Phần mềm quản lý thời gian hiệu quả

  -  

Một ngày thao tác làm việc của bạn bắt đầu thế nào? buổi sớm vừa cho văn phòng, chúng ta mở quyển sổ tay và khám nghiệm những việc chưa xong xuôi của hôm qua. Các bạn giật mình vì quá trình chậm hơn dự kiến, nhưng mà vẫn không tìm được chiến thuật hiệu quả. Bạn đã từng có lần nghĩ đến việc sử dụng phần mềm cai quản thời gian chưa?

Hãy cùng xem đánh giá nhanh về top những ứng dụng này và chọn 1 người bạn sát cánh ngay tại nội dung bài viết sau đây!


10 Phần mềm cai quản thời gian lý tưởng dành cho bạn

Evernote – không những là cai quản thời gian

Với hơn 200 triệu lượt mua về, Evernote khét tiếng đến mức nhiều người dân chưa áp dụng vẫn biết đến phần mềm làm chủ thời gian này.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý thời gian hiệu quả

Ra đời từ năm 2007, xuất phát từ 1 ứng dụng cai quản thời gian đối chọi giản, Evernote cách tân và phát triển thành hệ sinh thái xanh đám mây; chất nhận được bạn theo dõi cùng lưu trữ toàn bộ các hoạt động của mình.

Cùng hostingvietnam.vn điểm qua đầy đủ đặc tính khá nổi bật của Evernote để hiểu vì sao ứng dụng này lại rất được quan tâm đến nạm nhé:

Hoàn thiện những công dụng hữu ích giúp quản lý thời gian hiệu quả: bố trí lịch thao tác làm việc với thời hạn rõ ràng; hứa giờ; nhắc nhở qua email; cung ứng đính kèm tập tin; v..v..Dễ dàng mời bạn khác thuộc theo dõi các nhiệm vụ bên trên Evernote.Tạo nhiều nhiệm vụ và luận bàn dù chúng ta ở bất cứ nơi đâu.Phát triển hệ sinh thái xanh và bộ lưu trữ đám mây bằng phương pháp tích phù hợp với những gốc rễ khác như Gmail, Slack, Salesforce, v..v…
*
*
*
*
*
*

Thú vị yêu cầu không? Điều để cho phần mềm thống trị thời gian này thành công chính là dựa vào tâm lý của chúng ta, bởi không một ai nỡ phá hủy một hoa cỏ đang bự lên cả.

Một điều khá xuất xắc ho về Forest là tính năng có thể chấp nhận được bạn cùng bạn bè trồng cây – Plant Together. Điều này còn có nghĩa chỉ cần một member trong đội “mất tập trung”, toàn thể số cây trồng của mọi fan đều đang chết.

Sau lúc thu thập cây cối cùng cùng với số xu vừa đủ, chúng ta cũng có thể đổi lấy một mầm cây thiệt với dự Trees For the Future. Cây trồng của bạn sẽ được quyên góp với mục tiêu giúp khôi phục các vùng đất bị suy thoái, nhất là ở Châu Phi.

Timely – đồng hồ đeo tay báo thức thông minh

Timely là một phần mềm quản lý thời gian có tính cải tiến vượt bậc riêng. 

Với sự “thông minh” được thiết đặt sẵn, ứng dụng không những nhắc nhở công việc, mà lại còn chủ động đưa ra nhắc nhở về giải pháp sắp xếp quá trình hiệu quả.

Xem thêm: Cách Làm Video Lyric Trên Máy Tính Laptop, Cách Làm Video Lyric Nhạc

Tùy vào số lượng công việc bạn nhập vào hằng ngày, phần mềm thống trị này sẽ giúp bạn đo lường và tính toán các khoảng thời gian hợp lý. Nhờ đó khi so sánh lại với thời hạn biểu dự tính, bạn sẽ có tầm nhìn khách quan rộng để chọn ra mốc giờ chính xác, phù hợp nhất.

Tại sao bạn cần phải có kỹ năng quản lý thời gian?

Quản lý thời gian là một vấn đề nan giải thường gặp. Nếu như không thể sử dụng giỏi quỹ thời gian vốn đã hạn hẹp của mình, chúng ta khó có thể đạt hiệu quả các bước cao; đồng thời mất cân đối giữa thao tác làm việc và ngủ ngơi; hay các bước và cuộc sống.

Có trong mình kỹ năng thống trị thời gian xuất sắc sẽ đồng nghĩa với vấn đề bạn có tác dụng kiểm rà soát một ngày thao tác làm việc của bản thân một biện pháp năng suất và tác dụng hơn.

Nhờ đó, chúng ta cũng có thể tập trung tạo sự nghiệp của mình, mà vẫn đang còn thể bảo đảm sự thăng bằng giữa các bước và cuộc sống của bạn.

Xem thêm: Google Map Là Gì? Cách Đăng Ký Địa Chỉ Google Maps Miễn Phí Mới Nhất 2021

Vì vậy, hãy thử sử dụng các phần mềm thống trị thời gian tức thì từ hiện giờ để phần nào kiểm soát điều hành mọi việc tốt hơn. Từ bỏ đó, chúng ta cũng có thể hoàn thành tốt các hạng mục dự định của mình, tập luyện thêm kỹ năng lập kế hoạch và đảm bảo an toàn không vứt sót ngẫu nhiên công việc đặc biệt nào.

Một số mẹo góp bạn làm chủ thời gian hiệu quả

Để kết hợp công dụng với những phần mềm cai quản thời gian, hostingvietnam.vn gợi ý cho bạn những mẹo bé dại dưới đây. Hy vọng sẽ giúp đỡ bạn có tác dụng quen với câu hỏi rèn luyện những nguyên tắc sắp xếp quá trình hiệu quả, cũng giống như trở thành một bạn sống có kế hoạch:

Tìm hiểu vị sao các bạn không thể xong hết các bước trong ngàyBắt đầu lên chiến lược tuần new vào vào cuối tuần trước, phân tích và lập những đầu câu hỏi thật bỏ ra tiếtNên có danh sách các quá trình ưu tiên với công việc bé dại phân bố xen kẽ trong lịchGiảm thiểu thời gian chết mang đến các vận động không ngã íchĐặt ra mục tiêu ngày khi quan sát vào bảng phân chia thời gian hằng ngày sớmĐặt thời gian sử dụng đến những chuyển động giải trí (như mạng thôn hội, trò đùa điện tử) để không xẩy ra chi phối, kiêng xao nhãng ko đángLàm việc phối hợp nghỉ ngơi thích hợp lý. Đừng vượt “tham công nuối tiếc việc”Tập nói “không” với những hoạt động, công việc chưa được chuẩn bị xếp ví dụ trong thời gian biểuDành thời gian cho tất cả giấc ngủ, hoạt động thể thao, tốt các vận động thư giãn khác

Bạn đã chọn lựa được ứng dụng dành riêng cho mình?

Đến đây chúng ta thấy ứng dụng nào phù hợp nhất với thời hạn biểu? ngoài ra các ứng dụng này số đông miễn phí cho những người dùng cá thể với các tính năng cơ bản, chớ ngại thử ngay nhé!