Phần mềm soạn thảo văn bản trên android

  -  
Ngày nay, bạn có thể viết bài luận ở trường hoặc báo cáo tại cơ quan, thậm chí là viết nhật ký ngay trên điện thoại thông minh. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu top 12 ứng dụng soạn thảo tốt nhất đối với thiết bị Android và iOS, cho phép chỉnh sửa, kiểm tra ngữ pháp, lập kế hoạch nội dung v.v.

Bạn đang xem: Phần mềm soạn thảo văn bản trên android


Word cho Android, ứng dụng soạn thảo văn bản Word trên Android Microsoft phát hành Office cho Android, iPhone hợp nhất Word, Excel và PowerPoint Word cho iPhone, ứng dụng soạn thảo văn bản Word trên iPhone Microsoft Office cho iOS sở hữu giao diện mới Bộ gõ tiếng việt cho iOS trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Cho dù bạn là một blogger, nhà văn tham vọng, nhà báo, sinh viên, giáo viên, quản lý dự án hay chỉ là một người bình thường, những top ứng dụng soạn thảo tốt nhất cho Androi và iOS được liệt kê bên dưới đây vẫn rất hữu ích với bạn.

*

Tổng hợp ứng dụng soạn thảo tốt nhất trên điện thoại hiện nay

Top 12 ứng dụng soạn thảo tốt nhất cho thiết bị Android và iOS

1. Google Docs (Android, iOS)

Google Docs là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, được coi là phiên bản trực tuyến của Microsoft Office Word nên dễ sử dụng. Nó có trong App Store miễn phí và thường được cài đặt sẵn trên các thiết bị Android, có rất nhiều tính năng như cho phép bạn chia sẻ tài liệu với người khác, thậm chí xem và chỉnh sửa chúng cùng một lúc trong thời gian thực.

- Download: Google Docs cho Android- Download: Google Docs cho iPhone

*

2. Evernote (Android, iOS)

Nhiều người dùng như sinh viên và doanh nhân cần ghi chép khá thường xuyên, nhưng đôi khi họ có thể bị quá tải vì ghi chú ở khắp mọi nơi. Evernote cho phép ghi chú trên các thiết bị khác nhau và lưu trữ chúng ở một nơi. Có lẽ, đây là ứng dụng ghi chú tốt nhất hiện có trên thị trường.

- Download: Evernote cho Android- Download: Evernote cho iPhone

*

3. Scrivener (iOS)

Mặc dù là một ứng dụng xử lý văn bản có tính phí, nhưng Scrivener vẫn là một trong những ứng dụng phổ biến nhất, đặc biệt với sinh viên. Scrivener rất dễ sử dụng và có hầu hết các tính năng mà người dùng mong đợi như hợp lý hóa tất cả các quy trình từ ghi chú đến nghiên cứu và chỉnh sửa bài viết.

*

- Download Scrivener cho iPhone

Bạn có thể sẽ mất một thời gian để làm quen với giao diện nhưng khi đã quen thì có thể bạn sẽ thích tính năng đa dạng của ứng dụng này. Nếu là sinh viên, không phải lúc nào bạn cũng có thể có thời gian để viết tay hoặc sử dụng laptop, PC cho các bài thi học kỳ, nghiên cứu và các bài tập khác. Đó là lúc bạn có thể sử dụng các dịch vụ viết bài trực tuyến như Trust My Paper và Grab My Essay trên Scrivener vì chúng cho phép viết các bài báo học thuật khá nhanh chóng.

4. Ulysses (iOS)

Ulysses được mệnh danh là ứng dụng soạn thảo tốt nhất trong App Store vào năm 2013 và 2015. Nó là một trình soạn thảo chỉ có văn bản, phù hợp cho sinh viên và nhà văn muốn tập trung viết mà không bị phân tâm. Hơn nữa, các blogger cũng có thể sẽ lựa chọn ứng dụng này vì nó cho phép bạn xuất bản trực tiếp lên WordPress hoặc Medium.

*

- Download Ulysses cho iPhone

5. iA Writer (Android, iOS)

Giống như Ulysses, iA Writer cho phép người dùng tập trung vào văn bản của họ. Trình xử lý văn bản này có nhiều tính năng như đồng bộ hóa với Google Drive và Dropbox, trình duyệt tệp cho tài liệu của bạn và hỗ trợ đa nền tảng trên nhiều thiết bị (iOS, Windows, macOS).

