Phần mềm test tốc độ ổ cứng

Kiểm tra ổ cứng là 1 trong những trong những quá trình rất cần được triển khai thường xuyên để có thể kịp thời phân phát hiện tại lỗi. Nhằm đáp ứng nhu yếu này, bên trên Thị trường có nhiều phần mềm kiểm tra ổ cứng khác biệt. Trong số đó các bạn do dự không biết phải lựa chọn thành phầm nào? Vậy thì chớ bỏ qua mọi ban bố được cập nhật sau đây.

Bạn đang xem: Phần mềm test tốc độ ổ cứng


1. AS SSD hostingvietnam.vnchmark – Phần mềm kiểm tra ổ cứng chuyên dụng

*
*
*
*
*
*
Hãng Intel Solid State Drive sầu Toolbox – Phần mượt chăn sóc “sức khỏe” ổ SSD Intel

Cái thương hiệu sau cùng vào danh sách phần đa phần mềm kiểm tra ổ cứng hiệu quả chính là Hãng sản xuất Intel Solid State Drive sầu Toolbox. Phần mềm này có thể đưa ra các Review tác dụng về những thông số kỹ thuật buổi giao lưu của ổ cứng. Đồng thời, nó cũng điều hành quản lý những hoạt động duy trì kết quả tốt nhất.

Ưu điểm của ứng dụng này chính là tự động phạt hiện toàn bộ các ổ đĩa sinh sống tâm lý kết nối cung cấp vì chưng Hãng sản xuất Intel. Từng sự việc lỗi sẽ tiến hành hiển thị một phương pháp chi tiết độc nhất vô nhị.

Đồng thời Solid-State Drive Toolbox còn có thể ước tính thời gian hoạt động của ổ cứng chuẩn xác duy nhất. Và một điểm mạnh nữa của phần mềm này đó là giúp kéo dài thời hạn áp dụng của dòng sản phẩm tính.

Xem thêm: Cách Hack Người Theo Dõi Facebook, Tăng Số Người Theo Dõi Fb, Hack Tăng

Tóm tắt hầu hết tài năng chủ yếu của Hãng sản xuất Intel Solid State Drive sầu Toolbox như: 

Tối ưu hóa SSD Hãng sản xuất Intel, cỗ thiết lập cấu hình khối hệ thống cùng nhân tài xóa an toàn.Truy cập và áp dụng technology SMART cho ổ SSD và các ổ đĩa không giống.Thực hiện tại thao tác quét với phân tính ổ SSD nhằm khám nghiệm các lỗi hiểu, ghi đĩa.

Xem thêm: Nhận Sản Phẩm Về Nhà Làm - Nhận Hàng Gia Công Về Nhà Làm

TẢI PHẦN MỀM

Trên đấy là list 5 ứng dụng chạy thử ổ cứng cực tốt 2020 mang đến số đông fan tham khảo. Mỗi phần mềm sẽ có phần lớn điểm mạnh khăng khăng, cân xứng cùng với nhu cầu sử dụng của từng bạn. Do đó, chúng ta cũng có thể lưu ý đến và sàng lọc một trong những phần mềm tương xứng với dòng laptop của bản thân mình.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting