Phần Mềm Quản Lý Vps

  -  
Quản lý VPS số lượng lớn

Bình thường xuyên nếu bạn chỉ thực hiện 1 VPS thì không cần thiết đề xuất áp dụng ứng dụng làm chủ này, coi khuyên bảo đăng nhập VPS bởi máy tính xách tay. Nhưng nếu khách hàng là fan đang thống trị con số béo VPS thì câu hỏi quản lý là vấn đề không còn dễ dàng và đơn giản. Bài viết này mình sẽ lí giải làm chủ các VPS, các bạn cùng quan sát và theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý vps

Remote Desktop Connection Manager

Với phần mềm Remote Desktop Connection Manager, việc thống trị những VPS của công ty trsống lên dễ dàng và đơn giản hơn tương đối nhiều. Sau trên đây mình đang chỉ dẫn chúng ta cách thiết lập để thực hiện ứng dụng này.

Từng bước thực hiện

Việc thứ nhất luôn luôn phải có chính là chúng ta nên tải ứng dụng này về máy tính cùng thực hiện cài đặt.

Link sở hữu thẳng trên Home của microsoft nhé : https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=44989

Vào trang và nhấn vào nút Download

Lưu ý: Bây Giờ bên trên Home của Microsoft không còn mang đến download phần mềm này nữa, những bạn cũng có thể tải bên trên Google driver tôi đã upload lên tại đây.

*

Sau Khi download về các bạn triển khai cài đặt nhỏng thông thường nhé, cứ Next thôi

*

Sau Lúc vẫn cài đặt thành công các bạn mnghỉ ngơi lịch trình lên, nếu như không tìm được thì các bạn vào Search tìm kiếm tìm Remote Desktop

*

Mở công tác lên, vấn đề đầu tiên chúng ta bắt buộc làm cho là sản xuất team những VPS để dễ cai quản, từng team các bạn thêm khoảng 10 VPS là hợp lý và phải chăng. Vào File lựa chọn New

*

Ở hộp thoại hiển thị chúng ta điền tên của group VPS nên tạo thành, đánh tên gì cho tiện thể cai quản là tùy chúng ta. Chọn vị trí giữ tệp tin thông số kỹ thuật này rồi dìm Save. Ở đây bản thân khắc tên team là Group1

*

Vậy là vẫn chế tác xong xuôi đội VPS, nếu như có rất nhiều VPS thì các bạn tạo thành nhiều đội cho dễ dàng cai quản. Sau lúc sẽ chế tác hoàn thành, chuột yêu cầu vào thương hiệu team chọn Add server… nhằm thêm VPS vào nhóm

*

Trong hộp thoại Add Server, Mục Server name các bạn điền tác động IPhường của VPS nhé. Mục Display name điền thương hiệu VPS những bạn có nhu cầu, ở chỗ này mình điền tên là VPS1.

Xem thêm: Lý Do Bạn Không Còn Tắt Xác Thực 2 Yếu Tố Ios 12, Cách Tắt Xác Minh Hai Bước Trên Iphone

*

Vẫn sinh sống hộp thoại này, gửi lịch sự tab Logon Credentials, bỏ dấu tích ở Inherit from parent, điền User name là tên gọi singin VPS. Password là mật khầu truy cập VPS. Domain điền liên quan IPhường của VPS.

*

Tiếp tục đưa quý phái tab Connection settings, các bạn nhằm Port khoác định là 3389 nhé, ví như của chúng ta không giống thì điền vào. Sau đó nhấn nút ít Add

Và kết quả này của các bạn phía trên, tinh chỉnh và điều khiển loại nào thì nháy con chuột vào mang đến nó hiển hoá ra cả hành lang cửa số nhé. Trong ngôi trường vừa lòng sau khoản thời gian nhận Add nhưng ô vuông hiện tại Disconnect thì các bạn nháy lưu ban loài chuột vào tên của VPS nhằm nó connect nhé.

Vậy là đang xong dứt. Các bạn có thể thêm các VPS vào một trong những đội, và thêm những nhóm nữa đến dễ quản lý với rất nhiều VPS nhé.

Xem thêm: Cách Sửa Máy Tính Không Truy Cập Được Internet, Máy Tính Không Vào Được Mạng

PS: Link tải về ứng dụng dự trữ trên Google driver nếu như khách hàng cần yếu tải về bên trên Home Microsoft trên phía trên.