Tải phần mềm tăng tốc độ máy tính win xp, huong dan tang

Bây Giờ vẫn có rộng 70% trang bị tínhnhằm bànmáy tính (laptop)trên toàn nước áp dụng hệ điều hành và quản lý Windows XPhường. Những bí quyết sau đây sẽ khiến cho máy vi tính áp dụng win XP.. của bạn chạy cùng với vận tốc nkhô cứng hơn !

Những mẹo nhỏ “tăng tốc” Windows XP

quý khách hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình

giới hạn

của giải đường truyền dữ trữ này từ 0 mang đến 100%. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng toàn cục 100% vùng đường truyền này, bạn đề xuất tùy chỉnh cấu hình số lượng giới hạn còn được dữ trữ là 0%.

Bạn đang xem: Tải phần mềm tăng tốc độ máy tính win xp, huong dan tang

Thực hiện theo các bước sau nhằm thiết lập giới hạn của băng thông:

- Thứ nhất, click nút Start, gõ “Gpedit.msc” vào vỏ hộp thoại Run và bnóng Enter.

- Cửa sổ “Group Policy” hiện ra. quý khách hàng search Adminitrative sầu Template -> Network -> QoS Packet Scheduler

.

- Tại hành lang cửa số bên nên, clichồng song vào "limit reservable bandwidth", chọn “Enable” vào đổi khác “bandwidth limit %” thành 0.

- Cuối thuộc, tạm dừng hoạt động sổ Group Policy, cùng khởi động lại máy tính.

Bây giờ bạn hãy coi thử vận tốc kết nối Internet của đồ vật tính các bạn đã có nâng cao đựợc chút xíu làm sao chưa?

Tiết kiệm tài nguyên

Nếu xài Windows XP.. trong một thời hạn nhiều năm, các bạn sẽ nhận biết được sự hiện diện của file hiberfil.sys, chiếm gần không còn bộ nhớ của máy và có dung tích rất cao (xấp xỉ 300MB). Đó là tập tin của công dụng “ngủ đông” Hibernate của Windows XP.

Khi thực hiện chức năng này (Start/Turn Off Computer/Hibernate), tất cả báo cáo về hệ quản lý, về những chương trình sẽ thực hiện, về kiểu cách sắp xếp khối hệ thống sẽ tiến hành lưu lại trong tập tin hiberfil.sys trước khi tắt vật dụng. Khi chúng ta mở sản phẩm ra, các biết tin đã ngủ đông trên sẽ tiến hành được trả về tâm trạng cũ. Nói kết luận là với công dụng này, chúng ta cũng có thể tắt cùng msinh hoạt thiết bị siêu nkhô giòn bên cạnh đó giữ lại đượïc toàn bộ mọi gì mình vẫn làm việc. Nhưng tính năng này tiêu hao rất nhiều tài nguyên của máy (bộ lưu trữ với dung lượng).

Nếu các bạn ko bao giờ sử dụng tác dụng Hibernate, Có nghĩa là sự trường tồn của tập tin hiberfil.sys bên trên sản phẩm là quá, bạn nên xóa nó đi bởi cách: chọn Start/Run, tiếp nối gõ powercfg.cpl. Một hành lang cửa số vẫn hiện hữu, chúng ta chọn phiếu Hibernate. Tại size Hibernate, chúng ta lưu lại bỏ chọn phần Enable Hibernation. Sự biến đổi đựoc tiến hành rất nhanh cùng tập tin hiberfil.sys sẽ tự động hóa bị xoá bỏ.

Xem thêm: Biểu Tượng Wifi Mất Biểu Tượng Wifi Trên Win 10 Và 4 Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Khởi động nhanh Windows

Bạn chọn Start/Run, sau đó gõ vào size xuất hiện dòng Regedit, click OK. Sau đó, bạn lần lượt msinh hoạt khoá sau: HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Microsoft Dfrg BootOptimizeFunction.

quý khách nhìn qua hành lang cửa số bên bắt buộc, double click vào hình tượng Enable. Trong form Value Data, các bạn chuyển đổi quý giá Y thành quý hiếm N. Cliông xã OK với khởi rượu cồn lại trang bị. Windows XP đang khởi động nhanh hao hơn từ bỏ 5-8 giây tùy thuộc vào cấu hình lắp thêm của công ty.

