Phần mềm quản lý email hiệu quả

  -  

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ quản lý email của bạn. Những thương mại dịch vụ email rất có thể tính phí tổn hoặc miễn phí. Trong nội dung bài viết sẽ phân tích điểm mạnh và nhược điểm những dịch vụ Mail.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý email hiệu quả

1 Mozilla Thunderbird

Mozilla Thunderbird là 1 trong ứng dụng mail, chat chit đa nền tảng gốc rễ trên mã mối cung cấp mởi được cải tiến và phát triển bơi Mozilla (cha đẻ của Firefox).

Ngày 7 mon 12 năm 2004, phiên bạn dạng 1.0 được vạc hành, dành được hơn 500.000 lượt cài đặt chỉ trong ba ngày đầu, và 1.000.000 lượt mang đến 10 ngày.Bởi tính phổ biến nên nó được thiết đặt mặc định trên các hệ thống desktop Ubuntu.Thunderbird có thể làm chủ nhiều thông tin tài khoản email, đội tin tức với nguồn cấp cho tin tức và cung cấp nhiều tính danh trong tài khoản.Các chức năng như tìm kiếm kiếm nhanh, thư mục search kiếm đã lưu, lọc tín nhắn nâng cao, team tin nhắn và cai quản dễ dàng.Bạn tất cả thể thiết đặt và thực hiện Mozilla Thunderbird chỉ với một vài thao tác đơn giản và dễ dàng như nhập mail rồi nhập các thông số kỹ thuật để thông số kỹ thuật như: IMAP, POP3 hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng chế độ auto để phần đa thứ được trả tất nhanh chóng mà không tốn những công sức.

Thunderbird cung ứng các cỗ lọc không giống nhau được cho phép bạn chuyển email tương xứng vào các thư mục riêng cùng cả chức năng phát hiện tại viết sai chính tả.Thunderbird hỗ trợ các bộ lọc khác nhau được cho phép bạn chuyển email tương xứng vào các thư mục riêng cùng cả công dụng phát hiện viết sai bao gồm tả.

*

Mozilla Thunderbrid

 


Tóm tắt nội dung:


2. EM Client

eM Client là áp dụng Mail Client thành lập rất lâu với được không ít người yêu thương thích. Cùng với eM Client bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng mail hoạt bát hoặc bao gồm thể tùy chỉnh giao diện. 

Bạn rất có thể sử dụng những dịch vụ Mail không giống như: Gmail, iCloud, Outlook, Exchange… trên cùng một giao diên. Bây giờ eM Client bao gồm 2 phiên bản là không lấy phí và Pro. 

Nếu chúng ta sử dụng những tính năng email cơ bản thì phiên bản Free vẫn đủ cho những bạn. 

eM Clinet gồm giao diện khá bắt mắt, dễ nhìn và trải nghiệm người dùng cao. Đặc biệt áp dụng này cung cấp chữ ký rất đẹp.

Nhưng cơ bản dịch vụ mail này ít nhân kiệt . Khó đối đầu lại với những ứng dụng mail hiện nay không chỉ là 1 Mail mà là một hệ sinh thái.

*
eM Client

3. Zoho Mail 

Khi sử dụng Zoho Mail, fan dùng rất có thể đồng bộ các dữ liệu trên cùng hệ thống như Zoho Docs(trình soạn thảo văn bản trực tuyến) với Zoho Storage. Bản lĩnh này khôn cùng giống cùng với Gmail.

Zoho Corporation cung cấp phương án Zoho Mail có xuất phát từ Ấn Độ. Sau rất nhiều năm chúng ta đã cải tiến và phát triển trên 150 đất nước như Mỹ, Anh, Nhật, Hàn, Trung Quốc….

Zoho cho thấy tính mang lại 2020 họ bao gồm hơn 50 triệu người dùng trên khắp trái đất đang sử dụng 1 trong những các sản phẩm của họ. Hiện tại tại, Zoho có tầm khoảng 9000 nhân viên cấp dưới trên toàn cầu.

*
Zoho Mail

Về định kỳ thì Zoho có những tính năng như sau: lịch chung, kế hoạch nhóm, Lên định kỳ hẹn, Đồng cỗ lịch, kế hoạch trên di động và còn không hề ít tính năng ứng dụng khác.

Zoho mail được trở nên tân tiến trên mô hình điện toán đám mây quản lý trên trung tâm dự liệu bên cung cấp hàng đầu thế giới.

Zoho maill bảo đảm không khai thác dữ liệu người dùng làm marketing.

