PHẦN MỀM SEO SỐ 1 VIỆT NAM

  -  

SEO trang web là một trong những phương pháp tốt và ổn định để góp Website đạt được thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm kiếm, đặc biệt là Google. Bởi vậy, bên cạnh việc tìm hiểu cùng biết biện pháp viết bài xích chuẩn SEO, bạn cần xác định những yếu tố quan liêu trọng không giống quyết định kết quả làm cho SEO. Cùng để đảm bảo website được tối ưu bên trên công cụ tìm kiếm, bạn sẽ cần sự trợ giúp của một số phần mềm SEO. Bài viết sau đây,hostingvietnam.vnsẽ giới thiệu đứng đầu 11phần mềm SEO trang web tốt nhất giành riêng cho người mới năm 2022.

Bạn đang xem: Phần mềm seo số 1 việt nam


Nội dung chủ yếu


1. Google analytics

2. Google tìm kiếm console

3. Phần mềm SEOchuyên nghiệp: Semrush

4. Phần mềm SEO: Screaming frog

5. Seo quake

6. Phần mềm SEO: Ahrefs

7. Google từ khóa planner

8. Phần mềm SEO: SimilarWeb

9. Yoast SEO

10. Rank Math

11. Sonatools


1. Google analytics


Google Analytics là công cụ vì chưng Google cung cấp với công dụng so với Website với độ đúng mực và đáng tin tưởng cao. Chắc hẳn mỗi người có tác dụng SEO đều không hề xa lạ gì với công cụ này bởi nó sẽ đem lại nhiều lợi ích đáng gớm ngạc. Bên cạnh đó, phần mềm seo Website này còn có khả năng liên kết với những công cụ khác của Google như: Google search Console cùng Data Studio.

Sau một thời gian làm SEO, công cụ này sẽ giúp đối chiếu hiệu quả, dữ của người dùng trên trang web của bạn. Đo lường sự tăng trưởng cũng như explorer phần bạn đang làm. Từ đó, bạn tất cả thể tiến hành các kế hoạch hoặc có phương án kịp thời cho chiến lược SEO của mình.

*

Google Analytics là công cụ vì Google cung cấp với công dụng so với Website với độ đúng chuẩn và đáng tin tưởng cao

Một số ưu điểm nổi bật:

Theo dõi lượng người sử dụng truy cập vào trang web đồng thời quản lý thông tin, tổng số lần coi trang, tỷ lệ thoát trang, thời gian hoạt động vừa đủ của mỗi ngườidùng…Phân tích đường dẫn nhưng mà người dùng truy cập vào Website.Tổng hợp số lượng người cần sử dụng theo thời gian thựcTheo dõi cùng quản lý hành động người dùng trên website của bạn.Liên kết tốt với những công cụ quan tiền trọng không giống của.

Link tải phần mềm:https://analytics.google.com/


Google search Console là một phần mềm hỗ trợ làm cho SEO Web bình an và miễn giá thành được Google cung cấp. Một người có tác dụng SEO chăm nghiệp chắc chắn không nhiều nhất một lần tróc nã cập vào dữ liệu trong tìm kiếm Console. Đây là công cụ đáng tin cậy nhất để nắm bắt kịp thời các thông tin liệu cùng xếp hạng trang web của bạn từ Google. Bên cạnh đó, công cụ search Console đó là một vào những nơi cung cấp mang đến bạn nhiều dữ liệu từ khóa đáng tin cậy, cải thiện và tương quan đến SEO Website.

*

Google tìm kiếm Console là một phần mềm hỗ trợ làm SEO website an toàn

Một số ưu điểm nổi bật:

Google tìm kiếm Console là một công cụ miễn phí được Google cung cấp.Công cụ này sẽ xác định bạn đó là chủ của Website.Hỗ trợ Website, những đường liên kết bài viết của bạn được index cấp tốc hơn.Hỗ trợ người dùng theo dõi lượng traffic, thời gian bên trên trang, số lượng người cần sử dụng thực. Từ đó giúp bạn kịp thời đưa ra những chiến lược SEO phù hợp nhất.

Link tải phần mềm:https://search.google.com/search-console/about


SEMrush là một trong những phần mềm hỗ trợ phân tích những chỉ số của website khá đúng mực và uy tín. Phần mềm này được biết đến rộng rãi và được ví như một công cụ nghiên cứu từ khóa chuẩn xác với đi đúng vào insight khách hàng. Mặt cạnh đó, Semrush giúp so sánh đối thủ thuộc top đầu trong ngành SEO Web.

SEMrush cung cấp mang đến người cần sử dụng đầy đủ những công cụ SEO và cho phép người cần sử dụng dùng miễn phí có giới hạn. Tài khoản miễn phí chất nhận được truy cập vào từng dự án với người dùng tất cả thể kiểm tra được những số liệu website cơ bản, các report từ khóa vào phạm vi nhất định.