Một số phương pháp tăng tốc độ sản phẩm tính

Khởi hễ lờ đờ, mngơi nghỉ lịch trình lừ đừ, thao tác làm việc đủng đỉnh, lên mạng chậm… Quý Khách điên toàn bộ cơ thể vày sự ậm ạch này có tác dụng chúng ta tốn các thời gian với cả tiền nữa. quý khách hàng mong mỏi nâng cấp tình hình? Hãy tìm hiểu thêm vài ba cách thức “phổ thông” sau:

Diệt Virus

Cẩn tắc vô ưu, các bạn không nên coi vơi việc kiểm soát và điều hành sự xâm nhập của những “vị khách hàng ko mời” nhé vì có lẽ bạn hiểu rõ “công dụng” của bọn chúng. Quý Khách sẽ có một công tác chống virus? Quá giỏi, dẫu vậy kia chỉ giải quyết được nửa vấn đề thôi. Điều đặc biệt là các “vaccin” của doanh nghiệp bắt buộc được cập nhật tiếp tục vày các nhỏ bọ thù ghét này luôn được làm mới hàng ngày. quý khách hàng rất có thể thực hiện những phần mềm quét virus quen thuộc ở toàn nước nlỗi BKAV tốt D32.

Dĩ nhiên, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể “thủ” sẵn vào thiết bị làm việc Norton Antivirus, tuy hơi “chân oán chỗ” dẫu vậy vô cùng vững chắc. Hình như, trang web của Symantec đang cung ứng cho chính mình một thiết bị quét cùng khử vi khuẩn trực đường cực kỳ dễ dàng và đơn giản cơ mà hiệu quả: chỉ việc liên kết vào đó và bấm nút Scan. Hai cung cấp khôn cùng xịn không giống mà lại bạn cũng có thể tra cứu thấy miễn giá tiền trên mạng là A2 không tính tiền edition cùng

McAfee AVERT Stinger

. Cả nhị ứng dụng này phần lớn phía bên trong top 40 các trình quét vi khuẩn tốt nhất thế giới với bọn chúng luôn được cập nhật thường xuyên.

Lột phương diện Spywares

Những chương trình con gián điệp này sẽ tự do hốt nhiên nhtràn vào máy tính của doanh nghiệp một biện pháp hợp pháp khi chúng ta cài đặt một trong những phần mượt miễn giá thành tốt download một file làm sao đó bởi khối hệ thống Peer to lớn Peer (Kazaa chẳng hạn). Những thương hiệu gián điệp này đang làm chậm chạp sản phẩm công nghệ các bạn vày bọn chúng đang liên tiếp gửi gần như biết tin cá nhân đã ăn cắp của người sử dụng về những công ty gửi thư rác rến Khi máy tính liên kết vào Internet. Hãy lột khía cạnh bọn chúng bởi những app nhỏng LavaSoft Ad-Aware, Spybot Search và Destroy tốt SpywareBlaster...

Dọn nhà

khi bạn setup một lịch trình mới vào lắp thêm, khối hệ thống đang auto “cung cấp nhà” đến chương trình đó trên ổ cứng. Lúc chúng ta gỡ bỏ nó, lịch trình này sẽ giữ lại một khoảng không vào ổ cứng của doanh nghiệp. Nhiều lần cài với gỡ những phần mềm vào thiết bị đang làm cho những không gian tăng thêm. Điều này sẽ có tác dụng khổ mang đến đầu phát âm của ổ cứng do nó cần hiểu cả phần lớn không gian không cần thiết vào quy trình kiếm tìm tìm tài liệu. Việc sắp xếp lại dữ liệu sẽ giúp cho đầu gọi không hẳn triển khai hầu hết bài toán vượt bởi vì hệ thống đã bố trí lại những tài liệu trên ổ cứng làm thế nào để cho các không gian không hề nữa.

Để kích hoạt công dụng này trong Windows, các bạn lựa chọn

Start/Programs /Accessories /System Tools /Disk Defraghostingvietnam.vnnter.

Bạn chỉ việc chọn ổ dĩa cứng cùng click nút ít Defraghostingvietnam.vnnt để ban đầu câu hỏi lau chùi và vệ sinh.

Kiểm tra những tập tin hệ thống

Trong quá trình thực hiện, những file hệ thống căn bạn dạng của hệ quản lý và điều hành Windows XP. có thể bị tổn sợ hãi vì những nguyên nhân. quý khách hàng hãy chất vấn và hồi phục bọn chúng lại. trước hết, lựa chọn Start/Run. Sau đó vào size mở cửa, các bạn gõ SFC/scannow. Hệ thống sẽ trải nghiệm các bạn đưa vào CD setup Windows XP. Hãy mang lại nó vào CD-Rom của người tiêu dùng với ngồi ngóng hiệu quả.