Một số tính năng trông rất nổi bật của Zoho Mail rất có thể kể mang đến như 

Tính năng bảo mật thông tin đa lớp như xác xắn hai lớp, thừa nhận dạng và cảnh báo rủi ro xâm nhập… giúp cho tài khoản của bạn luôn an ninh và tin cậy.

Zoho Mail cũng khá được tích thích hợp các công nghệ tiên tiến để lọc thư rác, chống lừa đảo và chiếm đoạt tài sản và tuân thủ các tiêu chuẩn chỉnh bảo mật khắt khe nhất gắng giới.

Zoho Mail xây đắp giao diện thực hiện tối giản, công nghệ và ưa nhìn nhưng không thiếu thốn các yên cầu của một vận dụng thư đa zi năng và hiện nay đại.

Bất cứ ai mặc dù cho là chưa thân quen với việc sử dụng cũng rất có thể lập tức thao tác làm việc ngay cùng với Zoho Mail trong lượt truy cập đầu tiên.

*
Mail outlook

Một tính năng trông rất nổi bật của Outlook là năng lực để Undelete hoặc phục hồi những email sau khi chúng ta đã vô tình hủy bỏ một tin nhắn. Outlook tích hợp tốt nhất có thể với các phần mềm phổ biến đổi từ các thành phầm khác vào hệ sinh thái của Microsoft.

Outlook.com cũng thực hiện xác minh nhì bước, tức là bạn phải cung cấp hai hiệ tượng nhận dạng để đăng nhập. Điều này làm trở ngại hơn cho những hacker để truy vấn vào tài khoản của bạn.

5. ICloud Mail giành cho tín đồ vật Apple

Bạn bao gồm một sản phẩm technology của apple bạn được cấp cho mooit ID Apple bạn cũng có thể yêu ước một địa chỉ cửa hàng mail iCloud để links với ID Apple

Nếu bạn sử dụng thiết bị di động cầm tay của Apple thì cần sử dụng iCloud là mặc định. Trong số những tính năng nổi bật.

*
iCloud mail

Apple có tài năng bảo mật cực kỳ cao.

Mọi tín đồ thường nói là nó chỉ đùa với mình nó. Thư điện tử iCloud không biến thành xâm phạm bao gồm cả các bước xác minh 2 bước và xác thực 2 yếu tố. Đồng thời nó có bộ lọc thư rác hay vời.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiếm Tiền Từ Youtube, Cách Kiếm Tiền Từ Youtube 2021

Thư điện tử iCloud gồm 1 số tác dụng nâng cao bao hàm trả lời thư auto và một trong những bộ thanh lọc cơ bản. Nó là một trong những phần của căn nguyên điện toán đám mây bao gồm danh sách liên lạc, lịch và ứng dụng cho ghi chú cùng lời nhắc.

Nếu các bạn lựa chọn email cho cá nhân mình thì đơn giản dễ dàng còn giả dụ sử dụng cho bạn nên đề nghị nhắc lựa đến e phù hợp.

Ngày nay e-mail rất buộc phải với từng doanh nghiệp. Trả sử chúng ta kinh doanh lĩnh vực thi công web và có tên miền là thietkeweb.vn thì email doanh nghiệp có dang info
thietkeweb.vn

6. Opera Mail – phần mềm thống trị email client

Opera Mail là trong số những phần miềm làm chủ ứng dụng thư điện tử client giỏi nhất hiện nay được trở nên tân tiến bởi Opera (nhà cải cách và phát triển trình săn sóc Opera nổi tiếng).

Tính năng mail được tích hợp sẵn trên Opera, thông số kỹ thuật đơn giản, sử dụng dễ ợt mà không cần phải cài đặt. Các email gửi cho hộp thư của các bạn sẽ được hiển thị ngay lập tức trên trình để mắt tới Opera.

Khi không tồn tại mang internet bạn có thể sử dụng mail offline giải pháp này thỏa mãn nhu cầu nhu cầu áp dụng kịp thời cho những kết nối chậm.

Ngoài ra, Opera Mail còn được tích hợp cỗ lọc thư rác hết sức thông minh có chức năng chặn tất cả thư spam.

Với giao diện chúng ta cũng có thể tùy chỉnh sắp xếp hộp thư cấp tốc chóng, theo ý muốn. Đặc biệt tính năng tự động hóa của Opera Mail giúp cho bạn phân loại và bố trí email một bí quyết nhanh chóng.

7. Gmail – Mail miễn phí

Gmail là một kênh dịch vụ email phổ biến bậc nhất trên trái đất do Google một trong những công ty cung cấp công vậy tìm kiếm. Để có một tài khoản Gmail các bạn có thể vào website Gmail.com để bắt đầu sử dụng một tài khoản.

