Phần mềm san nền land survey

  -  

Trong nghành nghề dịch vụ tư vấn thiết kế, quy hoạch sản xuất và giao thông... Sự trợ giúp của sản phẩm tính với những phần mềm đo lường ngày càng trở buộc phải thông dụng. Việc xây dựng một chương trình tính toán, mô hình hoá địa hình, chế tác đường đồng nút và nhất là tính toán cân nặng đào đắp trong sản xuất và giao thông vận tải là hết sức cần thiết. Xuất xứ từ yêu cầu đó, trung tâm phần mềm Xây dựng - thuộc doanh nghiệp CP Tin học tập và support Xây dựng (hostingvietnam.vn) đã hoàn thành việc xây dựng ứng dụng Sumac phục vụ cho quá trình mô hình hoá mặt phẳng địa hình, chế tạo ra đường đồng mức, tạo thành bình đồ, đo lường và thống kê San nền theo phong cách tính thực tế của kỹ sư Việt Nam. Chương trình Sumac bao gồm giao diện vật dụng hoạ dễ sử dụng (hệ đồ dùng hoạ này tương tự như AutoCAD), có chức năng mô hình hoá một cách chủ yếu xác mặt phẳng địa hình, tạo ra đường đồng mức, sản xuất bình thiết bị bằng phương thức nội suy lưới ô vuông và tạo mặt phẳng cắt địa hình. Kết quả tính toán được thể hiện đầy đủ trên bản vẽ (bề phương diện địa hình, mặt đường đồng mức, bình đồ, công dụng tính toán san phủ theo từng ô và tổng cộng cân nặng đào đắp theo từng hàng, cột bên trên hệ lưới ô vuông). Phiên bản vẽ kết quả có thể được xuất ra dưới định hình AutoCAD (*.DWG; *.DXF)

Phiên phiên bản Xuất bản vẽ Hạn sử dụng Hạn cập nhật Giá niêm yết SUMAC - U gồm Vĩnh viễn vĩnh viễn 8,000,000 VNĐ SUMAC - OLI có 1 Năm 1 năm 2,000,000 VNĐ SUMAC - không lấy phí Không dài lâu Vĩnh viễn 0 VNĐ

1. Kĩ năng nhập dữ liệu địa hình:

- Nhập tài liệu từ đồ vật đo.Bạn đã xem: phần mềm tính cân nặng san nền

- Nhập trực tiếp số liệu địa hình trên screen đồ hoạ.Bạn sẽ xem: ứng dụng san nền land survey

- Nhập số liệu địa hình từ bạn dạng vẽ thực trạng dạng AutoCAD (*.dwg, *.dxf)

- Đọc số liệu từ bỏ tệp số liệu phía bên ngoài dưới dạng text.

Bạn đang xem: Phần mềm san nền land survey

- công tác cũng có khả năng hiệu chỉnh những số liệu địa hình ngay lập tức trên screen đồ hoạ...

2. Kỹ năng mô hình hoá bề mặt:

Sumaccó thể mô hình hoá mặt phẳng địa hình trước và sau khi san tủ dưới dạng mặt cong 3 chiều.


*

*

*

*

*

6. Khả năng giám sát San Nền:

Sumactính toán San Nền theo các kiểu thống kê giám sát thường thấy ở những kỹ sư Việt Nam:

- đo lường và thống kê San Nền dựa vào mặt phẳng thiết kế. Kiểu đo lường và thống kê này thường được thực hiện trong đo lường và thống kê san che của một khoảnh khu đất trong xây dựng.

7. Kết xuất hiệu quả tính toán:

Mọi hiệu quả tính toán đều sẽ được kết xuất lên màn hình hiển thị đồ hoạ, mỗi loại đối tượng của bản vẽ đều được thu xếp theo các lớp phiên bản vẽ (layer) riêng biệt biệt. Tác dụng tính toán trên phiên bản vẽ có thể tuỳ phát triển thành hiển thị.

Xem thêm: Setup Sni In Directadmin - Using An Ip Address In An Ssl Certificate

Kết quả giám sát và đo lường san đậy được ghi lên từng ô trên bạn dạng vẽ và ghi tổng số theo từng hàng, cột của hệ ô lưới. Kết quả tính toán có khả năng kết xuất ra bạn dạng vẽ AutoCAD (*.dwg).

8. Kết xuất kết quả tính toán ra bảng tính Excel:

Kết quả giám sát và đo lường san lấp cũng khá được xuất ra bảng tổng hợp cân nặng dưới dạng bảng Excel.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG nhanh CHƯƠNG TRÌNH SUMAC

Bước 1:Chuẩn bị số liệu hiện tại trạng

-Để thuận lợi trong quy trình làm việc, chúng ta sẽ làm việc trên thuộc một bản vẽ hiện trạng. Vị vậy, các bạn hãy tải về bạn dạng vẽ thực trạng theo băng thông sau:http://pmxd.hostingvietnam.vn.com.vn/download/Sannen/HienTrangXMCamThuy.zip(4.04Mb)

-Mở bản vẽ bạn vừa download về bên trên AutoCAD. Trên phiên bản vẽ này, họ thấy có không thiếu thốn các yếu tố địa hình như: mặt đường đồng mức từ nhiên, điểm đo cao trình, các ghi chú,…

-Tuy nhiên, để giao hàng cho các bước tính toán san nền, bọn họ chỉ đề xuất giữ lại những điểm đo địa hình tự nhiên và thoải mái mà thôi. Chính vì vậy, chúng ta sẽ xoá cục bộ các đối tượng người dùng không quan trọng trên phiên bản vẽ hiện trạng để không làm ảnh hưởng đến tốc độ giám sát và đo lường của chương trình.

Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Xem Tên Máy Tính, Laptop Đơn Giản Nhất, Cách Xem Tên Máy Tính Đơn Giản Nhất

-Sau khi “làm sạch” bạn dạng vẽ hiện nay trạng, chúng ta xác định biên cương hạn các lô khu đất trên bản vẽ bằng phương pháp vẽ những đường Polyline khép kín. Bạn cũng có thể tham khảo bản vẽ sẽ được sửa đổi lại bằng phương pháp tải file về theo đường dẫn sau:http://pmxd.hostingvietnam.vn.com.vn/download/Sannen/HienTrangOK.zip

-Dùng công dụng Save As của AutoCAD để lưu lại file thực trạng ở định dạng AutoCAD 2000.