Khởi hễ nkhô hanh hơn

Việc khởi động sản phẩm lờ lững có nhiều nguyên ổn nhân mà lại đa phần là vì phần đa lịch trình vào lắp thêm như Yahoo!hostingvietnam.vnssenger, Vietkey, Norton Antivi khuẩn tốt BKAV được thiết lập vào size Startup của Windows (bạn cũng có thể tìm thấy size này sinh sống phía dưới bên đề nghị desktop). Hạn chế được số lượng áp dụng tải trên thanh Startup sẽ nâng cấp buổi tối đa vận tốc khởi rượu cồn Windows của dòng sản phẩm.

Trước hết, các bạn hãy khởi động tiện ích System Configuration Utilities của Windows bằng cách vào Start/Run cùng gõ msconfig vào ô Open. Sau đó, bạn lựa chọn thẻ Startup cùng bạn sẽ thấy một list lâu năm phần đông lịch trình sẽ được kích hoạt lúc Windows khởi rượu cồn.

Cliông chồng bỏ chọn đầy đủ chương trình không quan trọng.

Xem thêm: Cách Chuyển Thanh Taskbar Xuống Dưới Hoặc Nằm Ngang Màn Hình Win 7 10

Ttuyệt đổi thời hạn sao giữ dự trữ của System Restore (vô cùng quan trọng cho tất cả những người tốt "táy máy")

Windows XPhường tự động điều hành và kiểm soát, cai quản những biến đổi trong thiết bị các bạn. do vậy, lúc chạm mặt một sự nạm như thế nào liên quan cho hệ thống (setup công tác hỏng, có tác dụng hỏng registry, biến đổi driver), cùng với System Restore, chúng ta có thể thuận tiện phục sinh lại đều gì đã mất bằng phương pháp trsống về vài ba những năm trước đó, thời gian nhưng mà sự núm chưa xẩy ra.

Điều bạn phải biết là phầm mềm này tạo thành phần lớn “cột mốc khôi phục” theo từng thời hạn nhất thiết. Thông thường, cứ đọng mỗi 24 giờ đồng hồ, System Restore thực hiện một cột mốc Phục hồi. Nếu chúng ta là tín đồ liên tiếp install cùng uninstall đa phần mềm, bạn nên tăng tần số của System Restore để các cột mốc phục sinh được chính xác và update rộng, như thế, Việc “trnghỉ ngơi về vượt khứ” của các bạn sẽ tiện lợi hơn. Ngược lại, chúng ta nên sút tần số nếu không ao ước System Restore chiếm phần vô số địa điểm vào bộ nhớ của dòng sản phẩm.

Để thực hiện vấn đề này, chúng ta vào Registry (Start/Run/Regedit). Sau kia, bạn tìm kiếm khóa HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE MicrosoftWindows NT CurrentVersion Systehostingvietnam.vnRestore.

Sau đó, search bên cửa sổ mặt phải quý hiếm DWORD có thương hiệu RPGlobalInterval và nhấp đúp vào nó. Trong cửa ngõ số bắt đầu, lựa chọn Base/Decimal nhằm thực hiện những số trong hệ thập phân cùng trong size Value Data, các bạn sẽ chuyển đổi số 86400 (giây - 24 tiếng) theo ý mình. Đừng nên lựa chọn số vượt nhỏ tuổi. Ít độc nhất, bạn nên chọn lựa tần số là 6 giờ (21600 giây) để System Restore tạo ra 4 cột mốc phục sinh hàng ngày.

10 cách tăng tốc độ máy tính xách tay ko bắt buộc ứng dụng mang lại windows XPhường.

