Phần mềm quản lý tài sản misa

  -  

Phần mềm cai quản tài sản Misa là công cụ hỗ trợ khả năng quản lý tài sản cho các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức… ở bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp doanh nghiệp huyết kiệm chi tiêu đầu tư, update kịp thời các cơ chế pháp luật của phòng nước về cai quản tài sản. Nếu khách hàng muốn đọc thêm về Misa, hãy cùng hostingvietnam.vn coi ngay bài viết dưới phía trên nhé!

fWork – Bộ giải pháp phần mềm quản trị planer giúp công ty lớn quản trị dự án công trình hiệu quả, theo dõi và quan sát timeline cụ thể và báo cáo trực quan lại về kế hoạch. Click ngay lập tức vào ảnh để nhấn ngay BẢN chạy thử HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ những tính năng của phần mềm:

*
Phần mềm fWork góp tăng 300% công suất nhân sự
MỤC LỤC NỘI DUNG1. Vì chưng sao nên áp dụng phần mềm thống trị tài sản Misa?2. Công dụng nổi trội của phần mềm Qlts Misa3. Phía dẫn áp dụng phần mềm quản lý tài sản Misa5. Sở hữu phần mềm cai quản tài sản Misa

1. Vì sao nên sử dụng phần mềm cai quản tài sản Misa?

Những ích lợi tuyệt vời các bạn sẽ nhận được khi thực hiện phần mềm làm chủ tài sản của Misa là:

1.1 tiết kiệm ngân sách chi phí, nâng cấp hiệu quả sử dụng

Phần mượt Misa sẽ giúp doanh nghiệp huyết kiệm túi tiền và cải thiện hiệu quả quá trình quản lý gia tài bằng cách:

Tối ưu hóa tài sản: chúng ta có thể dễ dàng tra cứu về tình trạng sử dụng của tài sản, số lượng tài sản hiện gồm ở từng phần tử để phân bố sử dụng gia tài hợp lý.Giảm mất mát, lỗi hỏng: ứng dụng giúp chúng ta cũng có thể nắm bắt kịp thời tình trạng của tài sản để đưa ra các phương án sửa chữa, bảo dưỡng gia sản kịp thời.Chuẩn hóa quy trình: những thông tin của gia tài giữa các thành phần sẽ được nhất quán trên hệ thống phần mềm. Từ bỏ đó, các phần tử sẽ sút được thời gian trao đổi, can dự trong việc làm chủ tài sản.Nâng cao năng suất làm việc: Misa có tác dụng giúp bạn tiết kiệm ngân sách thời gian làm việc nhưng vẫn đảm bảo an toàn hiệu quả với năng suất của các bước bằng các tác dụng lập báo cáo, kiểm điểm, kiểm kê về thực trạng sử dụng tài sản.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý tài sản misa

*
Tiết kiệm đưa ra phí

1.2 chiến thuật toàn diện đáp ứng đủ nghiệp vụ

Phần mềm làm chủ tài sản của Misa cung cấp cho chính mình một phương án đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ tiện ích, thông minh như điều đưa tài sản; cấp phát, tịch thu tài sản; phân bổ giá cả tài sản… lân cận đó, phần mềm còn có tác dụng giúp bạn kiểm kê cùng thanh lý gia sản để giao hàng công tác cai quản hiệu quả.

*
Giải pháp toàn diện đáp ứng một cách đầy đủ nghiệp vụ

1.3 hỗ trợ việc quản trị, quản lý và điều hành và cai quản tài sản ở các bộ phận

1.3.1 Đối với nhà doanh nghiệp

Phần mềm Misa sở hữu kĩ năng nắm bắt được thực trạng sử dụng, số lượng, tình trạng gia tài ở từng bộ phận, trụ sở của doanh nghiệp. Từ bỏ đó, phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp gửi ra ra quyết định điều hành tài sản hợp lý và hiệu quả. Bên cạnh ra, áp dụng còn chủ động nắm bắt kế hoạch, chi tiêu nhằm nâng cấp trách nhiệm làm chủ và duy trì gìn tài sản.

*
Đối với công ty doanh nghiệp1.3.2 Đối cùng với cán bộ làm chủ tài sản

Đối với cán bộ thống trị tài sản, Misa sẽ hỗ trợ xử lý và đón nhận các yêu cầu cấp phát, báo hỏng, báo mất… từ bỏ đó, phần mềm sẽ giúp đỡ cán bộ giảm buổi tối đa các vấn đề về chậm rãi trễ, nhầm lẫn trong công tác thống trị tài sản. Kế bên ra, dụng cụ còn cung cấp khả năng hỗ trợ cán bộ thống trị truy xuất thông tin, sửa chữa, bảo dưỡng gia sản và ngày tiết kiệm thời gian kiểm kê.