Theo số liệu từ bỏ Google, tháng 02/2016 tin nhắn đã đạt tới 1 tỷ tín đồ dùng hoạt động trên toàn cầu.

*
Gmail

Con số này liên tục tăng trưởng số đông và mạnh cho tới ngày nay. Ước tính bao gồm tới 60% những công ty Mỹ với hơn 90% các doanh nghiệp mới khởi nghiệp sử dụng Gmail.

Tại sao Google phát triển với tốc độ chóng khía cạnh như thế có thể kể đến một số trong những tính năng như:

Giao diện đẹp dể dàng sử dụng, trình soạn thảo bố cụ một giải pháp hợp lý. đầy đủ thứ chỉ nghỉ đến người dùng. 

Tích hợp nhiều vẻ ngoài nhưng word, excel,powerpoint.. Công việc văn phòng trở nên dể dàng hơn. Gmail không chỉ có là vỏ hộp thư cho mà là cả một hệ sinh thái xanh cần cho công việc học tập.

Một số tác vụ đơn giản trên đồ họa của Gmail có thể kể mang đến như: đánh lốt sao, làm lơ hộp thư đến, gán label, xóa, BCC, CC e-mail.Khả năng tàng trữ và ghi ghi nhớ danh bạ.

Gmail tự động hóa lưu lại cụ thể các tương tác khi e-mail được thân tặng một showroom mới.

Tất cả những e-mail gửi mang lại và giữ hộ đi bao gồm tệp đính kèm đông đảo được auto quét virus. Nếu như tìm thấy virut trong đi cùng mà người đọc đang mở, tin nhắn sẽ tự động diệt virus với mở lắp kèm new được quét.

Gmail hỗ trợ đa trình coi xét đa ngôn từ web: Safari, Google Chrome, K-Meleon, Opera, Mozilla Application Suite, mạng internet Explorer, Firefox, với trên 40 đồ vật tiếng trên nắm giới.

8. Zimbra Mail

Zimbra Mail là 1 trong những dịch vụ thư điện tử được sử dụng phổ cập trong những văn phòng. Zimbra mail là hiệu quả của sự hợp tác ký kết giữa những phần miềm mã nguồn mở buộc phải tăng tính đối đầu với Microsoft Exchange. 

*
Zimbra Mail

Điểm mạnh mẽ của Zimbra Mail là: bối cảnh thanh lịch, dễ thực hiện và thân mật với hồ hết đối tượng. Lúc kết hợp với IMAP, Zimbra Desktop thể hiện tốc độ vượt trội so với các ứng dụng khác.

Zimbra Mail bao gồm khả năng thông số kỹ thuật cho các dịch vụ: Hotmail, Gmail, Yahoo mail với AOL. 

Một trong những tính năng được yêu thương thíc cảu Zimbra Mail là rất có thể xem các cuộc trò chuyện, mail chỉ trong một mail độc nhất vô nhị như trong Hotmail, Yahoo hoặc phối hợp nhiều mail trong một cuộc hội thoại.

Trong phiên phiên bản mới duy nhất của Zimbra Desktop cung cấp tính năng truy vấn vào toàn bộ các tài khoản MXH tại một nơi. Thương mại dịch vụ được cung ứng trên những nền tảng khác nhau như: Digg, Facebook, Twitter.

9. Mailsping

Vào đầu năm năm 2016 Nylas Mail lộ diện như một ứng dụng thư điện tử trên máy tính xách tay với các tính năng rất có thể đảnh bại các email Clent trên desktop khác. Mặc dù nhiện vào thời điểm tháng 8/2017 Nylas thông tin không vận động nữa.Sau kia Mailsping đã được gửi ra như một phiên bạn dạng tiếp theo của của Nylas Mail. Một vài tính năng khá nổi bật của Mailsping là sử dụng rất nhiều thành phần nội bộ, sử dụng ít Ram hơn thời gian khởi rượu cồn ngắn hơn. 

Bạn rất có thể sử dụng phiên bản Mailsping miễn giá tiền vô thời hạn mặc dù sẽ có một số tính năng cải thiện bị khóa.

Xem thêm: Phần Mềm Ổn Định Mạng Chậm Với Top Phần Mềm Tăng Tốc Wifi Trên Android

Như vậy MAT MA công nghệ CO., LTD đã hỗ trợ những thương mại & dịch vụ email chuyên nghiệp hóa cho các bạn lựa chọn.