*

1-Tắt những các dịch vụ ko yêu cầu thiết: các dịch vụ (services) là các chương trình chạy nền cùng khối hệ thống (cho dù các bạn ko thấy được) yêu cầu vẫn làm thiết bị bạn chững lại. Tốt độc nhất vô nhị là hãy tắt phần nhiều dịch vụ không quan trọng đi đang làm sản phẩm chúng ta khởi động nhanh hao lên đáng chú ý. - Tắt Error Reporting: đây là các dịch vụ thông tin mỗi khi gồm lỗi xảy ra nhưng bao gồm chúng ta Gọi là lỗi Don’t Skết thúc. Mỗi Lúc gồm lỗi, lịch trình mọi tồn tại một hành lang cửa số thông báo cùng khuyên ổn chúng ta nên gửi thông tin cho tới Microsoft. Nhưng việc có tác dụng này không khi nào đến công dụng tốt, vì thế bạn hãy tắt nó đi. Bạn bấm chuột nên vào My Computer > Properties > Thẻ Advanced > nhấn vào nút ít Error Reporting. Cửa sổ Error Reporting hiển thị, bạn bnóng lựa chọn vào Disable error reporting. - Tắt các hình thức khác: một số trong những hình thức dịch vụ của Microsoft nhưng bạn sẽ không bao giờ dùng cho tới đang làm lừ đừ khối hệ thống của bạn, độc nhất là việc khởi động. Để tắt bớt, bạn vào Start > Run (tuyệt tổng hợp phím Ctrl+R) > gõ Services.msc, các bạn nhấn vào yêu cầu vào hình thức dịch vụ hy vọng tắt, chọn Properties, vào hành lang cửa số chỉ ra, chúng ta chuyển qua thẻ General, vào phần Startup Type chọn Disable. - Một số các dịch vụ rất có thể tắt đi: ASP.NET State Service, Automatic Updates, Help and Support, Indexing Service, hostingvietnam.vnssenger, Remote Registry, Upload Manager, Web Client, Machine Debug Manager. Một số dịch vụ Lúc tắt đi không đều góp vật dụng khởi cồn nkhô hanh thêm mà còn giúp tăng nút bảo mật máy vi tính.

