Phần Mềm Tạo Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm

  -  

Những năm quay trở về đây, hiệ tượng thi trung học tập phổ thông đất nước đã nuốm đổi, Bộ giáo dục và đào tạo đã ra hiệ tượng thi trắc nghiệm so với các môn thi Toán, Anh, Lý, Hóa, Sử, Địa, giáo dục công dân… bài thi trắc nghiệm khách quan tất cả khẳ năng tổng đúng theo kiến thức, mau lẹ và hỗ trợ tốt vấn đề đáng giá chỉ của giáo viên.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm


Bắt kịp sự biến hóa đó, bên trường và thầy cô giáo cũng tiến hành các bài kiểm tra trắc nghiệm.

Để cung cấp các bên trường cùng thầy cô gồm có đề trắc nghiệm gồm tính trộn cao, rất khó để khoanh bừa, không dễ để học tập sinh rất có thể đoán hoặc làm những phép vận may mà bao gồm điểm. Máy tính xách tay Trạm xin ra mắt các phần mềm thi trắc nghiệm trên máy vi tính miễn phítrong bài viết sau đây.

Phần mượt trắc nghiệm miễn tầm giá vi tính 5.4pr

Phần mềm thi trắc nghiệm trên máy tính xách tay miễn phí này còn có ba cái ưu điểm mà chưa phần mềm nào có:

Đầu tiên nó rất có thể kết xuất đề ra phần mềm văn phiên bản soạn thảo mã mối cung cấp mở trên OpenOffice 2.3 hoặc 3.0.

*

Phần mượt trắc nghiệm một cách khách quan miễn phí cung ứng giáo viên có tác dụng đề

Tiếp mang lại là tài năng tạo đề phối hợp trọn vẹn giữa trắc nghiệm lựa chọn và luận đề (Trắc nghiệm tự luận) điêu mà đang rất tương xứng với form kiểm tra đánh giá trên lớp của thầy giáo như yêu cầu vừa mới đây mà cỗ GD-ĐT đề ra.

Phần mượt cũng có thể chấp nhận được chuyển tương xứng các thắc mắc trắc nghiệm co những phương án lựa chọn thành thắc mắc Trắc nghiệm tự luận (hay còn gọiluận đề). Trong trường hợp sản xuất đề những dạng này câu hỏi sẽ bỏ qua lượt đáp án, phân phát sinh công tác 4 chiếc trống để học viên ngắn gọn gàng tự giải câu hỏi này theo bề ngoài điền từ. Cùng với dạng thắc mắc tổng hòa hợp luận đè này vừa khai quật được ngân hàng đa dạng và phong phú đề trắc nghiệm xuất hiện sẵn bao gồm vừa nhận xét được luận đề kĩ năng của học viên vừa thỏa mãn nhu cầu yêu cầu câu hỏi sát, đúng trúng cùng với trắc nghiệm.

TestPro

Phần mềm thi trắc nghiệm trên máy vi tính laptop xách tay Mỹ TPHCM miễn mức giá dành cho tất cả những người dùng tạo cấp dưỡng ra bank từng chủ thể đề trắc nghiệm. Lúc đã tạo thành đề từ ngân hàng có sẵn theo như trình độ các sinh viên cần ôn luyện thi và giáo viên, giáo viên trong giảng dạy trong đơn vị trường thì nó tiện dòng là chỉ cần đưa nội tung từ bỏ Word và quá tình nhập liệu vào chương trình là tự động hóa hoàn toàn, chấp nhận nhiều những loại dữ liệu từ Word như hình vẽ, ảnh, âm nhạc nếu có.

TestPro hỗ trợ cho đơn vị trường cùng giáo viên số đông đề thi áp dụng kỹ thuật trộn câu hỏi siêu đẳng và câu vấn đáp đề thi trắc nghiệm để chế tạo ra theo các mã để cân xứng khác nhau sử dụng trong những kỳ thi mà lại không để bị thừa nhiều câu hỏi trùng. ứng dụng này được cho phép thực hiện những trộn đề chế độ nên các bạn hoàn tư tạo thành các đề thi với giới hạn max số lượng đề đã tất cả theo cung cấp số mũ.

*

Phần mềm cung cấp thi trắc nghiệm hiệu quả

TestPro cùng với cơ sở dữ liệu phong phú, cung ứng tạo một ngân hàng đề thi trắc nghiệm. Đồng nghĩa có thể chấp nhận được xuất đề thi hoặc ngân hàng câu hỏi ra tệp tin Word để khi tổ chức triển khai kỳ khám nghiệm hay thì sẽ dễ ợt trong in dán và sửa đổi hơn nhiều.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Form Thông Tin Khách Hàng Bằng Excel Dễ Sử Dụng Nhất

TestPro được miễn mức giá sử dụng, thực thụ rất hữu dụng với giáo viên trong câu hỏi giảng dạy.

Phần mượt Mcmix

Đây là 1 trong số ứng dụng thi trắc nghiệm trên máy tính xách tay miễn phí tổn lại có unique nữa giành cho các công ty trường thầy cô để tổ chức thi cho học viên các cấp. Đó đó là Mcmix.

Mcmix là phần mềm thi trắc nghiệm quality vì sao? Vì ứng dụng tạo đề này này hỗ trợ các kỹ năng hoàn hảo, đúng cùng trúng với yêu thương cầu của cục giáo dục.

Hỗ trợ thầy cô, nhà trường tạo thành hàng trăm, hàng trăm ngàn đề thi bởi các thao tác làm việc đơn giản, cấp tốc chóng.

Là ứng dụng hỗ trợ cá biệt cho học sinh tự mình desgin và ôn luyện mọi đề thi trắc nghiệm để kiểm tra kiến thức và kỹ năng chung bao quát trong trương trình. Đặc việt sẽ làm quen với cách thi trắc nghiệm đang phổ cập hiện nay.

*

Các phần mềm cung cấp xuất phiên bản thi trắc nghiệm

Phần mềm ED Quiz

Phần mượt ED Quiz là phần mềm thi trắc nghiệm trên laptop miễn phí sau cuối được trình làng với ưu thế là dễ phân biệt nhất đó là dung lượng bé dại khoảng 900KB và người dùng đơn gairn mở và không đề xuất phải setup phiền hà.

Một số ưu thế của phần mềm ED Quiz trong việc tạo ra các đề thi trắc nghiệm hiệu quả nhất. Khi bạn làm vấn đề và sản xuất đề thi, phần mềm thi trắc nghiệm sẽ tự nhiên hóa cả thắc mắc lẫn các đáp án nên yên tâm về độ bền.

- không giới hạn số lượng câu hỏi được chế tác trong list

- cho phép người sử dụng xuất tài liệu thô ra bộ lưu trữ máy tính để in và chỉnh

- người tiêu dùng nhập liệu gồm thể bằng phương pháp biên tập file dữ liệu XML rồi triển khai lồng vào phần mềm.

Xem thêm: Mẹo Chỉnh Kích Thước Bảng Trong Word 2007, Chỉnh Kích Thước Bảng Trong Word 2007

Cửa hàng Máy Trạm workstation tin rằng chúng ta và thầy giáo viên trong công ty trường vẫn cẩm thấy ứng dụng này tương xứng với đông đảo gì mình vẫn cần. Tuy nhiên, những thầy cô chú ý mỗi phần mềm cũng có khác biệt và nhược cơ bạn dạng nên cần tham khảo kỹ trước lúc dùng. Chúc các thầy cô có bộ đề hay, phù hợp và đánh giá được năng lực của những em.