Phần mềm test tốc độ usb

  -  
Tốc độ sao chép, ghi tài liệu của USB rất khác nhau. Từng loại gồm sự biệt lập khá rõ nét về vận tốc đọc và ghi nhưng không thể hiện rõ ràng nếu như bạn chưa thực sự từng trải từng sản phẩm. Vậy làm vắt nào nhằm biết tốc độ của nhiều loại USB sẽ sử dụng? Các ứng dụng test tốc độ USB là cách thức nhanh và có ích nhất chúng ta cũng có thể sử dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm test tốc độ usb


1. Phần mềm test vận tốc USB – USB Flash Benchmark

*

Phần mềm test tốc độ USB Flash Benchmark

USB Flash Benchmark là nguyên lý đo tốc độ USB lý tưởng được nhiều người sử dụng. Đây là ứng dụng có tính trực quan lại cao và gửi ra những thông tin cũng tương tự có sự đánh giá kỹ lưỡng. Chú ý chung, đấy là công cụ kiểm tra chuyên sâu bậc nhất trong list các phần mềm test vận tốc USB xuất hiện trên thị trường hiện nay.

Qua nhiều bài bác kiểm tra với những khối dữ liệu không giống nhau từ khoảng chừng 1KB đến 16MB để khám nghiệm ổ cứng hoạt động như cố kỉnh nào trong trường hợp khác nhau, phần mềm này được giới siêng môn reviews tương đối cao. Ngoai ra, ưu thế của ứng dụng này ngoài kết quả cao còn khá nhẹ, hiệu quả sẽ được thiết lập lên và share với liên két, chúng ta có thể xem hiệu quả trên web.

2. ứng dụng test tốc độ USB – USBDeview

USBDeview là áp dụng nhẹ cùng miễn phí rất có thể được thiết lập xuống và thực hiện thiết lập hoặc làm chủ qua công cụ mang tên NirLauncher. Các tính năng của USBDeview nổi bật phải nói đến như:

Liệt kê hầu hết thiết bị USB đã kết nối

Liệt kê mọi thiết bị USB đã có lần sử dụng

Thông tin cụ thể những nhà phân phối của toàn bộ những đồ vật USB kể trên

Bật và tắt hoặc bỏ cài đặt với sản phẩm USB được chỉ định

Test vận tốc chạy của những thiết bị kết nối

3. Phần mềm test tốc độ USB – CrystalDiskMark

*

Giao diện dễ dàng dùng, thao tác làm việc đơn giản

Đây là ứng dụng hỗ trợ chúng ta cũng có thể thực hiện nay kiểm tra hoạt động ổ cứng với thiết bị USB. Công việc sẽ được thực hiện kiểm tra thông qua vận tốc của dọc và ghi thiên nhiên tuần tự số đông khối dữ liệu. Trên bối cảnh của ứng dụng sẽ hiển thị toàn bộ những thông tin cần phải biết về dung tích đã sử dụng, năng suất ổ đia và tốc độ đọc ghi hiện nay. Một giữ ý nhỏ là trước khi tiến hành kiểm tra bạn phải tắt những ứng dụng khác nhằm có công dụng khách quan liêu nhất.

Các tính năng nổi bật của phần mềm như:

Được lựa chọn 1 đến 9 lượt trong mỗi lần kiểm tra

Kiểm tra được dung tích khoảng từ 50MB cho 32GB trong những bài test

Có 2 cơ chế chọn giữa Zero Fill và Random Data

Có 4 nhiều loại kiểm tra: 4K, 4K Q32T1, Seq Q32T1 và Seq

Sử dụng khí cụ mã hóa của Microsoft

4. Phần mềm test tốc USB – HD Tune

HD Tune là hiện tượng được nhiều người tin cần sử dụng nhờ bản lĩnh kiểm tra cùng đo hiệu suất làm việc của USB kha khá chính xác. Đây là phần mềm giúp bạn biết được tình trạng của ổ USB và dễ ợt truy quét các lỗi gặp gỡ phải tốt xóa tổng thể dữ liệu trong ổ cứng trường hợp như bắt buộc thiết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Giao Dịch Trên Remitano Là Gì? Đăng Ký Remitano Cần Thông Tin Gì?

Sau khi phân tichs với kiểm tra, ứng dụng sẽ vạc hiện các lỗi gồm trong hệ thống và kết thúc. Sau đó, bọn chúng quét toàn cục những lỗi này và có phiên bản báo cáo riêng hiển thị chi tiết những lỗi đang gặp gỡ phải. Đây là tin tức và căn cứ giúp bạn kiểm tra được sức mạnh của ổ đĩa trong lắp thêm thường xuyên.

5. ứng dụng test vận tốc USB – Flash Memory Toolkit

Flash Memory Toolkit là ứng dụng cung cấp kiểm tra tốc độ USB được đánh giá cao. Sau khoản thời gian kiểm tra kết thúc, ứng dụng sẽ có bảng report rõ ràng hiển thị trên giao diện nhằm gửi đến bạn những thông tin cần thiết về tình hình hoạt động vui chơi của ổ USB. Ko kể ra, phần mềm còn đo được hiệu suất, quét lỗi cũng tương tự xóa vĩnh viễn các tập tin mà chúng ta yêu cầu. Bạn có thể khôi phục tập tin ở gần như tiêu chuẩn chỉnh khác nhau và các tập tin được hồi sinh tạo một bản sao lưu giống như nhau về kích thước.

6. ứng dụng test vận tốc USB – HD Speed

HD Speed cho tới thời điểm bây giờ là phần mềm kiểm tra tốc độ của USB, ổ cứng laptop được những tín đồ technology yêu thích. Đây là quy định đắc lực cung cấp bạn đưa ra được hầu như lỗi bên trên ổ cứng nhằm tìm giải pháp khắc phục kịp thời. Ngoài ra, chức năng chính của ứng dụng vẫn là báo tin về vận tốc đọc cũng tương tự ghi dữ liệu trên ổ cứng và đầu tư kiểm tra công suất hoạt động của USB. Ưu điểm của phần mềm này là giao diện dễ dàng và đơn giản tương đối dễ cần sử dụng khi check tốc độ của USB.

Xem thêm: Cách Tắt Đồng Bộ Danh Bạ Facebook Trên Android ?

Bài viết này là những tin tức về các phần mềm test tốc độ USB cực tốt hiện nay. Nếu bạn không phù hợp về vận tốc phần mềm có thể xem xét lại Format cùng để dưới dạng exFAT hoặc NTFS thay vì dạng FAT32 thông thường. Vào trường hợp tốc độ đọc ghi vẫn thừa chậm, biện pháp rất tốt là bạn hãy lựa chọn mua một cái USB mới.

Vui lòng tương tác với shop chúng tôi qua những thông tin được đề cập dưới đây để download cho bản thân một dòng USB tốc độ suôn sẻ và thiết kế khác biệt nhất