Phần mềm test tốc độ ssd

      39

Nếu mang đến một ngày, ổ cứng của chúng ta đùng một cái lờ đờ, không còn hoạt động nhanh hao nlỗi ban sơ đính thêm lắp thêm. Thậm chí vật dụng bạn đôi lúc còn bị treo để cho quá trình của người sử dụng bị trì trệ dần. Liệu ổ cứng của người tiêu dùng tất cả vụ việc gì không? Hoàng Hà PC xin reviews bạn phần lớn ứng dụng thử nghiệm ổ cứng với vận tốc đọc ghi hiện giờ của rất nhiều máy lưu trữ này để bạn biết được rằng ổ cứng tôi đã hư không.

Bạn đang xem: Phần mềm test tốc độ ssd

Ổ cứng là gì?

Ổ cứng là một trong thiết bị được dùng để lưu trữ dữ liệu vào máy vi tính nên nó còn thường được call là ổ cứng máy vi tính (Hard Disk Drive sầu, viết tắt: HDD). Với sự cách tân và phát triển vượt bậc của technology sống thời điểm hiện nay, những ổ đĩa cứng trên thị trường hiện giờ phần lớn đều sở hữu form size mỏng, gọn và hơi vơi. Thế tuy nhiên, dung lượng phía bên trong nó thì ngày một tăng nhiều.

*

Tại sao cần được chạy thử ổ cứng?

Nếu là người tiêu dùng laptop thường xuyên, chắc hẳn bạn sẽ không phải thắc mắc sự việc tại sao họ cần phải kiểm tra ổ cứng. Bởi bởi so với vớ từ đầu đến chân cần sử dụng thì ổ cứng nhập vai trò hết sức quan trọng. Nó nhận trách nhiệm tàng trữ phần nhiều đọc tin, tài liệu cần thiết giúp người dùng bảo quản cùng hoàn toàn có thể lôi ra thực hiện bất cứ cơ hội nào. Chính bởi vì vậy, nếu như như phần cứng có bất kỳ trsống ngại nào xảy ra cũng sẽ khiến cho những người cần sử dụng hoang mang và sợ hãi lo ngại toàn bộ tài liệu sẽ có nguy cơ bị tấn công mất.

bởi vậy, có lẽ rằng các bạn đã và đang hiểu tại vì sao câu hỏi chạy thử ổ cứng lại cực kì đặc trưng và các phần mềm kiểm tra ổ cứng sẽ mang về các ích lợi ra sao mang lại vớ toàn bộ cơ thể dùng chúng ta.

*

Kiểm tra sức mạnh ổ cứng / SSD cụ thể nhất

Top 5 phần mềm demo ổ cứng, tốc độ gọi ghi cực tốt 2021

Có thể khẳng định, phần mềm test ổ cứng là 1 trong những giải pháp thực sự có ích. Nó góp người dùng phạt hiện nay được các lỗi nghệ thuật tạo ra mà bé tín đồ cần thiết nhìn thấy bằng mắt hay.

Hard Disk Sentinel (HDSentinel) - Phần Mềm Kiểm Tra Phần Cứng Ổ Đĩa HDD Và SSD

Đây là phần mềm nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi ao ước nhắc đến trước tiên cùng cũng chính là phương pháp danh tiếng có kỹ năng chất vấn Hartware bao hàm SSD và HDD. Hard Disk Sentinel hoàn toàn có thể góp người dùng tìm kiếm, chất vấn và chẩn đân oán tình trạng nhằm khắc phục các lỗi tương quan cho ổ cứng của dòng sản phẩm tính.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Quyền Truy Cập Bị Từ Chối ), Xử Lý Quyền Bị Từ Chối

Hard Disk Sentinel có thiết kế cùng với bối cảnh trực quan cho nên có công dụng hiển thị tất cả biết tin góp người tiêu dùng dễ dàng quan liêu ngay cạnh. Dường như, nó còn sử dụng các gam màu khác biệt để biểu hiện mức độ cực kỳ nghiêm trọng của các vấn đề vẫn xẩy ra bên trên máy tính xách tay.

