Phần Mềm Thay Đổi Kích Thước Ảnh Hàng Loạt

      93
Trong laptop Windows, nếu muốn biến đổi form size hình họa thì chúng ta có thể áp dụng MS Paint. Tuy nhiên tính nă
Trong máy tính Windows, nếu như muốn thay đổi kích thước hình họa thì chúng ta cũng có thể áp dụng MS Paint. Tuy nhiên bản lĩnh gồm sẵn này chỉ rekích cỡ được từng hình họa một nhưng thôi. Quý Khách vẫn đang còn bí quyết thay đổi form size hình ảnh 1 loạt thông qua vẻ ngoài rekích thước ảnh online hoặc phần mềm chuyển đổi size hình hình ảnh.

Bạn đang xem: Phần mềm thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

Tgiỏi vì chưng thực hiện một lịch trình sửa đổi hình ảnh chuyên nghiệp như Photosiêu thị, chúng ta cũng có thể áp dụng các vận dụng biến đổi form size hình hình họa chuyên sử dụng nhỏ dại gọn gàng nhằm hoàn thành công việc. quý khách rất có thể demo thưởng thức áp dụng PowerToys của Microsoft.


Tóm tắt nội dung


Tgiỏi đổi kích cỡ biến hóa form size những ảnh đồng thời trong Windows

Txuất xắc đổi size thay đổi kích thước những hình họa cùng lúc vào Windows

Để biến hóa kích thước những hình ảnh vào Windows, bọn họ sẽ sử dụng áp dụng PowerToys của Microsoft. Bạn rất có thể mua nó từ trang Github thiết yếu thức trong phòng sản xuất.

Cách 1. Sau khi cài cùng setup phần mềm biến hóa kích thước hình ảnh PowerToys trên laptop, bạn mnghỉ ngơi nó lên cùng chọn Image Resizer trong thanh khô phía trái.

Bước 2. Trên bảng điều khiển bên buộc phải, các bạn bật tùy chọn “Image Resizer”.

*

Bước 3. Bây giờ đồng hồ các bạn msinh hoạt File Explorer (Win + E) và ưng chuẩn cho thỏng mục đựng hình họa. Chọn hình ảnh bạn có nhu cầu đổi khác kích cỡ, nhấp chuột phải vào bọn chúng và lựa chọn Rekích cỡ pictures.


Nên xem: Hướng dẫn giải pháp thay đổi size hình ảnh đơn giản nhất

*

Cách 3. Chọn size hình hình họa gồm sẵn trong mục Select a form size sau đó nhấp vào nút ít Resize.

*

Cách 4. Nếu bạn có nhu cầu biến hóa kích thước đúng đắn đến hình ảnh, hãy nhấp vào nút Custom và đặt chiều rộng và chiều cao bằng pixel.

Để đảm bảo an toàn hình ảnh tương xứng, bạn có thể đặt một form size tính bởi px cùng size tê thành “auto”. Ví dụ: tôi mong mỏi hình ảnh được biến hóa kích cỡ gồm chiều rộng lớn 800px với độ cao phần trăm với chiều rộng kia. Vì vậy, tôi đặt chiều rộng lớn thành 800 px cùng độ cao thành “auto”.

*

Bước 5. Ngay sau khi bạn nhấp vào nút ít Resize, PowerToys đã chuyển đổi kích cỡ toàn bộ các hình ảnh. Các hình hình họa sẽ biến đổi form size đang auto được lưu lại vào cùng một thỏng mục cùng với các hình hình ảnh nguồn.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Trỏ Tên Miền Về Blogspot (Blogger), Hướng Dẫn Trỏ Tên Miền Về Blogspot

Nếu hy vọng giữ chúng ra chỗ không giống, chúng ta cũng có thể chọn chúng để cắt với dính vào thỏng mục khác.

*

Đây là phương pháp biến hóa kích cỡ hình họa hàng loạt cực kì đơn giản và dễ dàng bên trên máy tính Windows.

Thêm form size hình ảnh chuẩn vào mặt hàng chờ

Quý Khách hoàn toàn rất có thể tùy chỉnh một kích thước chuẩn mang đến tất cả hình hình họa ao ước sửa đổi, như thế sẽ không tốn thời hạn cho mỗi lần nên đổi khác size hình họa.

Cách 1. Msinh hoạt ứng dụng PowerToys cùng nhấp vào Image Resizer trên tkhô nóng phía trái. Tiếp theo, các bạn nhấp vào nút Add size ở bảng điều khiển mặt yêu cầu.


Nên xem: Hướng dẫn bí quyết thay đổi kích thước hình ảnh dễ dàng nhất

*

Bước 2. Bây giờ bạn cấu hình thiết lập những tuỳ chọn nlỗi sau:

Nhập thương hiệu gợi nhớ vào ô thứ nhất.Chọn Fit trong thực đơn thả xuống của ô lắp thêm hai.Đặt chiều rộng hình họa trong ô vật dụng tía.Đặt chiều cao ảnh vào ô sản phẩm công nghệ tư.Chọn Pixels trường đoản cú menu thả xuống vào ô sau cùng.

Lưu ý: Nếu bạn muốn kích cỡ hình họa bao gồm độ cao với chiều rộng theo tỉ trọng cùng nhau, chúng ta nhập 0 trong ô vật dụng 4 nhỏng hình bên dưới.

*

Các đổi khác được lưu giữ tự động, bạn cũng có thể đóng áp dụng.

Cách 3. Từ giờ mỗi lúc bạn muốn đổi khác size các hình ảnh cùng lúc thì vẫn thấy tuỳ chọn tất cả sẵn vừa tạo nên tiếp tế danh sách Select a size.

*

Tóm lại

PowerToys là lịch trình mã nguồn mngơi nghỉ mặt thứ nhất của Microsoft bao gồm cất một số luật pháp với app bé dại, trong những số ấy có bí quyết thay đổi size ảnh 1 loạt. Hy vọng rằng mẹo nhỏ nhỏ dại này sẽ giúp đỡ chúng ta hoàn thành quá trình của chính bản thân mình nkhô cứng rộng cùng thuận tiện hơn.