Phần Mềm Nối Video Chuyên Nghiệp

  -  

bằng cách sử dụng những phần mềm cắt ghép đoạn clip miễn giá tiền trên laptop này, bạn cũng có thể biến hầu hết đoạn đoạn phim quay thô vụn thành một đoạn clip dài có đậm đậm chất cá tính của phiên bản thân.


Trong nội dung bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm cắt ghép clip từ dễ dàng đến nâng cao, tùy vào mục tiêu sử dụng của chính mình mà chúng ta có thể chọn sở hữu một đa phần mềm làm sao cho phù hợp.

Bạn đang xem: Phần mềm nối video chuyên nghiệp

Top 6 phần mềm ghép clip miễn phí cực tốt mà bạn nên dùng

1. Camtasia Studio

*

Camtasia Studio là ứng dụng chỉnh sửa đoạn clip đơn giản, cung cấp cho chính mình các công dụng chỉnh sửa cơ phiên bản nhất như cắt, ghép đoạn clip và kiểm soát và điều chỉnh âm lượng của video. Đặc biệt, ứng dụng này còn cung ứng thêm chức năng quay phim màn hình, rất cân xứng cho những bạn có nhu cầu làm đoạn clip hướng dẫn công nghệ.

Ưu điểm của Camtasia Studio:

Quay phim màn hình máy vi tính với độ phân giải và quality cao.Ít ngốn RAM thiết bị tính, không gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động vui chơi của các ứng dụng khác trong quá trình chỉnh sửa video.Có tác dụng phóng to lớn hoặc thu nhỏ tuổi khung hình của video.Hỗ trợ định dạng áp sạc ra đa dạng.Hỗ trợ xuất video độ phân giải 720p HD với đăng cài lên YouTube.Tích phù hợp với PowerPoint.

Thông tin về Camtasia Studio:

Nhà phạt hành: TechSmith.Hệ điều hành: Microsoft Windows với macOS.Dung lượng: 479.9 MB.Cấu hình đề nghị: Windows 7, RAM tối thiểu 1GB.

2. Boilsoft clip Joiner

*

Boilsoft video clip Joiner là phần mềm ghép video clip cho phép các bạn nối nhiều tệp video clip lại với nhau thành một tệp độc nhất vô nhị với chất lượng hình ảnh và âm nhạc không ráng đổi. ứng dụng này không đi kèm tính năng cắt đoạn phim thành các đoạn ngắn, bù lại nó lại cung cấp rất nhiều các loại định dạng khi chúng ta xuất đoạn clip ra.

Ưu điểm của Boilsoft video clip Joiner:

Giữ nguyên unique hình ảnh và music của video sau khi ghép.Không số lượng giới hạn số lượng đoạn phim cần ghép.Giao diện solo giản, thân thiện, dễ sử dụng.Hỗ trợ nhiều mẫu mã định dạng video clip xuất ra, gồm AVI, Divx, Xvid, Real truyền thông media files (rm, rmvb), MPEG-1, MPEG-2, VOB, wmv, asf, wma, 3gp, 3g2, mp4, m4a, m4v, mp1, mp2, mp3.

Thông tin về Boilsoft video clip Joiner:

Nhà vạc hành: BOIL Software.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 5.3 MB.Cấu hình đề nghị: Windows 7, RAM 2GB.

3. Xilisoft clip Cutter

*

Xilisoft clip Cutter là ứng dụng ghép video đơn giản, cung cấp cho mình một số hiệu ứng sự chuyển tiếp giữa video dễ nhìn và gồm giao diện dễ sử dụng.

Ưu điểm của Xilisoft video clip Cutter:

Cho phép xem trước nội dung video nhập vào và clip xuất ra.Có thể tùy chỉnh thiết lập điểm đầu và điểm cuối của từng đoạn clip một cách chính xác.Hỗ trợ các định dạng video đầu vào và đầu ra.Hỗ trợ nhiều ngữ điệu như giờ Anh, Nhật, Đức với Hoa.Cung cấp những hiệu ứng chuyến qua giữa các video.Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Xem thêm: 89 Nhận Hàng Gia Công Việc Nhận Về Nhà Làm, Những Lưu Ý Trước Khi Nhận Đồ Thủ Công Về Nhà Làm

Thông tin về Xilisoft đoạn clip Cutter:

Nhà phạt hành: Xilisoft.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 23.2 MB.Cấu hình đề nghị: Windows 10, RAM 1GB.

4. Wondershare Filmora

*

Wondershare Filmora là một phần mềm ghép video với những tính năng sửa đổi bổ trợ, đến phép bạn cũng có thể biến số đông đoạn video clip quay thô thành phần lớn thước phim chuyên nghiệp hóa đẹp mắt.

Ưu điểm của Wondershare Filmora

Cung cấp rất đầy đủ các lý lẽ chỉnh sửa video clip đơn giản tất cả cắt, ghép đoạn clip và thêm, xóa bớt âm thanh.Cung cấp những hiệu ứng thẩm mỹ cho video bao gồm hiệu ứng ánh sáng, kiểm soát và điều chỉnh khung ảnh hoặc thêm phụ đề.Dễ dàng cắt, tách, điều chỉnh âm lượng, tăng giảm âm thanh ở đầu - cuối video, thêm lồng giờ hoặc điều chỉnh tốc độ phát tiếng.Dễ dàng share video qua social hoặc các thiết bị iOS/Android khác, hoặc ghi clip vào DVD.

Thông tin về Wondershare Filmora

Nhà phát hành: Wondershare.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 1.1 MBCấu hình đề nghị: Windows 10, RAM 4GB.

5. ứng dụng ghép clip iMovie

*

Nếu bạn đang sử dụng máy tính xách tay Mac hoặc laptop macbook thì không cần phải tìm đâu xa, phần mềm iMovie gồm sẵn trên macOS đang cung cấp cho mình đầy đủ các công gắng để chỉnh sửa, chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp nhất.

Ưu điểm của iMovie:

Hoàn toàn miễn giá thành với người tiêu dùng Mac do được mua sẵn trong máy.Cung cấp tương đối đầy đủ bộ mức sử dụng để điều chỉnh, cải thiện chất lượng với độ nhan sắc nét cho video.Xuất đoạn clip với quality HD và độ phân giải 4K.Có thể tạo ra những video mang phong cách trailer Hollywood nhờ rất nhiều mẫu chỉnh sửa có sẵn vào phần mềm.Giao diện cung cấp đa ngôn ngữ bao gồm tiếng Việt.Chia sẻ toàn bộ hoặc một trong những phần video một biện pháp dễ dàng.

Thông tin của iMovie:

Hệ điều hành: Mac OS X.Dung lượng: 620.6 MB.Cấu hình đề nghị: Mac OS X 10.13.6 trở lên, RAM 2GB.

6. Ultra clip Joiner

*

Ultra đoạn clip Joiner là 1 phần mềm cho phép bạn ghép nối nhiều video lại thành một, tất cả khi các video đó không có cùng định dạng, cùng rồi xuất ra thành một đoạn clip dài hoàn chỉnh có định dạng tùy ý theo tuyển lựa của bạn.

Xem thêm: Tên Gmail Hay Nhất 2021 - Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Gmail Hay Mới Nhất 2020

Hỗ trợ ghép tối đa cùng lúc 10 video video có format file khác biệt như: AVI, MPG, MPEG, MPE, MP4, WMV, ASF, DAT, VOB, RMVBHỗ trợ 6 một số loại định dạng cho video clip xuất ra bao gồm AVI, MPEG, VCD, SVCD, DVD cùng WMV.Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Thông tin về Ultra video Joiner:

Nhà phát hành: Aone Software.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 10.1 MB.Cấu hình đề nghị: Windows 7, RAM 2GB.