*

SEMrush là một trong những phần mềm hỗ trợ phân tích những chỉ số của trang web khá thiết yếu xác

Một số ưu điểm nổi bật:

Cung cấp các thông tin về lượng truy vấn cập từ nguồn tìm kiếm Google.Phân tích lưu lượng khách hàng truy cập vào trang web từ nhiều nguồn khác nhau.Phân tích những nhóm từ khóa đối thủ đã chạy quảng cáo cùng xem thứ hạng từ khóa trên Website của đối thủ.Hỗ trợ so với mức độ cạnh tranh của từ khóa cùng theo dõi những thứ hạng của từ khóa, của Website.Phân tích nội dung SEO đã tốt và phù hợp tuyệt chưa.

Link tải phần mềm:https://semrush.com.vn/


Screaming Frog là một trong những phần mềm SEO tốt nhất hiện nay với trình thu thập dữ liệu dựa trên lượng người truy hỏi cập thực tế. Screaming Frog chất nhận được người cần sử dụng sử dụng một phiên bản miễn tổn phí với tối đa 500 URL. Dù không được trải nghiệm đầy đủ chức năng như phiên bản trả phí, nhưng phiên bản này cũng hỗ trợ tương đối nhiều mang lại việc quản lý trang Web.

Đây là phần mềm giúp phát hiện với cải thiện những lỗi trong Website. Với nó, bạn ko phải rà lỗi thủ công cơ mà chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn gồm thể phát hiện ra những lỗi đang tất cả trên Website, từ đó cải thiện chất lượng web của bạn.

Một số ưu điểm nổi bật:

Cung cấp các thông tin về trang web của bạn.Hỗ trợ tra soát với phân tích tốc độ phân phát triển của những dự án SEO.

Link tải phần mềm:https://www.screamingfrog.co.uk/seo-spider/


SEO Quake là phần mềm seo trang web được đánh giá bán cao ở khoản tiết kiệm ngân sách nhưng vẫn sở hữu lại hiệu quả cao. Đây là một tiện ích của Google và hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng ngay cả với những người mới bắt đầu làm SEO. Phần mềm cũng cho bạn một số công cụ, phương pháp thức để đo lường, kiểm tra các thông số trên Website để phục vụ mang đến công việc Seo Web. Đây là tiện ích của Google với là một công cụ thiết yếu vào seo Web.

*

SEO Quake là phần mềm seo trang web được đánh giá chỉ cao ở khoản tiết kiệm chi phí

Một số ưu điểm nổi bật:

Phân tích onpage, phân tích mật độ từ khóa.Điều chỉnh số lượng từ hợp lý, so sánh outline bài viết.Kiểm tra số lượng Internal liên kết và External Link.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Giải Nén Phần Mềm Sau Khi Download ? Cách Giải Nén Phần Mềm Sau Khi Download

Link tải phần mềm:https://www.seoquake.com/index.html


Ahrefs là một trong những phần mềm SEO tốt nhất hiện nay. Phần mềm Ahrefs nổi tiếng trong ngành lúc được biết đến là công cụ truy vấn xuất thông tin cụ thể về các backlink của Website.

Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ người cần sử dụng nghiên cứu từ khóa hot, phân tích với xây dựng hệ thống backlink. Nếu bạn lo lắng không biết sử dụng phần mềm như thế như thế nào thì đừng lo lắng, đây là phần mềm khôn cùng dễ sử dụng và khôn xiết hiệu quả vào công việc Seo Website.

*

Ahrefs là một trong những phần mềm SEO tốt nhất hiện nay

Một số ưu điểm nổi bật:

Hỗ trợ xây dựng kho báu dữ liệu link ổn định, uy tín.Phân tích đối thủ cạnh tranh để người dùng kịp thời gồm hướng giải quyết và có phương án SEO hợp lý.

Link tải phần mềm:https://ahrefs.com/


Keyword Planner là một công cụ giúp người dùng quảng cáo website hoặc các kế hoạch đẩy các từ phủ lên top Google. Mặc dù công cụ này vẫn hỗ trợ rất nhiều tin tức hữu ích cho việc lập kế hoạch từ khóa. Có thể nói, đây là công cụ phân tích từ khóa phổ biến nhất cùng được ưa chuộng nhất của những người làm cho SEO.

*

Keyword Planner là một công cụ giúp người dùngquảng cáo trang Web

Một số ưu nhược điểm nổi bật:

Hỗ trợ lập kế hoạch bảng từ khóa qua việc phân tích search Volume.Xem những ý tưởng từ khóa từ đối thủ đồng thời nắm bắt được insight khách hàng.Tìm được từ khóa sinh lời qua việc coi bảng giá bán thầu đề xuất.Kiểm tra từ khóa trong lĩnh vực nhưng mà Website của bạn đang hướng tới.

