PHẦN MỀM TẠO FTP SERVER MIỄN PHÍ

  -  

Contents

1. Ứng dụng Gene6 FTP Server2. Ứng dụng BulletProof FTPhường. Server3. Ứng dụng bộ vi xử lý Core FTP Pro4. Ứng dụng Global Downloader5. Ứng dụng Free Internet Eraser6. Ứng dụng RaidenFTPD7. Ứng dụng TurboFTP8 . Ứng dụng Filezilla9.


Bạn đang xem: Phần mềm tạo ftp server miễn phí


Xem thêm: Hướng Dẫn Chia Đôi Văn Bản Trong Word 2003, 2007, 2010 Và 2013Xem thêm: Bảng Giá Tên Miền .Vn Giá Rẻ, Kiểm Tra Tên Miền, Mua Tên Miền

Ứng dụng FlashFXP10. Ứng dụng WinSCP11. Ứng dụng FTP. Wanderer12. Ứng dụng FTPhường Commander13. Ứng dụng Wing FTP Server

Phần mượt FTP là phần đa vận dụng cung cấp upload với tải về tài liệu bên trên Internet trải qua giao thức FTP. Có rất nhiều những áp dụng FTPhường. miễn phí thịnh hành như Filezilla, FlashFXP giỏi WinSCP… được người tiêu dùng yêu mếm. Bài viết sau đây hostingvietnam.vn xin được ra mắt một số trong những vận dụng FTPhường thịnh hành được người dùng sở hữu nhiều tốt nhất trong 6 tháng đầu xuân năm mới 2017 vừa mới rồi.

*
*
*
*
*
*

Wing FTPhường Server thực tế là một file VPS hoàn toàn có thể vận động bên trên rất nhiều căn nguyên (FTP.., HTTPhường, SSH). Ứng dụng hỗ trợ nhiều giao thức truyền tải tập tin khác biệt như FTP, HTTPhường., FTPS, HTTPS với SFTPhường áp dụng SSH2, nó cung ứng cho tất cả những người sử dụng phương thức kết nối tới VPS một cách linch hoạt.

Link Download Wing FTPhường. Server chính thức:

http://wftpserver.com/download/WingFtpServer.exe cộ

Trên đây là vận dụng FTP thông dụng được người dùng cài đặt những độc nhất vô nhị trong nửa năm đầu xuân năm mới 2017 vừa mới rồi, bạn đã có ứng dụng như thế nào trong máy tính xách tay của mình rồi?