*
Đối cùng với cán bộ cai quản tài sản1.3.3 Đối với nhân viên

Phần mềm làm chủ tài sản Misa sẽ giúp đỡ cho nhân viên cấp dưới thực hiện các bước tra cứu gia sản một cách solo giản. Nhân viên rất có thể dễ dàng tầm nã cập, theo dõi và quan sát tài sản cũng tương tự lập đề nghị cấp, phát tài sản ngay bên trên phần mềm. Cạnh bên đó, ứng dụng còn cung ứng khả năng phản nghịch hồi, liên can nhanh và tương xứng với các đối tượng người dùng sử dụng.

*
Đối cùng với nhân viên

2. Anh tài nổi trội của ứng dụng Qlts Misa

2.1 quản lý tài sản đưa ra tiết

Một vào các công dụng chính của phần mềm quản lý tài sản Misa là giúp bạn làm chủ tài sản một biện pháp chi tiết. Các tính năng của việc quản lý có thể kể đến như:

Tài sản được làm chủ dựa theo từng phòng ban, phần tử sử dụng.Phần mềm có thể chấp nhận được bạn điều chuyển gia tài giữa các bộ phận.Giám cạnh bên tình trạng với thông tin chi tiết của gia sản như thời gian sản xuất, bạn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm…Kiểm tra các tài sản đang sử dụng, cho thuê, đi thuê.Theo dõi tình trạng của các tài sản do đơn vị chức năng tự sắm, được biếu tặng kèm hay tài trợ, viện trợ.Quản lý gia sản theo từng nguồn gớm phí.
*
Quản lý tài sản chi tiết

2.2 làm chủ đề nghị trang cấp

Một trong các chức năng chính của Misa là làm chủ đề nghị trang cấp. Đây là chức năng vừa cung ứng doanh nghiệp vào việc thống trị việc làm vừa góp theo dõi những dự án.

Phần mềm có thể chấp nhận được các tổ chức cấp bên dưới lập đề nghị cấp tài sản lên lãnh đạo.Quản lý tình trạng, lịch sử của các khuyến cáo xét để ý trang cấp tài sản.
*
Quản lý ý kiến đề nghị trang cấp

2.3 Theo dõi quá trình tăng/giảm tài sản

Chức năng theo dõi quá trình tăng và giảm tài sản của ứng dụng Misa sẽ giúp đỡ bạn:

Theo dõi cụ thể các gia sản được tăng phụ thuộc nguồn và vị trí sử dụng.Phần mượt sẽ auto ghi chép lại quy trình giảm gia tài khi ý kiến đề xuất thanh lý được duyệt.
*
Theo dõi quá trình tăng/giảm tài sản

2.4 Đánh giá lại tài sản

Đánh giá lại tài sản là chức năng được cho phép bạn theo dõi sự chuyển đổi của tài sản. Với công dụng này, phần mềm sẽ cung ứng doanh nghiệp ghi thừa nhận lại những sự chuyển đổi về giá trị còn lại, nguyên giá, số thời gian sử dụng… của gia sản dựa bên trên biên bản đánh giá, ra quyết định của cơ quan bao gồm thẩm quyền.

*
Đánh giá lại tài sản

2.5 Kiểm kê tài sản

Các phầm mềm mà công dụng kiểm kê gia tài đem lại cho những người sử dụng là:

Cho phép lập biên bản kiểm kê dựa trên quy định kiểm kê của cơ quan.Hỗ trợ đo lường và thống kê quá trình triển khai kiểm kê tài sản một giải pháp chi tiết.
*
Kiểm kê tài sản

2.6 bảo trì tài sản

Đây là chức năng giúp doanh nghiệp làm chủ chất lượng và chứng trạng của gia sản bằng cách:

Cho phép chúng ta lập kế hoạch bảo dưỡng tài sản.Ứng dụng giúp công ty theo dõi gia tài được bảo dưỡng một biện pháp chi tiết
*
Bảo dưỡng tài sản

2.7 Theo dõi quá trình sử dụng, khai quật tài sản

Một số công dụng mà tác dụng theo dõi quy trình sử dụng, khai thác tài sản đưa về là:

Hỗ trợ lập report về thực trạng sử dụng tài sản.Kiểm tra cụ thể việc khai quật tài sản tại solo vị.Kiểm tra những khoản thu.Xử lý phần lớn khoản thu trường đoản cú việc khai thác tài sản.
*
Theo dõi quá trình sử dụng, khai thác tài sản

2.8 cai quản tính hao mòn, khấu hao tài sản

Quản lý tính hao mòn, khấu hao gia tài giúp doanh nghiệp quản lý tốt việc thực hiện tài sản cho những mục đích không giống nhau.