*

Hard Disk Sentinel (HDSentinel) - Phần Mềm Kiểm Tra Phần Cứng Ổ Đĩa HDD Và SSD

 

CrystalDiskMark - Công Cụ Kiểm Tra Khả Năng Đọc, Ghi Ổ Đĩa HDD, SSD Hay USB

CrystalDiskMark là ứng dụng demo ổ cứng cùng đánh dấu vận tốc hiểu ghi ổ cứng trải qua Việc thực hiện một bài xích khám nghiệm. Dựa vào kia sẽ giúp các bạn so sánh được năng lực hoạt động ổ cứng sinh sống thời điểm này so với lần kiểm soát trước. Phần mượt này cân xứng đối với tất cả hai loại ổ cứng là SSD với HDD. Bên cạnh khả năng soát sổ ổ cứng SSD cùng HDD thì ứng dụng còn giúp người dùng kiểm tra được các ổ đĩa rời như USB, ổ cứng không tính,...

*

CrystalDiskMark - Công Cụ Kiểm Tra Khả Năng Đọc, Ghi Ổ Đĩa HDD, SSD Hay USB

Intel Solid State Drive Toolbox - Phần Mềm Theo Dõi, Giám Sát Tình Trạng Ổ Cứng

Được cải cách và phát triển vày tập đoàn Hãng sản xuất Intel hùng mạnh và được rất nhiều người dùng ưu thích, tin cần sử dụng. Hãng Intel Solid State Drive Toolbox không chỉ có là ứng dụng chạy thử ổ cứng thường dùng mà lại nó còn là phương tiện chuyên được dùng được dùng để khắc phục lỗi bên trên nhiều một số loại ổ cứng không giống nhau. Điển hình tốt nhất đó là SSD cùng HDD.

*

Hãng sản xuất Intel Solid State Drive Toolbox - Phần Mềm Theo Dõi, Giám Sát Tình Trạng Ổ Cứng

CheckDrive - Phần Mềm Test Ổ Cứng Và Tốc Độ Đọc Ghi Tốt Nhất

CheckDrive cũng là một phần mượt demo ổ cứng cực kì công dụng giúp người dùng search kiếm cùng sửa lỗi trên ổ cứng SSD. Phần mượt này có khả năng quét ổ cứng với tốc độ không hề nhỏ mà lại ko chiếm những dung tích lưu trữ trên máy tính xách tay. Chúng ta hoàn toàn có thể thu bé dại nó trên tkhô hanh taskbar với hoàn toàn có thể kéo ra thuận tiện mỗi lúc đề nghị sử dụng. CheckDrive hiển thị đầy đủ các thông báo cụ thể về ổ cứng cùng xác định hiện trạng ổ cứng của người tiêu dùng gồm rất cần phải dọn dẹp và sắp xếp hay là không.

*

CheckDrive sầu - Phần Mềm Test Ổ Cứng Và Tốc Độ Đọc Ghi Tốt Nhất

SeaTools - Công Cụ Giúp quý khách hàng Khám Và Chữa Bệnh Cho Ổ Đĩa Cứng

Phần mềm seaTools tích hòa hợp rất nhiều bài bác kiểm soát hoàn toàn có thể giúp bọn họ phát hiện nay được tình trạng hiện nay của ổ cứng và giới thiệu phía khắc chế phù hợp. Phần mượt này có công dụng lưu giữ các bài xích bình chọn sau các lần hoàn tất. Nó cất giữ các nhật ký này với mục tiêu để cho tất cả những người dùng hoàn toàn có thể xem xét lại mặt khác từ so sánh những hiệu quả để hiểu chứng trạng hoạt động ổ cứng của chính bản thân mình.

*

SeaTools - Công Cụ Giúp quý khách Khám Và Chữa Bệnh Cho Ổ Đĩa Cứng

Đó là 5 phần mềm thử nghiệm ổ cứng giúp đỡ bạn đánh giá coi liệu laptop của công ty có thật sự gặp mặt vấn đề ko, dựa vào đó rất có thể search biện pháp hạn chế và khắc phục cũng giống như tìm ra nguim nhân xem lắp thêm các bạn bao gồm thiệt sự hỏng ổ cứng ko.