Phần mềm sửa lỗi win 10

      16

quý khách đang sử dụng Windows 10 bên trên máy tính của chính mình, sau 1 thời hạn thực hiện thì máy tính xách tay của công ty lừ đừ cùng chạm mặt nhiều lỗi. Vậy giải pháp sửa lỗi Windows 10 thế nào hối hả nhưng không cần phải cài đặt lại win. Cùng tò mò cụ thể qua bài viết tiếp sau đây cùng với hostingvietnam.vn để có được câu vấn đáp chi tiết nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi win 10

*
*


Tổng vừa lòng đầy đủ ứng dụng sửa lỗi Windows 10 nkhô cứng chóng

Để sửa lỗi Windows 10 thì có rất nhiều bí quyết không giống nhau, sử dụng ứng dụng là chiến thuật cực kì hiệu quả với ko mất vô số thời hạn.


5 ứng dụng tiếp sau đây để giúp chúng ta khắc phục và hạn chế lỗi liên quan tới Windows 10 chi tiết nhất nhé.

FixWin 10

Đây là ứng dụng sửa lỗi Windows 10 đa zi năng tuyệt nhất, ứng dụng hoàn toàn có thể sử dụng thuận tiện mà lại ko bắt buộc mất rất nhiều thời hạn để thiết đặt.

Phần mềm tạo thành nhiều tab khác biệt hoàn toàn có thể nói đến như :

Lỗi tương quan tới File ExplorerLỗi liên quan tới Internet lúc bắt đầu nâng cấp Windows 10Lỗi Menu Start ko mngơi nghỉ hay là không hoạt độngLỗi tương quan cho tới Wifi trên Windows 10Lỗi Windows Update

Với một số lỗi khi sửa ngừng thì chỉ việc Restart lại là được, kỹ năng sẽ được update ngay kế tiếp.

Downlaod FixWin 10 tại đây.

Driver Booster

Đây được xem như là 1 Một trong những phần mềm khôn xiết tâm đầu ý hợp giúp bạn khắc chế lỗi tương quan tới khối hệ thống Hartware của dòng sản phẩm tính, hệ thống driver máy tính, … Đây là đa số hệ thống cực kỳ đặc trưng bên trên máy vi tính của doanh nghiệp.

Ngoài công dụng kiểm soát và điều hành lỗi liên quan cho tới Driver thì Driver Booster cũng góp các bạn update rất nhiều driver bắt đầu hoặc bị thiếu thốn 1 cách nhanh chóng.

Download Driver Booster trên đây.

O&O Shut Up 10

Đây là 1 trong số những dụng cụ khiến cho bạn thuận lợi tuỳ chỉnh các chế độ cũng tương tự cường độ bảo mật thông tin bên trên Windows 10. Những tác dụng của ứng dụng góp tăng tốc an toàn, bảo mật thông tin cũng tương tự update được Windows.

Download trên đây

Missed Features Installer 10

Đây là hình thức giúp bạn tất cả thêm đều khả năng sống phần lớn phiên bản cũ rộng. Ứng dụng giúp cho bạn tế bào bỏng tương tự với các bản Windows cũ giúp đỡ bạn áp dụng không trở nên lỗi nlỗi trên Windows 10 hiện nay tại

Download tại đây.

Xem thêm: Cho Thuê Phòng Trọ Đường Tên Lửa, Bình Tân Giá Rẻ, Tiện Nghi, Mới Nhất 2021

Ultimate Windows Tweaker 4

Đây là luật giúp đỡ bạn thuận tiện kích hoạt cũng tương tự loại bỏ hoá 1 vài công dụng đang lỗi trên Windows 10. Khi tuỳ chỉnh chấm dứt phần đa anh tài không ưng ý đi thì chỉ việc ấn nút Apply để lưu giữ biến đổi bên trên máy vi tính nhé.

Download trên đây

Windows Update Troubleshoot -Chuim sửa lỗi Update

Đây là biện pháp chuyên được dùng giúp đỡ bạn sửa lỗi Windows 10 update auto. đa phần khi máy tính của bạn sẽ tương đối đủng đỉnh lúc bị update ngầm, vấn đề này tạo tác động trong quy trình thực hiện.