Phần mềm có tác dụng tính hao mòn của cho gia tài dùng trong các buổi giao lưu của doanh nghiệp.Hỗ trợ công ty trích khấu hao mang đến tài sản ship hàng cho mục tiêu sản xuất, kinh doanh và dịch vụ.
*
Quản lý tính hao mòn, khấu hao tài sản

2.9 thống trị công cụ, dụng cụ

*
Quản lý công cụ, dụng cụ

2.10 Tổng hợp báo cáo

Quản lý công cụ, dụng cụ là 1 trong trong những tác dụng chính của phần mềm làm chủ tài sản Misa. Một vài tiện ích mà chức năng này đưa về là:

Giúp doanh nghiệp cai quản danh sách của những công vắt đang sử dụng.Hỗ trợ theo dõi những thông tin của công cụ, nguyên tắc được điều đưa sử dụng.Hỗ trợ lập với kiểm tra những chứng từ phân chia công cụ, luật tại vị trí làm việc.Hỗ trợ lập và quản lý các biên phiên bản kiểm kê chính sách tại chỗ làm việc.Theo dõi và cai quản các phương tiện không sử dụng.
*
Tổng vừa lòng báo cáo

Chức năng tổng hợp báo cáo chủ yếu cung ứng doanh nghiệp vào việc làm chủ tài sản bởi cách:

Tự hễ lập báo cáo về cai quản tài sản theo đúng quy định của pháp luật.Hỗ trợ các bạn gửi và phê duyệt báo cáo trực tuyến.Giúp các bạn tổng hợp report tài thiết yếu của toàn tỉnh, huyện, ngành.

Xem thêm: 8+ Mẫu Form Lấy Thông Tin Khách Hàng Và Cách Xây Dựng Mẫu Thu Thập Hiệu Quả

2.11 Yêu mong hệ thống

Để hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Misa, thiết bị của bạn phải bảo đảm an toàn được các yêu cầu về hệ thống như sau:

Về màn hình: Độ phân giải của screen từ 1024×768 hoặc cao hơn.Về trình duyệt: Trình cẩn thận Internet Explorer 8.0, Firefox 3.6, Chrome 8.0 hoặc cao hơn.Về cỗ gõ: cỗ gõ giờ Việt Unikey.
*
Yêu cầu hệ thống

3. Hướng dẫn sử dụng phần mềm thống trị tài sản Misa

Để sử dụng ứng dụng hiệu quả, bạn phải làm đúng quá trình đăng nhập và thiết đặt hệ thống sau đây:

3.1 biện pháp đăng nhập phần mềm quản lý tài sản Misa

Bạn có thể đăng nhập vào phần mềm Misa trải qua hai bí quyết sau:

3.1.1 Đăng nhập bằng thông tin tài khoản AdminBước 1: truy vấn vào ứng dụng qua đường liên kết tại đây
*
Truy cập vào đường linkBước 2: Bấm chọn mã ngân sách.
*
Bấm chọn mã ngân sáchBước 3: Ở phần thương hiệu đăng nhập, các bạn hãy nhập “ADMIN”.
*
Ở phần thương hiệu đăng nhập, nhập “ADMIN”Bước 4: Ở phần mật khẩu, bạn hãy nhập password của thông tin tài khoản admin.
*
Bấm mật khẩu của tài khoản adminBước 5: Bấm đăng nhập.
*
Bấm đăng nhập3.1.2 Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Misa

Để đăng nhập bằng thông tin tài khoản Misa, bạn phải thực hiện quá trình sau:

