Phần mềm tạo ftp server miễn phí

      38

Contents

1.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo ftp server miễn phí

Ứng dụng Gene6 FTP Server2. Ứng dụng BulletProof FTP Server3. Ứng dụng Core FTP Pro4. Ứng dụng Global Downloader5. Ứng dụng Free Internet Eraser6. Ứng dụng RaidenFTPD7. Ứng dụng TurboFTP8 .

Xem thêm: Hướng Dẫn Chia Đôi Văn Bản Trong Word 2003, 2007, 2010 Và 2013

Ứng dụng Filezilla9. Ứng dụng FlashFXP10. Ứng dụng WinSCP11. Ứng dụng FTP Wanderer12. Ứng dụng FTP Commander13. Ứng dụng Wing FTP Server

Phần mềm FTP là những ứng dụng hỗ trợ upload và download dữ liệu trên Internet thông qua giao thức FTP. Có rất nhiều các ứng dụng FTP miễn phí phổ biến như Filezilla, FlashFXP hay WinSCP… được người dùng ưa thích. Bài viết dưới đây hostingvietnam.vn xin được giới thiệu một số ứng dụng FTP phổ biến được người dùng tải nhiều nhất trong 6 tháng đầu năm 2017 vừa qua.

*
*
*
*
*
*

Wing FTP Server thực chất là một file server có thể hoạt động trên mọi nền tảng (FTP, HTTP, SSH). Ứng dụng hỗ trợ nhiều giao thức truyền tải tập tin khác nhau như FTP, HTTP, FTPS, HTTPS và SFTP sử dụng SSH2, nó cung cấp cho người sử dụng phương thức kết nối tới server một cách linh hoạt.

Link Download Wing FTP Server chính thức:

http://wftpserver.com/download/WingFtpServer.exe

Trên đây là ứng dụng FTP phổ biến được người dùng tải nhiều nhất trong 6 tháng đầu năm 2017 vừa qua, bạn đã có phần mềm nào trong máy tính của mình rồi?