Phần mềm nén ảnh hàng loạt

Một ngày đẹp nhất ttách vài đứa bạn thân alo rủ các bạn đi picnic, cùng tất nhiên bạn luôn nhớ mang theo chiếc máy hình ảnh số ân cần nhằm gìn giữ khoảng xung khắc kỷ niệm. Cuối ngày, khi trở về công ty, cô bạn thuộc chuyến hành trình – là bạn của tình nhân thằng bạn – nhắn tin: “anh gửi cho em album hình ảnh sáng nay qua email nhé, thanks anh nhiều“. quý khách hàng mỉm cười tươi nhắn lại: OK!


*
*
*

Sau đó bạn sẽ thấy list các hình ảnh được chuyển vào cùng với những ban bố, tên hình họa, dung tích và form size hình ảnh tính ra px – nhỏng hình bên dưới chúng ta cũng có thể thấy số đông tất cả dung lượng rộng 3MB với form size tương đối lớn:
Bây tiếng là phần đặc biệt vị nó là các thiết lập cấu hình liên quan mang lại quy trình thu bé dại dung lượng hình ảnh, phần này ở bên dưới của ứng dụng, đầu tiên là chất lượng nén:
Mặc định chất lượng nén (Quanlity) là 80%, bạn cũng có thể thiết lập tăng sút số lượng này đến phù hợp. Lời khulặng của tớ là bạn nên thử nghiệm với cùng 1 tấm hình rồi đang hiểu rằng xác suất nén làm sao hài hòa được thân dung tích và chất lượng… Nói bình thường để đảm bảo an toàn bình an về mặt quality tôi thường xuyên chọn từ 85 cho tới 95…Sau kia bạn tick Same for all rồi thừa nhận Set Quality nhằm tỉ lệ nén tác động ảnh hưởng cho tất cả bức ảnh. Trong phân tách này tôi chọn quality là 90.

Bạn đang xem: Phần mềm nén ảnh hàng loạt


Phần tiếp theo sau khôn xiết đặc biệt quan trọng là kích cỡ ảnh. Với nén thì thuộc lắm các bạn bớt được 1/2 dung lượng ảnh, giả dụ vắt sút hơn thế nữa unique lại tệ, tuy nhiên với bài toán lựa chọn sút form size ảnh thì thường thì bạn giảm được tự 66% cho đến 90% dung tích. Tức là trường hợp khéo, tấm hình sau giảm kích thước hoàn toàn có thể chỉ có dung tích bởi 1/8 bức gốc! Chất lượng hình ảnh vẫn không bị tác động gì, điều khác biệt tuyệt nhất là hình ảnh nhỏ đi.

Xem thêm: Cách Làm Hiện Số Người Theo Dõi Trên Facebook Cá Nhân Thành Công 100%


Quý khách hàng đánh dấu vào Rekích cỡ, chọn Percentage (tỉ trọng phần trăm) rồi các bạn điền quý giá vào. quý khách ghi nhớ ghi lại Keep Aspect Ration nhằm nó giữ lại tỉ lệ thành phần chiều rộng với độ cao nlỗi tấm hình cội. Rồi bạn tichồng lựa chọn Same for all, thừa nhận Apply nhằm tỉ lệ ảnh hưởng tác động đến toàn bộ album.

Xem thêm: Trình Quản Lý User Trong Windows Server 2008, Tự Học Mcsa Bài 5: Phân Quyền Cho User


Nói thêm về phần điền quý giá. Cái này là tùy ngơi nghỉ bạn, ví dụ điển hình cùng với mình, những tấm hình rộng từ 3000px cho 4000px, mình đã sút nó xuống còn 300 – 400 px, do như thế cũng vừa đủ chú ý. Vậy buộc phải mình điền là 10% (300/3000)… Con số này càng bé dại chúng ta càng bớt được nhiều dung tích, tất nhiên không nên nhỏ tuổi thừa, giả dụ nhỏ quá thì bạn lại ko thấy được hình!

khi nhìn lên giao diện phía bên trên phần mềm bạn sẽ thấy những thiết lập của người tiêu dùng về Quanlity với Kích Cỡ Mới (New Resolution) đã có ghi nhớ:


Thông thường bạn chọn vị trí lưu hình họa nén không giống vị trí lưu giữ tấm hình gốc, phòng lúc hình họa nén không được đẹp như mong mỏi hóng thì bạn vẫn còn hình họa cội. Đây là thiết lập rõ ràng của tớ cùng với 15 bức hình trên:
Cuối cùng bạn dấn Compress và chờ ứng dụng triển khai xào nấu… Và đây là hiệu quả hơi mỹ mãn – nó bớt được cho tới 98% dung lượng:
Tất nhiên chưa phải album như thế nào chúng ta cũng sút được không ít đến vậy, tỉ trọng cao làm việc bên trên là do tôi lựa chọn giảm 10 lần form size hình họa.
Giờ mời chúng ta chiêm ngưỡng 2 trong số 15 bức, đấy là tòa đơn vị Keangphái mạnh – cao nhất đất nước hình chữ S, trước kìa mình đi học qua phía trên xuyên suốt – hình ảnh Blog Kiến càng từ chụp đấy
Chuyên mục: Kiến thức Hosting