Bước 1: Tại screen đăng nhập, bạn hãy nhập thông tin tài khoản cũ và bấm đăng nhập.
*
Nhập tài khoản cũ mà bạn đã cóBước 2: Ở phần xác thực thông tin khách hàng, các bạn hãy nhập thông tin cá nhân như họ tên, email, số điện thoại cảm ứng thông minh để đk tài khoản và bấm cập nhập.
*
Nhập thông tin cá nhânNếu email/số smartphone đã được dùng để đăng ký ở một phần mềm không giống của Misa, bạn chỉ việc nhập mật khẩu đăng nhập của email/số điện thoại cảm ứng thông minh ở phần mềm đó cùng bấm xác nhận..Nếu email/số điện thoại cảm ứng chưa được dùng để đăng cam kết ở 1 phần mềm khác của Misa thì các bạn hãy thực hiện nhập mật khẩu hiện nay tại tiếp đến nhập mã OTP đã làm được gửi về email/số năng lượng điện thoại.Bước 3: các trường phù hợp khi đăng nhập sau bằng Misa ID sẽ xẩy ra là:
*
Các trường phù hợp xảy raTrường đúng theo 1: thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập đúng, các bạn sẽ tiếp tục singin và thao tác bình thường.Trường thích hợp 2: Nhớ thông tin tài khoản nhưng quên mật khẩu/mật khẩu sai, các bạn hãy bấm quên mật khẩu.Trường thích hợp 3: Đối với trường hợp nhân viên cấp dưới đang quản lý đang quản lý tài khoản Misa sẽ nghỉ câu hỏi hoặc bị điều đưa công tác, nhiều người sử dụng một tài khoản…, bạn nên chọn vai trò admin cho cán bộ khác và tiến hành bàn giao lại tài khoản.

3.2 reviews giao diện ứng dụng tài sản Misa

3.2.1 màn hình tra cứu

Màn hình tra cứu của phần mềm sẽ hiển thị tất cả các danh sách về tài sản của những đơn vị. Sát bên đó, màn hình hiển thị còn hỗ trợ danh mục gia sản tương ứng cùng với từng đối chọi vị nếu như bạn đăng nhập tài liệu của đơn vị quản lý. Màn hình tra cứu gồm 3 phần sau:

Danh sách của 1-1 vị.Danh sách của gia sản theo đơn vị.Thông tin cụ thể của tài sản.
*
Màn hình tra cứu3.2.2 Thanh công cụ

Thanh hình thức là phần hỗ trợ bạn triển khai việc chỉnh sửa đối với dữ liệu. Một số tính năng chính của thanh giải pháp như:

Thêm tin tức vào screen danh sách.Sửa lại những thông tin đang nhập.Xóa các chứng từ hoặc thông tin.Nạp tin tức mới vào danh sách.In tin tức từ danh sách.Giúp hiển thị phía dẫn chi tiết cho từng màn hình.
*
Thanh công cụ3.2.3 screen danh sáchCác list về hội chứng từ như ghi tăng, giảm, phiếu kiểm kê…Thông tin cụ thể của các chứng từ.
*
Màn hình danh sách

4. Làm giá phần mềm cai quản tài sản của Misa

Phần mềm quản lý tài sản Misa tất cả 2 dịch vụ theo gói chính là:

Gói thương mại & dịch vụ cho đơn vị trực thuộc: 15 triệu cho năm trước tiên triển khai sử dụng phần mềm và 3 triệu để bảo trì cho những năm tiếp theo.Gói dịch vụ thương mại cho chủ quản, cơ cỗ ván chính: 29 triệu đến năm thứ nhất triển khai thực hiện và 6 triệu để gia hạn cho các năm tiếp theo.
*
Báo giá phần mềm quản lý tài sản của Misa

5. Download phần mềm thống trị tài sản Misa

Để rất có thể tải ứng dụng Qlts Misa, thiết bị của bạn phải đáp ứng nhu cầu các yêu mong sau:

Phần cứng: màn hình hiển thị phải có độ phân giải 1024×768 trở lên.Trình duyệt: internet Explorer 8.0 hoặc Firefox 3.6/Chrome 8.0 trở lên.Bộ gõ giờ đồng hồ Việt: bộ gõ Unicode theo tiêu chuẩn TCVN 6909:2001.

Xem thêm: Xem Lời Bài Hát Hà Tĩnh Mình Thương, Hà Tĩnh Mình Thương

*
Tải phần mềm thống trị tài sản Misa

Bạn hoàn toàn có thể tải phần mềm cai quản tài sản Misa trên đây.

Bài viết trên đang tổng hợp cho mình tất cả thông tin cụ thể về tác dụng và cách áp dụng phần mềm cai quản tài sản Misa. Giải pháp quản trị hostingvietnam.vn mong muốn thông tin là hữu ích so với bạn.