư mục có thể được lọc theo các thuộc tính, ngày tháng, thời gian, kích thước hoặc tên các ký tự đại diện, và các phạm hostingvietnam.vn được xác định cho các tiêu chí liên quan đến ngày, giờ và kích thước.


Các tính năng cơ bản của Attribute Changer bao gồm thay đổi thuộc tính tệp và thư mục bên trong, en masse. Các tính năng nâng cao hơn bao gồm sửa đổi tem ngày / thời gian tương đối và một phần.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Video Bản Quyền Trên Youtube, Youtube Checks

Theo dõi và báo cáo theo thời gian thực cũng có sẵn. Các bộ lọc tệp và thư mục có sẵn để bao gồm / loại trừ các đối tượng hệ thống tệp dựa trên các tiêu chí khác nhau.

Xem thêm: Cách Tăng Dung Lượng Google Drive Không Giới Hạn Miễn Phí, Cách Nhận 1Tb Dung Lượng Google Drive Miễn Phí

Nó tích hợp hoàn hảo vào Windows Shell và có sẵn bằng cách nhấp chuột phải vào tệp, thư mục và ổ đĩa. Nó có giao diện người dùng đồ họa dễ sử dụng với nhiều tính năng thú vị


Attribute Changer hoạt động trên Windows 10/8/7, 32-bit & 64-bit! Hãy lấy nó từ trang chủ của nó.

Xem cách bạn có thể thêm tùy chọn Thuộc tính tệp vào Trình đơn ngữ cảnh.


*

IT các nhà cung cấp và nhóm công nghệ công nghệ nói rằng một bộ nguyên tắc pháp lý mới cho các hợp đồng phần mềm do hostingvietnam.vnện Luật Hoa Kỳ (ALI) phát triển có thể ngăn cản sự đổi mới và tăng chi phí phần mềm, mặc dù chúng có nghĩa là bảo vệ người tiêu dùng. sắc màu rực rỡ, hơn 300 tài liệu trang, "https://hostinghostingvietnam.vnetnam.vn/phan-mem-thay-doi-thuoc-tinh-file/imager_1_4706_700.jpgNguyên tắc của Luật Hợp đồng Phần mềm"https://hostinghostingvietnam.vnetnam.vn/phan-mem-thay-doi-thuoc-tinh-file/imager_1_4706_700.jpg, đặc biệt là vẽ lửa. Nó tuyên bố rằng các bên nhận thanh toán cho phần mềm "https://hostinghostingvietnam.vnetnam.vn/phan-mem-thay-doi-thuoc-tinh-file/imager_1_4706_700.jpgđảm bảo cho bất kỳ bên nào trong chuỗi phân phối thông thường rằng phần mềm k

*

Của phần mềm, ngôn ngữ có thể mở ra ngành công nghiệp phần mềm để nghiền nát các khiếu nại trách nhiệm, ngăn chặn khả năng đổi mới và tăng giá cho khách hàng, nhà cung cấp và các hiệp hội ngành công nghiệp.

Sự khác biệt giữa Phần mềm miễn phí, Phần mềm miễn phí, Mã nguồn mở, Phần mềm dùng thử, Phần mềm thử nghiệm, vv

*

Sự khác biệt giữa phần mềm độc hại, Scareware, Trialware , Phần mềm gián điệp, Phần mềm quảng cáo, Phần mềm miễn phí, Phần mềm miễn phí, Mã nguồn mở, Phần mềm miễn phí, Phần mềm miễn phí, Các thuật ngữ như Phần mềm miễn phí, Phần mềm miễn phí, Mã nguồn mở, Phần mềm dùng thử, Phần mềm thử nghiệm, Phần mềm quảng cáo, Nagware ... để xác định chương trình. Có thực sự biết sự khác biệt giữa phần mềm miễn phí và phần mềm miễn phí - mặc dù cả hai đều được sử dụng lỏng lẻo và thay thế cho nhau? Tôi đoán