PHẦN MỀM TẠO PORTABLE CHUYÊN NGHIỆP

  -  

quý khách hàng đã tra cứu kiếm 1 phần mềm giúp tạo portable bài bản tuy vậy lại do dự sử dụng phần mềm nào ? Bài viết mẹo nhỏ sau đây mình xin được ra mắt đến chúng ta một trong những phần mượt giúp tạo portable chuyên nghiệp

Chắc hẳn các bạn đã biết đến ích lợi mà lại những ứng dụng portable mang đến. Đây là ứng dụng giúp người tiêu dùng không bắt buộc cài đặt mất thời gian nhưng mà rất có thể từ bỏ chạy luôn. Phần mềm này không vướng lại rác rưởi cho máy vi tính, ko auto setup thêm một vài phầm mềm trên trình phê duyệt web…Quý Khách đã biết phương pháp thiết đặt phần mềm portable chưa? Nếu chưa thì vào bài viết này của hostingvietnam.vn bọn chúng mình xin trình làng cho tới bạn công việc đơn giản dễ dàng nhằm tạo portable bài bản với Cameyo nhé.quý khách sẽ xem: Tạo ứng dụng portable chăm nghiệp

Phần mềm sản xuất portable chuyên nghiệp

Phần mềm Cameyo

Cameyo vận động dựa trên việc ghi lại cục bộ quy trình thiết lập ứng dụng Portable bên trên máy tính xách tay của bạn. Các file đó sẽ được tập thích hợp lại thành 1 file với đuôi *.exe.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo portable chuyên nghiệp

lúc muốn dùng Cameyo để sản xuất phiên bản Portable cho phần mềm vẫn mua thì bạn cần gỡ bỏ phần mềm kia rồi thiết lập lại Cameyo. Với ứng dụng mới thì bạn đề nghị chạy Cameyo  và cài đặt ứng dụng bắt đầu đó để Cameyo tiến hành Việc đánh dấu quá trình thiết đặt với chế tạo Portable mang lại ứng dụng.

Download và setup phần mềm Cameyo

Bước 1: Quý Khách hãy sở hữu phiên bản mới nhất của phần mềm Cameyo này tại đường truyền : Download Cameyo

Khi tải xuống xong xuôi thì chúng ta ấn vào tệp tin Cameyo.exe cộ nhằm dùng. Phần mềm Cameyo là cũng giống như một bạn dạng Portable yêu cầu bạn có thể bỏ lỡ quy trình thiết đặt xộc xệch.


*

Cách 2: Bạn ấn lựa chọn Run nhằm ban đầu chạy phần mềm.


*

Cách 3: Tiếp đến bạn hãy tìm kiếm chọn Capture an installation rồi ấn Ok là được.

Xem thêm:


*

*

*

Cách 4: Sau đó, các bạn hãy ấn Close để đóng góp ứng dụng và dấn tiếp Install Done trên cửa sổ Cameyo nhằm hoàn toàn có thể xào nấu lại ngôn từ của Mobipocket Reader dưới dạng file Portable.Thời gian chờ đón nhanh tuyệt chậm rì rì còn tùy thuộc vào dung lượng của ứng dụng, các bạn hãy đợi vào chốc lát nhé.

lúc bạn dạng Portable được tạo cho ứng dụng xong xuôi thì sẽ có được một bảng thông báo hiển thị đường truyền đựng bản Portable. Nhấn OK để tránh ra.

Để soát sổ lại coi chúng ta đang cài thành công chưa thì bản thân đã gỡ phần mềm Mobipocket Reader đi. Tiếp theo mình sẽ chạy tệp tin Portable giúp xem gồm thực hiện được hay không.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Gửi Mail Hàng Loạt Free, Phần Mềm Email Marketing

Cách 5: Quý khách hàng hoàn toàn có thể Copy lại file Portable vừa tạo bằng cách:

Tìm mang đến thỏng mục cất tệp tin Portable vừa tạo nên được

C:UsersAdmintratorDocumentsCameyo apss


Nhìn thông thường thì bài toán thực hiện ứng dụng Cameyo nhằm chế tác phần mềm Portable là tương đối dễ dàng. Chỉ cùng với vài bước cơ bạn dạng, không mất không ít thời gian thì chúng ta vẫn trường đoản cú tay tạo nên bản thân file như mong muốn. Nếu bạn hiểu biết thêm các phần mềm không giống tạo được Portable thì bạn có thể share ngơi nghỉ bên dưới đến đông đảo người cùng tham khảo nhé. Hy vọng bài viết trên của bọn chúng mình vẫn hữu ích cho chính mình.