Phần mềm sửa lỗi win 7 miễn phí

  -  
Hệ quản lý Windows 7 được rất nhiều người sử dụng nhất bây giờ bởi giao diện đẹp, tính ổn định và là môi trường xung quanh tương thích phần lớn mềm không giống nhau. Mặc dù nhiên, sau một thời hạn sử dụng, thiết đặt nhiều phần mềm không giống nhau trên lắp thêm hoặc do ảnh hưởng bởi virut sẽ gây nên lỗi hệ thống. Để sửa lỗi Win 7, khôi phục về windows mặc định, hãy làm theo hướng dẫn của hostingvietnam.vn.vn trong nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi win 7 miễn phí


Windows 7 là trong số những hệ điều hành có số lượng người dùng nhiều duy nhất hiện nay, trong quy trình sử dụng, người dùng sẽ chạm chán nhiều lỗi khác nhau. Nội dung bài viết dưới trên đây sẽ giới thiệu tới chúng ta những phần mềm hỗ trợ sửa lỗi win 7 xuất sắc nhất.

*

- Xem cụ thể và tải FixWin

2. 7 Quick Fix:

7 Quick Fix là luật pháp sửa lỗi khối hệ thống trên Windows 7 một biện pháp dễ dàng, nhanh chóng, hiện tượng này hoàn toàn có thể khắc phục được một lỗi cơ bản của hệ điều hành và quản lý như máy tính không thừa nhận ổ CD/DVD tuyệt mất khay hệ thống…. Qui định này được cung ứng miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng:

- chúng ta khởi động cơ chế đó lên sẽ có được giao diện như hình mặt dưới

*

- Tại các thẻ bên dưới chúng ta có thể khắc phục được những lỗi xảy ra với đồ vật tính của bản thân mình chỉ bởi một click chuột.

- Xem cụ thể và thiết lập 7 Quick Fix

3. Aro 2013

ARO 2013 là pháp luật tìm kiếm các lỗi vào Registry của Windows, dường như Aro 2013 cũng có khả năng chỉnh sửa khối hệ thống máy tính nhằm nâng cấp hiệu suất thao tác của máy. Mặc dù với lao lý này người dùng phải trả phí thì mới sử dụng được.

Hướng dẫn sử dụng:

- sau khoản thời gian tải về laptop bạn khởi động Aro 2013, chương trình sẽ auto quét toàn thể hệ thống Registry của khách hàng sau đó thông báo những lỗi. Bạn chỉ cần Click vào Fix Errors là chương trình sẽ thực hiện sửa lỗi mang đến bạn.

Xem thêm: Query Là Gì? Các Câu Lệnh Query Trong Access 2016 Tạo Và Chạy Truy Vấn Cập Nhật

*

- Xem chi tiết và download ARO 2013

4. Fix It

Fix it là một trong những phần mềm qui định của Microsoft dùng để phát hiện tại ra những lỗi thường gặp của hệ thống để rồi khắc phụ chúng một cách nhanh chóng. Một số lỗi thường gặp mặt mà chương trình sẽ thấy ra như không kết nối được Internet, không sở hữu và nhận phần cứng, giao diện…

Hướng dẫn sử dụng phần mềm:- sau khoản thời gian khởi động chương trình lên vẫn hiển thị ra một danh sách những lỗi hoàn toàn có thể thường gặp mặt trong hệ thống, chúng ta chỉ vấn đề click Run Now để chất vấn lỗi đó.

*

- lúc ấy chương trình hiển thị ra thông báo, nếu bạn không chắc chắn về lỗi này thì hãy để cho chương trình auto tìm kiếm bằng phương pháp click vào tùy lựa chọn thứ nhất.

*

- lúc đó chương trình sẽ auto tìm kiếm lỗi và chỉ dẫn kết quả. Chúng ta Click Next để dứt quá trình.

*

- Xem cụ thể và download Fix it

5. Wise Registry Cleaner

Wise Registry Cleaner là ứng dụng công cụ dùng để làm sửa lỗi và phòng phân mảnh Registry giúp cho máy vi tính đạt hiệu suất tối đa trong quá trình làm việc, bối cảnh dễ sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:

- Khởi động công tác lên chúng ta chỉ câu hỏi Click vào Start Scan là công tác sẽ tự động tìm lỗi của Registry từ kia lên phươn án khắc phục cho bạn. Chương trình cung ứng miễn phí tổn đến bạn dùng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thiết Kế Theme Wordpress Chi Tiết Từ A Đến Z, Cách Tùy Chỉnh Theme Wordpress Cơ Bản Và Nâng Cao

*

- Xem cụ thể và mua Wise Registry Cleaner 

https://hostingvietnam.vn/sua-loi-win-7-1270n.aspx trên đây, hostingvietnam.vn.vn đã ra mắt đến chúng ta một số phần mềm sửa lỗi Windows xuất sắc nhất, nếu máy tính xách tay nhà bạn chưa tồn tại bạn hãy chọn lựa thử một trong những 5 ứng dụng này để trải nghiệm phần đa tính năng rất tốt mà những phần mềm này lấy lại.