*

- Download iA Writer cho Android- Download iA Writer cho iPhone

Bên cạnh đó, sự độc đáo của ứng dụng được thể hiện ở việc nó che khuất các câu được viết trước đó khiến người dùng tập trung vào những gì họ đang viết. Ngoài ra còn có các tính năng như Markdown hỗ trợ cài đặt chế độ ban đêm hoặc cho phép xuất bản trực tiếp lên Medium.

6. Microsoft Word (Android, iOS)

Có lẽ không cần bất kỳ lời giới thiệu nào về ứng dụng Microsoft Word vì hầu hết tất cả mọi người đều quen thuộc với nó, và từng sử dụng trình xử lý văn bản này nhiều lần trên máy tính để tạo và chỉnh sửa tài liệu Word. Nó cũng có sẵn cho các thiết bị Android và iOS.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Sql Server Express 2014 Trên Windows, Hướng Dẫn Cài Đặt Sql Server Management Studio 17

*

Với Microsoft Word, bạn có thể tạo, chỉnh sửa, xem và chia sẻ tệp của mình với người khác rất nhanh chóng và dễ dàng. Nó cũng cho phép bạn xem và chỉnh sửa tất cả tài liệu Office được đính kèm trong email.

- Download: Word cho Android- Download: Word cho iPhone

7. Day One (iOS)

Day One là một ứng dụng cá nhân có chức năng như một tạp chí cho người dùng. Bạn có thể viết bất cứ điều gì từ điểm số ở trường lớp đến cảm xúc hoặc mục tiêu của bạn. Ứng dụng này cũng có giao diện đẹp và dễ sử dụng.

*

- Download Day One cho iPhone

8. Editorial (iOS)

Người dùng Editorial có thể lập trình hoặc sử dụng các quy trình công việc được tạo sẵn để làm cho văn bản trở nên mạch lạc, rõ ràng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa và định dạng bài viết.

*

- Download Editorial cho iPhone

9. JotterPad (Android)

Một ứng dụng soạn thảo miễn phí tuyệt vời khác là JotterPad với hệ thống quản lý tệp tốt nhất . Bạn có thể mua nhiều tính năng hơn, nhưng ngay cả phiên bản miễn phí thì ứng dụng này cũng sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị. Thêm vào đó, JotterPad có thiết kế rất đẹp.

*

- Download JotterPad cho Android

10. Byword (iOS)

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Ulysses thì Byword là một lựa chọn hoàn hảo. Giao diện của ứng dụng này rất dễ điều hướng và nó không có quá nhiều tính năng có thể khiến bạn mất tập trung. Nó cũng có nhiều tùy chọn phù hợp cho nhiều múc đích khác nhau, bao gồm cả những tùy chọn cá nhân hóa.

*

- Download Byword cho iPhone

11. iWriter Pro (iOS)

iWriter Pro là một ứng dụng soạn thảo rất dễ sử dụng, cho phép bạn truy cập vào tất cả các tài liệu Dropbox và iCloud và chỉnh sửa bất cứ lúc nào, thậm chí có thể tùy chỉnh chủ đề màu sắc và phông chữ. Khi đã viết xong, bạn có thể xuất tác phẩm của mình dưới dạng tệp PDF hoặc tệp HTML.

*

- Download iWriter Pro cho iPhone

12. Hanx Writer (iOS)

Nếu muốn trải nghiệm giao diện, cảm nhận và âm thanh của trình xử lý văn bản cũ trên các thiết bị iPad và iPhone thì Hanx Writer là ứng dụng soạn thảo miễn phí tốt nhất dành cho bạn. Ứng dụng viết cổ điển và thú vị này sẽ mang đến cho bạn cảm giác "hồi hộp" khi gõ tin nhắn văn bản, email, ghi chú ... Hanx Writer có sẵn 8 ngôn ngữ khác nhau và đi kèm với rất nhiều tiện ích mở rộng.

*

- Download Hanx Writer cho iPhone

Trên đây là top 12 ứng dụng soạn thảo tốt nhất cho thiết bị Android và iOS mà hostingvietnam.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng với những ứng dụng này sẽ giúp các bạn có thể chỉnh sửa, soạn thảo văn bản trên điện thoại được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Xem thêm: Có Gì Hay Trên Mạng ? 10 Tác Hại Của Mạng Xã Hội Bạn Nên Cảnh Giác

https://hostingvietnam.vn/top-12-ung-dung-soan-thao-tot-nhat-cho-thiet-bi-android-va-ios-25589n.aspx Phiên bản Office 2016 với rất nhiều thay đổi về tính năng và thiết kế giao diện theo hướng hiện đại hơn hiện cũng đang được nhiều người lựa chọn cho các công việc văn phòng, bạn có thể tải Office 2016 để trải nghiệm những điều này.