Download trên đây

Windows Store Apps Troubleshoot – Sửa lỗi Windows Store ko mở được bên trên Win 10

Windows 10 gồm thêm tính năng vượt trội là Windows Store, thế nhưng do mới vì thế nó chạm mặt phải những lỗi. Dẫn cho tới bạn chẳng thể cài đặt áp dụng bên trên chợ Windows được.

Để sửa lỗi này thì Microsoft đang tung ra ứng dụng sửa lỗi là Windows Store Apps Troubleshoot – chuyên dùng để làm sửa lỗi ko msinh hoạt được Windows Store nhanh chóng. Nếu vẫn chạm mặt đề xuất lỗi này thì ứng dụng này là trợ thủ khôn xiết hoàn hảo và tuyệt vời nhất đó.

Download trên đây

Softwares Repair Tool – Sửa lỗi tương quan tới ứng dụng Windows 10

Software Repair Tool là một qui định cứu nạn thiết bị tính rất tâm đắc, một vài ba kỹ năng nhưng mà nó hỗ trợ các bạn như:

Đây là chính sách giúp đỡ bạn sửa lỗi liên quan cho tới ứng dụng trên Windows 10 hối hả nlỗi :

Tạo ra điểm phục sinh hệ thống

Kiểm tra tập tin của hệ thống, phát hiện tại file hỏng, tự động hóa thay thế nguyên tố khối hệ thống 1 cách kết quả.

Hỗ trợ chế tác điểm khôi phục hệ thống.Hỗ trợ đánh giá tập tin hệ thống, Khi phạt hiển thị những file bị hỏng nó sẽ tự động sửa chữa những yếu tố khối hệ thống hết sức kết quả.Restart lại khối hệ thống phần cài đặt đặtCài đặt lại áp dụng khối hệ thống nhanh chóngSử dụng Windows Update giúp cập nhật hệ thống laptop gấp rút.Đồng bộ lại ngày giờ, hệ thốngChạy các Tool DISM giúp hồi phục lại khối hệ thống Windows StoreKhôi phục lại hệ thống cũng như sửa chữa tập tin bị lỗi

Download tại đây.

Microsoft Accounts Troubleshoot – Sửa lỗi với thông tin tài khoản Microsoft

Microsoft Accounts Troubleshoot là phần mềm giúp chúng ta sửa lỗi tương quan tới tài khoản Microsoft kết nối cùng với Windows, tức là chúng ta dùng tài khoản Microsoft để đăng nhtràn vào hệ điều hành và quản lý Windows.

1 vài ba lỗi khắc phục nkhô giòn hoàn toàn có thể nói đến nhỏng :

Cài đặt thông tin tài khoản Microsoft không xẩy ra lỗiLỗi ko nhất quán tài khoảnKhông kết nối tài khoản vì chưng lỗi Proxy, giấy triệu chứng nhậnKhông liên kết InternetLỗi bình chọn chuyển vùng GPO

Download tại đây.

Start Menu Troubleshoot – Sửa lỗi khi tất cả sự thay cùng với Start menu hoặc Cortana

Start Menu Troubleshoot là tools giúp sửa lỗi tương quan cho tới lỗi Start Menu tương tự như Cortamãng cầu lập cập. Nếu có vụ việc cùng với 2 lỗi này thì ứng dụng chắc chắn là để giúp đỡ ích đến bạn

Download tại đây.

Printer Troubleshoot – Sửa lỗi máy vi tính bên trên Windows 10

Là qui định giúp bạn sửa lỗi Lúc cài đặt thiết bị in lên trên hệ quản lý Windows 10. Trong quá trình mua máy in nhưng mà bị lỗi thì test cách lý lẽ này xem, hơi kết quả đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Ubuntu 16.04, Hướng Dẫn Cài Ubuntu 16

Download trên đây

Lời kết

Trên đó là đều ứng dụng nguyên lý chăm để sửa lỗi Windows 10. Hi vọng qua bài viết để giúp chúng ta kiếm được phần mềm ưng ý góp sửa lỗi nhanh chóng nhé.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting