Phần Mềm Phá Pass Excel Full

      86
*

twitter
*
Bản in
*
Gởi nội dung bài viết

Hiện giờ xuất hiện thêm khá phần nhiều mượt cung ứng người tiêu dùng tra cứu cùng gỡ mật khẩu đăng nhập cho các tập tin vnạp năng lượng bạn dạng Word, Excel. Tuy nhiên nhằm lựa chọn được cho doanh nghiệp phần mềm tương xứng độc nhất vô nhị chưa hẳn ai cũng biết.

Bạn đang xem: Phần mềm phá pass excel full


Người sử dụng thường xuyên thực hiện bí quyết đặt mật khẩu tệp tin Word, Excel để bảo mật câu chữ phía bên trong, tránh fan không giống phát âm được. Tuy nhiên vị các ngulặng nhân, bạn có thể quên mất password nhằm msống chúng. Bài viết tiếp sau đây sẽ giới thiệu mang đến các bạn một số trong những ứng dụng tra cứu, gỡ password những loại tệp tin Word, Excel miễn chi phí với được nhiều người sử dụng.

*
TOPhường. 3 PHẦN PHỀM TÌM, GỠ MẬT KHẨU FILE WORD, EXCEL

1. Word And Excel Password Recovery Wizard

Word & Excel password Recovery wizard là phần mềm Phục hồi password mang lại tệp tin Word, Excel miễn tổn phí được nhận xét là tốt nhất bây giờ. Nó rất có thể phục sinh mật khẩu đăng nhập mang đến file word cùng với độ dài về tối đa 8 cam kết tự. Tuy nhiên hạn chế chế là Word & Excel password Recovery wizard cấp thiết khôi phục được mật khẩu đăng nhập mang đến định hình DOCX. Giao diện của phần mềm:

*

Thời gian nhằm search password của Word & Excel password Recovery wizard tương đối nkhô nóng. Tuy nhiên ví như tập tin Word, Excel được đặt mật khẩu khó thì có thể ko phiêu bạt được hoặc mất không hề ít thời gian với phiên phiên bản miễn phí tổn.

Xem chi tiết cùng thiết lập Word và Excel password Recovery wizard tại phía trên.

Xem thêm: Tự Động Tắt Máy Theo Lịch Đặt Thời Gian Tắt Máy Tính, 4 Cách Hẹn Giờ Tắt Máy Tự Động Trên Windows 10

2. Guaword (Guaranteed Word Decrypter)

Guaranteed Word Decrypter là ứng dụng miễn giá thành dùng để làm phá mật khẩu đăng nhập tệp tin Word, không giới hạn độ lâu năm của password. Tuy nhiên Guaranteed Word Decrypter dò tra cứu password hơi lâu, trường hợp password khó khăn ứng dụng này rất có thể cần dò search những ngày, tuy thế bạn hãy lặng trung khu, hồ hết mật khẩu sẽ tiến hành tìm thấy.

Phần mềm này sử dụng cực kỳ đơn giản dễ dàng, chỉ cần kéo file yêu cầu gỡ password vào tệp tin “guaword.exe” cùng ngóng cho đến khi lịch trình hoàn chỉnh, mật khẩu đăng nhập sẽ tiến hành kiếm tìm thấy. Guaranteed Word Decrypter gồm bối cảnh “Command line”.

*

Xem chi tiết với cài đặt Guaranteed Word Decrypter tại phía trên.

3. CrackIt

CrackIt ít tùy chọn hơn nhiều 2 phần mềm Word and Excel password Recovery wizard và Guaword. Tuy nhiên áp dụng ứng dụng tương đối 1-1 giản: Quý Khách chỉ cần hướng dẫn và chỉ định file gồm đựng password, lựa chọn 1 bảng vần âm (chữ in hoa, in thường xuyên, chữ số) và nhấn Crachồng. CrackIt đang bẻ khóa, giúp các bạn thuận lợi mngơi nghỉ được tư liệu mong muốn Giao diện phần mềm:

*

Xem chi tiết cùng cài đặt CrackIt trên đây

Vậy nên Shop chúng tôi vừa giới thiệu cùng với chúng ta 3 phần mềm kiếm tìm, gỡ mật khẩu đăng nhập loại tệp tin Word, Excel miễn tầm giá, tốt nhất. Với 3 phần mềm này các bạn dễ ợt gỡ được mật khẩu đăng nhập nhằm truy cập vào tệp tin Word, Excel mong ước.