PHẦN MỀM TẠO ICON CHO MÁY TÍNH

  -  

IcoFX cung cấp bạn tạo nên cùng tự do thoải mái xây đắp biểu tượng logo, inhỏ theo phong cách bài bản thuận lợi cùng với hình ảnh áp dụng trực quan liêu. Giúp các bạn làm thân quen một cách nkhô cứng độc nhất trong lượt đầu áp dụng. Bài viết share liên kết tải IcoFX 3.3 bộ phần mềm tạo thành ibé tiên tiến nhất thiết lập tự động hóa.

*

Download IcoFX 3.3 Final

IcoFX là 1 app nhiều gốc rễ để sản xuất và chỉnh sửa các hình tượng với con trỏ với việc hỗ trợ trong suốt. Hỗ trợ nhỏ trỏ tĩnh và phim hoạt hình. Quý Khách cũng có thể sử dụng nó nhằm tạo nên biệu tượng công ty cho trang web hoặc blog của người sử dụng. Các định kiểu dáng hình họa được hỗ trợ: BMP.., PNG, JPG, JPG2000, TIF và GIF. Với chương trình này, bạn cũng có thể trích xuất các biểu tượng từ những tệp khác nhau.

*
Bạn đang xem: Phần mềm tạo icon cho máy tính

*

Tính năng chủ yếu, quánh điểm:

Tạo hình tượng bằng một cú nhấp chuộtHỗ trợ cho các hình tượng ở định hình PNGHỗ trợ kênh Alpha (minch bạch)Xử lý một loạt những tập tinTrình chỉnh sửa tài nguyên ổn tích hòa hợp nhằm sinh sản biểu tượng thỏng viện hoặc biến hóa hình tượng bên trong EXE. của các tập tinTăng biểu tượng lên 10.000% cùng với độ đúng mực tăngChuyển đổi hình tượng Macintosh thanh lịch biểu tượng Windows với ngược lạiMngơi nghỉ, lưu giữ, sửa đổi cùng chuyển đổi các biểu tượng Macintosh OS XTrích xuất các biểu tượng Macintosh từ bỏ các tệp tài nguyênẢnh chụp màn hình hiển thị nhằm chế tạo ra chế độ xem biểu tượngHơn 40 cảm giác tích hợp, bao hàm Drop ShadowSử dụng những cỗ lọc tùy chỉnh thiết lập nhằm chế tạo ra cảm giác của riêng rẽ bạn.Độ phân giải lên đến 256×256Tùy lựa chọn có tác dụng mịn đến 2, 16, 256 color + AlphaTrích xuất những hình tượng từ: EXE, DLL, OCX, Mac Binary, AppleSingle, AppleDoubleMsinh hoạt cùng lưu: ICO, CUR, ANI, ICNS, ICL, CUL, IFXNhập / xuất hình ảnh (có độ vào suốt) PNG, JPEG, TIFF, GIF, JPEG2000, BMPphần lớn giải pháp vẽ hữu ích: cọ, mặt đường, hình chữ nhật, v.v.Công thay chỉnh sửaĐiều chỉnh độ tương phản bội, ánh sáng, tông màu nền, độ bão hòa, độ trong veo với cân bằng màu sắc của những biểu tượngTtuyệt đổi form size hình ảnhTăng / sút độ trong veo của hình ảnhXử lý nhẵn dễ dàng dàngChế độ màu sắc RGB và HSBLịch sử của các tập tin mngơi nghỉ cuối cùngKhả năng lưu trong màu sắc yêu thích của bạnChụp hình ảnh trường đoản cú máy vi tính nhằm bànLưới mang lại công việc bao gồm xácThanh bên nhằm chuyển đổi hình hình ảnh dễ dàng dàngCửa sổ coi trước lớnKhả năng trả tác hành động sau cuối hoàn tácXoay hình hình ảnh ngẫu nhiên

*

IcoFX 3.3 Final
*Xem thêm: Xin Chỉ Cách Kiểm Tra Hệ Điều Hành Máy Tính Đang Chạy Hệ Điều Hành Nào?

Chia sẻ bài viết!
IcoFXứng dụng thứ tínhứng dụng tạo thành icon


Xem thêm: Cách Thay Đổi Email Trong Garena Chuẩn Nhất Và Nhanh Chóng Nhất Cho Bạn

*

Anh Nông Dân IT

Với ước muốn share cho tới bạn đọc phần đa ứng dụng tốt nhất có thể thiết lập trọn vẹn tự động nhằm về tối giản công việc cài đặt cho bạn lúc cài về. Cùng số đông thủ thuật xuất xắc về áp dụng máy tính và Smartphone. Hi vọng bạn sẽ ưng ý Khi lép thăm Website. Xin cảm ơn bạn sẽ luôn luôn sát cánh với ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!