Phần mềm quản lý gia phả full crack

      116

Gia phả ngoài việc được ghi theo danh sách còn có thể được ghi lại theo dạng sơ đồ gia phả trên khổ giấy lớn, hoặc quản lý trên file word, file excel.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý gia phả full crack

Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ thông tin thì nhiều phần mềm quản lý mẫu gia phả online full crack miễn phí, dùng được trên android được cũng được phát triển và thương mại hóa

Tải và cài đặt miễn phí phần mềm quản lý gia phả ABK tại đây:

 
*
cấu trúc của 1 gia phả dòng tộc

Gia phả là gì

Gia phảhay gia phổ họ tộc là bản ghi chép lại danh sách các thành viên trong một dòng họ. Danh sách thường gồm các thông tin như: họ tên, nơi sinh, nơi ở, năm sinh, năm mất và một số thông tin cá nhân khác.Bản gia phả họ tộc thường được ghi chép lại trên bản giấy, bổ sung thông tin hàng năm và lưu truyền từ đời này sang đời khác.

Ưu điểm của phần mềm quản lý gia phả

Quản lý nhanh chóng, thuận tiệnCó thể dễ dàng chỉnh sửa thông tin khi cầnCó thể sao lưu, backup thuận tiệnVẽ gia phả, in gia phả chỉ với cú click chuột

Top phần mềm quản lý gia phả

Phần mềm gia phả hostingvietnam.vn online

Phần mềm gia phả hostingvietnam.vn Online chuyên lưu trữ gia phả, thông báo ngày giỗ, lịch âm, định vị mộ của dòng tộc. Đây là trang website, lưu trữ online nên thuận tiện sử dụng và lưu trữ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Import File Sql Vào Sql Server, Hướng Dẫn Các Cách Import File

Trang website gia phả online hostingvietnam.vn được phát triển với sự hợp tác với trung tâm đào tạo lập trình Toidayhoc.

Ưu điểm phầm mềm hostingvietnam.vnPhần mềm online trên website, không cần cài đặt trên máy tính. Có thể sử dụng trên điện thoại smartphonePhần mềm gia phả hostingvietnam.vn có thể dễ dàng chỉnh sửa thông tin khi cầnLưu trữ dữ liệu trọn đờiIn gia phả chỉ với cú click chuột

Website sử dụng gia phả hostingvietnam.vn: https://demo.hostingvietnam.vn/

*
Phần mềm gia phả online hostingvietnam.vn

AKB

Phần mềm quản lý Gia phả AKB full crack đã giúp nhiều dòng họ và gia đình quản lý được Gia phả của dòng họ mình một cách tiện lợi và khoa học. Qua đó cũng gián tiếp truy trì sự gắn kết trong dòng họ cũng như làn truyền đi truyền thống quý báu của mỗi dòng họ. Một trong các phần mềm về quản lý gia phả online tốt nhất hiện nay cần kể tới phần mềm AKB. Các chức năng có trong phần mềm AKB như cây phả hệ được bố trí ngắn gọn – khoa học, có nhiều dạng cây phả hệ khác nhau, quản lý theo ngày tháng, tính năng crop ảnh, quản lý mối quan hệ giữa các thành viên … Ưu điểm của phần mềm bên cạnh tính năng còn có giao diện thân thiện giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

 
*
phần mềm quản lý gia phả akb
*
phần mềm quản lý gia phả akb full crack
*
Phần mềm quản lý gia phả gia tộc 4.6