Link tải phần mềm:https://ads.google.com/intl/vi_vn/home/tools/keyword-planner/


Nhắc đến phần mềm SEO số 1 Việt Nam bình an nhất ko thể không nhắc đến từ SimilarWeb. Đây là một trong những công cụ hỗ trợ người cần sử dụng nghiên cứu lưu lượng truy cập từ đối thủ cạnh tranh, từ các kênh đứng top đầu cùng ngành.

Một số ưu điểm nổi bật:

Hỗ trợ phân tích, triển khai kế hoạch SEO tối ưu nhất, hiệu quả nhất.Hỗ trợ cùng cung cấp miễn phí tổn giới hạn ở 5 kết quả đến mỗi số liệu.Phân tích và đến dữ liệu hostingvietnam.vn.

Link tải phần mềm:https://www.similarWeb.com/


Yoast SEO là gì? Nó ko phải là phần mềm seo website xa lạ gì đối với những bạn sử dụng WordPress. Đây là công cụ đáng tin cậy với được sở hữu đặt nhiều nhất với hơn 30 triệu trang Web. Đặc biệt, công cụ Yoast được khuyến khích để tối ưu bài viết một cách chuẩn SEO nhất.

*

Yoast SEO không phải là phần mềm seo website xa lạ gì đối với những bạn sử dụng WordPress

Một số ưu điểm nổi bật:

Phân tích và mang lại dữ liệu hostingvietnam.vn, đúng đắn về bài bác viết.Hỗ trợ người sử dụng viết và chỉnh sửa bài xích viết chuẩn SEO.

Link tải phần mềm:https://yoast.com/wordpress/plugins/seo/


Tại sao cần sử dụng Rank Mathe? Rank Math là Plugin SEO mặt hàng đầu thị trường được sử dụng bởi những người làm cho SEO cùng phát triển Web. Rank Math đã từng khiến bão cộng đồng seo website trong một thời gian lâu năm bởi những tính năng nổi bật.

*

Rank Math là Plugin SEO mặt hàng đầu được sử dụng bởi những người làm cho SEO cùng phát triển Web

Một số ưu điểm nổi bật:

Dễ dàng, dễ sử dụng đặc biệt hoàn toàn miễn phí.Giao diện trực quan, đơn giản và gọn gàng.Tích hợp với trung trung ương quản trị trang web của Google giúp người sử dụng dễ dàng nắm bắt mọi cố đổi vào Web của mình.Thu thập các lỗi 404 dữ liệu từ Google.Hỗ trợ SEO hình ảnh tự động.

Link tải phần mềm:https://rankmath.com/


SonaTools là công cụ mới được cho ra mắt hồi tháng 9/2022 do công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ SONA nghiên cứu và phát triển. Mặc dù mới ra mắt ko lâu nhưng Sonatools đem đến giải pháp ALL IN ONE vượt trội mang lại ngành SEO giúp các SEOers thành công trong những chiến dịch của mình. Bạn gồm thể tiết kiệm lên đến 80% thời gian với X10 hiệu quả công việc.

*

Bộ công cụ đã trả thiện của SonaTools bao gồm:

Keyword Research: Công cụ hỗ trợ phân tích, kiếm tìm kiếm và lên ý tưởng từ khóa.Keyword Grouping: Gom đội bộ từ khóa theo đúng ý định kiếm tìm kiếm người sử dụng (search intent) với hỗ trợ xây dựng cấu trúc website. Bạn dễ dàng xử lý 1000 từ khóa ko đến 60s.Outline Content: Công cụ hỗ trợ tối ưu thời gian SEO tối đa với tính năng tra cứu kiếm ý tưởng cùng lên dàn ý cho bài viết rất hostingvietnam.vn chóng.Ranking Tracking: Hỗ trợ cập nhật thứ hạng từ khóa theo ngôn ngữ, vị trí tương tự Ahrefs xuất xắc Semrush.Keyword Cannibalization: giúp tìm kiếm những nội dung đang bị ăn thịt từ khóa trên website.Rewrite Content: giúp tiết kiệm thời gian sáng sủa tạo nội dung mới nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cùng hiệu quả.Kết luận là cần sử dụng Sonatools cực kỳ hiệu quả, tiết kiệm thời gian. Một thời điểm nữa chắc chắn chủ đề về phần mềm này sẽ được bàn tám rất nhiều.

Xem thêm: Cách Kết Nối Wifi Cho Laptop Đơn GiảN Và CáCh Xử Lý Một Số Lỗi Thường Gặp

Link sử dụng phần mềm:https://sonatools.io/

Hy vọng đứng đầu 10 phần mềm SEO trang web tốt nhất dành riêng cho người mới năm 2022 nhưng mà hostingvietnam.vn vừa phân tách sẻ trên đây, sẽ góp bạn có tác dụng SEO dễ dàng hơn. Hãy phân chia sẻ bài xích viết này tới bạn bè của bản thân để lan tỏa những tin tức hữu ích nhé.