*

2- Chỉnh sửa File boot.ini để lắp thêm khởi rượu cồn nhanh hao hơn. File boot.ini là tập tin lưu giữ các thông số kỹ thuật khởi đụng của sản phẩm tính, vì chưng vậy Việc sửa đổi sẽ giúp đỡ vật dụng nhanh hơn đáng kể. Để thấy được tập tin này, bạn vào Control Panel > lựa chọn Folder Option (hoặc vào thực đơn Tools của Windows Explorer > Folder Option). Quý Khách chuyển hẳn sang thẻ View > cho tới phần Hidden files & thư mục chúng ta bỏ lốt lựa chọn trên nhì mục là Do not show hidden tệp tin và thư mục cùng Hide protected operating system files (sau khoản thời gian quăng quật vết chọn sẽ có thông tin xác nhận, chúng ta cứ OK nhằm quăng quật qua), sau đó OK. Xong bạn vào My Computer“Ổ đĩa download Windows” rồi bnóng song vào boot.ini để mlàm việc bằng Notepad. Lưu ý: trước lúc chỉnh sửa các bạn hãy sao giữ tập tin này bằng phương pháp chnghiền vào ổ đĩa khác trước. - Giảm thời hạn đếm ngược: nếu bạn tải nhì hệ quản lý sẽ có được một khoảng chừng thời gian đếm ngược trước khi máy vi tính trường đoản cú lựa chọn 1 hệ điều hành quản lý mang định. Nếu trang bị bạn chỉ gồm một hệ quản lý và điều hành hay như là muốn giảm thời hạn đếm ngược trước khi chọn phần mềm hệ thống thì bạn hãy sút thời hạn đếm ngược xuống bằng phương pháp trên mẫu tihostingvietnam.vnuot các bạn sửa số hiện tại còn 0 (chờ không giây) hoặc thành -1 (bỏ lỡ bước này). - Không mang đến xuất hiện thêm screen khởi cồn windows XP: từng khi bạn khởi đụng luôn luôn có một screen reviews Windows XPhường. cùng với bé trỏ chạy vài ba vòng mới vào windows được. Chi bởi tắt luôn nó vẫn tiết kiệm ngân sách được khối thời gian. Tại dòng sau cùng của tập tin bạn sẽ thấy tất cả multi(0)disk(0)… bạn hãy thêm “khoảng tầm trắng” cùng /noguiboot. Lần khởi động sau bạn sẽ ko thấy “trơn dáng” của màn hình hiển thị ra mắt nữa. Nếu thấy “nhớ” bạn chỉ cần vứt chữ /noguiboot là dứt. 3- Giảm độ sâu màu màn hình: Nếu chúng ta nhằm độ sâu color cáng lớn thì hệ thống sẽ mất càng các thời hạn nhằm giải pháp xử lý quá trình. Bạn hãy bớt độ sâu màu bằng cách bấm vào cần vào khu vực trống trên desktop > Properties. Quý Khách chuyển hẳn sang thẻ Settings, phần Màu sắc quality các bạn lựa chọn hostingvietnam.vndium (16Bit), kết thúc OK. Tuy màn hình sẽ khá xấu một chút (rất ít) nhưng lại laptop bạn sẽ giải pháp xử lý những Việc trơn tru tru hơn. 4-Đơn giản hóa Windows: windows càng đơn giản thì máy vi tính vẫn yêu cầu làm việc ít hơn đề xuất sẽ nhanh hơn. - Chuyển tự WinXP Style thành windows classic. Cách này Mặc dù đơn giản và dễ dàng nhưng rất công dụng. - Chuyển tự Start hostingvietnam.vnnu trường đoản cú loại Xp quý phái vẻ bên ngoài Classic. - Làm desktop đơn giản dễ dàng tốt nhất có thể: desktop càng không nhiều hình tượng càng giỏi với không nên để nền gahostingvietnam.vn. cũng có thể bạn hoài nghi cthị trấn này nhưng mà tôi đã thử nghiệm và giúp tăng tốc độ khởi cồn khoảng tầm vài ba giây (cho dù không nhiều mà lại những lần nó đã trsống đề xuất giá bán trị). 5-Chỉnh sửa BIOS: bạn chỉ cần chỉnh nguyên tố khởi hễ trước tiên là Hard Drive sầu, trang bị nhị là CD-Rom cùng ở đầu cuối là đĩa mềm. Lý do: mang định gần như BIOS luôn ưu tiên mang lại khởi đụng đĩa mượt cùng CD trước, nên lúc khởi đụng máy vi tính luôn luôn nên bình chọn các phần này trước new khởi hễ bắt buộc làm cho chậm rãi các bước khởi động. Có khi bạn để quên đĩa CD boot vào ổ CD thì máy tính lại tự khởi rượu cồn tự CD cực kỳ pnhân từ toái (vì chưng vậy máy tính luôn luôn gồm thông tin rút ít đĩa mượt ra khi bạn quên đĩa mềm trong ổ). Vì đĩa mềm trường đoản cú khởi cồn vừa chậm với không nhiều nhân kiệt ko thịnh hành bởi CD boot vừa nkhô giòn vừa các ứng dụng cần ưu tiên khởi rượu cồn tự đĩa CD là tốt nhất có thể. 6-Tgiỏi thay đổi giá trị bộ nhớ lưu trữ ảo (Vitual hostingvietnam.vnmory): bộ nhớ ảo cực kỳ quan trọng đến máy vi tính, vày vậy vấn đề cấu hình thiết lập lại bộ nhớ lưu trữ ảo đã làm cho vật dụng nkhô nóng hơn. Để xem về bộ lưu trữ ảo, bạn bấm vào nên vào My Computer > Properties > Thẻ Advanced. Quý khách hàng nhấp chuột nút ít Settings vào phần Performance. Trong cửa sổ chỉ ra, các bạn nhấp chuột nút Advanced rồi nhấp chuột nút ít Change. - Thay đổi quý giá lớn nhất cùng nhỏ tuổi tốt nhất bởi nhau: nhỏng hình mặt, các bạn hãy nhập cực hiếm bộ lưu trữ ảo thế nào cho bằng nhau, theo tôi là vội vàng rưỡi (1.5 lần) bộ nhớ “thật” (RAM) là tốt nhất. - Nếu được thì bạn hãy tạo nên một phân vùng riêng rẽ để làm bộ nhớ ảo. Sau khi sinh sản kết thúc, sinh hoạt phân vùng làm bộ nhớ ảo bây giờ ban hãy lưu lại lựa chọn vào No paging file, còn phân vùng sản xuất riêng biệt chúng ta lưu lại vào Custom size cùng nhtràn lên cực hiếm tương xứng (sau khoản thời gian tùy chỉnh cấu hình xong bạn ghi nhớ bấm nút Set nhằm giữ lại). 