PHẦN MỀM SỬA LỖI WIN 7 TỐT NHẤT

  -  

Lỗi Windows là 1 trong trong số các lỗi thường gặp ở lắp thêm tính. Để xung khắc phục tình trạng này chúng ta cũng có thể nhờ cho phần mềm sửa lỗi windows. Cùng hôm nay, hostingvietnam.vn sẽ trình làng đến chúng ta top 5 phần mềm sửa lỗi Windows hiệu quả nhất. Hãy xem đó là những ứng dụng nào nhé!


Phần mượt Sửa Lỗi Windows Nhanh, tác dụng Nhất

1. XP Quick Fix

XP Quick Fix là phần mềm sửa lỗi windows XP với bản lĩnh sửa được 25 lỗi cơ phiên bản do virus gây ra trên hệ điều hành. Đây được coi là một trong số những phần mềm sửa lỗi windows XP tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi win 7 tốt nhất

*
Phần mềm XP Quick Fix

Các tính năng khá nổi bật của ứng dụng XP Quick Fix gồm:

Tiện ích khi sửa windows XP.Hỗ trợ phục sinh và nâng cấp các bản lĩnh được tùy chỉnh thiết lập và áp dụng trên windows.Cải thiện vận tốc kết nối mạng.Hỗ trợ phục hồi tác dụng ổ đĩa.Khôi phục tính năng truy cập đến những phân vùng.

2. 7 Quick Fix

7 Quick Fix là phần mềm sửa lỗi windows được đánh giá tốt cùng đáng nhằm thử nghiệm hiện nay nay. ứng dụng 7 Quick Fix hoàn toàn có thể sửa rộng 100 lỗi cơ bạn dạng trên hệ điều hành thuộc các nhóm lỗi khác biệt mà các ứng dụng khác không làm được. Ngoại trừ ra, phần mềm còn cung cấp các thiết lập, công cụ, hiệu ứng… và các cài để trên khác trên hệ quản lý và điều hành windows 7.

*
Phần mượt 7 Quick Fix

Các công dụng ưu câu hỏi của ứng dụng 7 Quick Fix gồm:

Sửa những lỗi phục sinh tính năng Task Manager, Command Prompt, Registry Editor… do virus tấn công trên hệ điều hành quản lý windows 7.Các công cụ công dụng được sắp tới xếp ví dụ và dễ truy cập.Hỗ trợ bạn dùng mày mò hết các tùy chỉnh thú vị bên trên hệ điều hành.

3. XP Quick Fix Plus

XP Quick Fix Plus là phần mềm hỗ trợ khắc phục đa số lỗi thường chạm chán trên hệ quản lý windows XP. Hầu hết lỗi này thường là do virus phòng chặn người tiêu dùng truy cập vào những ứng dụng trên hệ quản lý này.

Xem thêm: Top 9 Phần Mềm Quản Lý Xây Dựng Miễn Phí Tối Ưu Hóa Quản Trị

*
Phần mềm XP Quick Fix Plus

Các khả năng nổi trội của phần mềm XP Quick Fix Plus gồm:

Các tiện thể ích cung cấp sửa lỗi hệ điều hành quản lý windows XP.Hỗ trợ sửa được rộng 40 lỗi vì virus gây ra trên hệ điều hành và quản lý này.Giúp phục hồi và cái thiện các tính năng của nhiều tùy chỉnh thiết lập và vận dụng trên windows XP.Giúp phục hồi tính năng của ổ đĩa.Khôi phục chức năng truy cập đến những phân vùng dữ liệu.

4. XP Repair Pro

XP Repair Pro là phần mềm cung ứng khắc phục các vấn đề chạm mặt phải bên trên windows chưa đến vài loại click chuột. Phần mềm XP Repair Pro cũng rất có thể được xem như một công cụ cứu nạn khi người tiêu dùng vô tình thiết lập một chức năng nào đó hay đổi khác các cấu hình thiết lập làm mang đến hệ thống vận động không bình thường.

*
Phần mượt XP Repair Pro

Các ưu thế của phần mềm XP Repair Pro gồm:

Giúp buổi tối ưu hóa hệ thống.Hỗ trợ cai quản các chương trình Startup, xem chi tiết kết quả tìm kiếm lỗi và chỉnh sửa registry.Giám gần cạnh sự xung thốt nhiên giữa những phần mềm, update trực tuyến cho những người dùng biết các lỗi và biện pháp sửa lỗi mặt hàng tuần.Giao diện thân mật giúp người dùng dễ sử dụng.Giúp người tiêu dùng theo dõi các chương trình khởi đụng cùng windows.Có các tác dụng chuyên sâu dành cho những người dùng siêng nghiệp.Hỗ trợ được hệ quản lý windows XP và Vista.

5. SmartFix Tool

SmartFix Tool là phần mềm cung cấp sửa chữa sự cố hệ thống và sa thải các nhân tố độc hại có chức năng tích thích hợp vào hệ thống. Lịch trình hỗ trợ thiết đặt vào hệ thống một số phần mềm dọn dẹp vệ sinh như: Autoruns, Dr.WEB Cureit! cùng Adwcleaner…

*
Phần mềm SmartFix Tool

Phần mượt SmartFix Tool sở hữu những tính năng như:

Giúp thay thế sửa chữa sự cố khối hệ thống các loại.Khôi phục thiết lập mạng ban đầu.Hỗ trợ thiết đặt các phần mềm dọn dẹp và sắp xếp để xử lý các mã độc.Cho phép tích hòa hợp vào System recovery environment.

Xem thêm: Phần Mềm Làm Quotes Trên Điện Thoại Iphone, Android, Ứng Dụng Hay


Vừa rồi hostingvietnam.vn đã reviews đến các bạn Top 5 ứng dụng sửa lỗi windows tác dụng nhất hiện nay nay. Nếu sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp chưa được cài đặt ứng dụng sửa lỗi window thì hãy xem thêm và thiết đặt một trong 5 phần mềm này để trải nghiệm những tính năng nhé.

Tuy nhiên, vẫn có một trong những lỗi windows mà phần mềm sửa lỗi windows vẫn chưa thể thay thế được. Nếu sau khoản thời gian đã nhờ mang lại sự cung ứng của phần mềm sửa lỗi windows mà tình hình vẫn không được cải thiện. Hãy liên hệ trực tiếp cùng với hostingvietnam.vn nhằm được support và sửa chữa máy vi tính kịp thời nhé!

Sản PhẩmThông Tin
✅ bảng báo giá Linh Kiện sản phẩm Tính/Laptop Samsung⭐ khi nào Cần Nâng Cấp máy tính xách tay Lên Ổ Cứng SSD
✅ bảng giá Linh Kiện máy In/Photocopy Toshiba⭐ Box HDD Là Gì? hướng Dẫn thực hiện Đúng Cách
✅ báo giá Linh Kiện sản phẩm công nghệ Tính/Laptop Philips⭐ Cách upgrade Giúp máy tính xách tay Chạy Mượt Hơn, cấp tốc Hơn
✅ bảng giá Linh Kiện sản phẩm Tính/Laptop Dell⭐ top 10 nguyên nhân Nên Vệ Sinh, bảo trì Máy Tính máy tính Định Kỳ