7-Bỏ bớt các công tác khởi động thuộc hệ thống: một số lịch trình không quan trọng vẫn rất có thể khởi hễ thuộc hệ thống có tác dụng đủng đỉnh đi thiết bị của chúng ta, bởi vậy hãy “vô hiệu hoá” nó. - Đơn giản độc nhất là vào Start > Programs > Start up để xem cùng xóa sút. Nhưng tại chỗ này chỉ có một vài ba chương trình, đầy đủ duy nhất bạn nên vào Start > Run gõ msconfig, OK. Chuyển qua thẻ Startup, trên phía trên bạn có nhu cầu ngăn uống lịch trình nào khởi hễ thì quăng quật vết lựa chọn nó là hoàn thành. - Theo thời hạn thì list này vẫn dài ra, vày vậy ví như bạn muốn xóa giảm mang lại đỡ vướng thì nên tuân theo giải pháp sau: vào Start > Run > gõ Regedit tiếp đến bạn theo thứ tự mlàm việc theo những nhánh nhỏng sau HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurr entVersionRun. Tại cửa sổ mặt đề xuất chúng ta tra cứu chương trình mong muốn xóa sổ list rồi nhấn vào đề nghị chọn Delete. Lưu ý: sửa đổi registry hết sức nguy nan, do vậy các bạn hãy sau lưu giữ nhánh RUN trước bằng cách bấm bắt buộc vào nhánh Run chọn Export nhằm xuất ra tập tin .reg. Nếu ý muốn phục sinh, bạn vào hostingvietnam.vnnu File của Registry Editor chọn Import rồi chọn tập tin .reg đang sao lưu lại. 8- Tăng tốc trình đơn: khi bạn nhấp chuột đề xuất tốt nhấn vào nút ít Start sẽ sở hữu được một trình đối kháng xổ ra. Nếu bạn muốn tăng tốc độ trình 1-1 này hãy tuân theo biện pháp sau: nhấn vào bắt buộc vào desktop > Properties > Thẻ Appearance nhấp chuột nút ít Effects. Quý khách hàng vứt vết chọn trên Show shadows under hostingvietnam.vnnus rồi OK. Từ trên đây bất kì trình solo nào cũng không có láng nghỉ ngơi phía sau cần đang khởi hễ nkhô hanh rộng. - Giảm thời gian đếm ngược: Quý khách hàng vào Start gõ Regedit rồi msống theo các nhánh HKEY_CURRENT_USERControl PanelDesktop. Tại khugn bên yêu cầu bạn kiếm tìm chữ hostingvietnam.vnnuShowDelay rồi bấm đúp vào sửa số trong khung thành 0 > OK. 9- Tăng tốc tắt máy: giả dụ tăng speed khởi đụng được thì chúng ta có thể tăng tốc độ tắt vật dụng. Cách làm nlỗi sau: bạn vào Start > Run gõ Regedit. Mngơi nghỉ theo các nhánh sau HKEY_CURRENT_USERControl PanelDesktop. Khung mặt phải các bạn tìm kiếm chữ HungAppTihostingvietnam.vnout bnóng song vào cùng sửa thành 50. Tìm WaitToKillAppTihostingvietnam.vnout sửa thành 1000 và WaitToKillServiceTihostingvietnam.vnout sửa thành 100. 10- Vô hiệu hóa đông đảo phần cứng không buộc phải thiết: Khi khởi hễ windows đã hấp thụ tài liệu về Hartware bắt buộc càng nhiều phần cứng sẽ có tác dụng lờ lững quá trình khởi hễ. Vì vậy, ví như mẫu như thế nào ít cần sử dụng (ổ đĩa mềm chẳng hạn) bạn hãy disable nó nhằm máy khởi rượu cồn nhanh khô hơn. trước hết chúng ta bnóng cần chuột vào My Computer > Manage. Nhánh bên đề xuất chúng ta nhấn vào Device Manager. Sau đó ngơi nghỉ form bên buộc phải các bạn coi phần nào bản thân không muốn sử dụng nữa hãy click chuột phải và chọn Disable. Khi nào mong áp dụng lại cũng có tác dụng giống như cơ mà lựa chọn Enable. Lưu ý: Sau khi bạn lựa chọn disable sẽ sở hữu thông báo chứng thực, bạn hãy bnóng OK nhằm đồng ý cùng tiếp đến Hartware kia bạn sẽ không áp dụng được nữa. Nếu ai đang sử dụng hệ điều hành Windows XP. Professional thì có thể tạo thêm 20% tốc độ kết nối Internet. Hướng dẫn làm cho Win XP chạy nhanh hơn Hướng dẫn có tác dụng USB boot đến Win 7 và Win xp Hướng dẫn cái đẹp desktop Win XP Hướng dẫn tạo cho laptop chạy nkhô giòn hơn Khắc phục tình trạng black screen máy tính cực kì đơn giản (ST)


Chuyên mục: Kiến thức Hosting