Phần Mềm Máy Tính Cho Android

  -  

Trong làng mạc hội ngày nay, việc kết nối điện thoại với máy tính đang dần trở thành điều tất yếu cả mang lại mục đích công việc cùng giải trí. Bao gồm thể bạn cần kết nối để sao chép dữ liệu qua lại giữa điện thoại và máy vi tính hay đơn giản là muốn một màn hình hiển thị chơi trò chơi lớn hơn để dễ dàng thao tác. Nếu vậy chắc chắn bạn đang thiếu một phần mềm hỗ trợ kết nối đấy. Trong bài xích viết dưới đây,hostingvietnam.vnsẽ đem đến cho các bạn đứng top 6 các phần mềm kết nối điện thoại với máy tính xách tay tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm máy tính cho android


Nội dung chủ yếu


1. Phần mềm kết nối điện thoại với máy vi tính SyncDroid

2. Phần mềm kết nối android với laptop tốt nhất 3uTools

3. Phần mềm quản lý điện thoại game android trên pc iTunes

4. Phần mềm đồng bộ app android với pc Wondershare MobileGo

5. Phần mềm quản lý apk trên máy tính Wondershare TunesGo

6. Phần mềm kết nối điện thoại app android với máy tính xách tay MOBILedit


1. Phần mềm kết nối điện thoại với máy tính SyncDroid


Giới thiệu

SyncDroid là phần mềm kết nối điện thoại với máy vi tính nổi bật với khả năng đồng bộ, sao lưu, khôi phục và chuyển dữ liệu giữa laptop và các thiết bị điện thoại, giúp người cần sử dụng dễ dàng quản lý với lưu trữ dữ liệu một bí quyết an toàn, hiệu quả nhất. Bạn bao gồm thể sử dụng tính năng này để coi phim, thuyết trình hoặc làm việc với một mặt thứ tía nào đó nếu bạn có nhu cầu mà lại không gặp nhiều vấn đề liên quan.

Tính năng nổi bật

Giúp chuyển hostingvietnam.vn lẹ các dữ liệu từ điện thoại sang máy tính để lưu trữ vô cùng cấp tốc chóng.Quản lý những dữ liệu dễ dàng, hạn chế gặp phải tình trạng mất dữ liệuChức năng sao lưu tin nhắn, nhạc, danh bạ, hình ảnh,...mà không cần phải sở hữu đặt công cụ này bên trên thiết bị.Có thể tự động vạc hiện, kết nối với các thiết bị.Bảo vệ và khôi phục các dữ liệu bên trên điện thoại một cách an toàn và hiệu quả.Sử dụng bên trên hầu hết các thiết bị, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụngGiao diện đơn giản, trực quan và dễ sử dụng.

Link tải

*

Phần mềm kết nối điện thoại với máy vi tính SyncDroid


2. Phần mềm kết nối game android với máy tính tốt nhất 3uTools


Giới thiệu

3uTools là phần mềm kết nối điện thoại với máy vi tính giúp người sử dụng dễ dàng quản lý các ứng dụng, ảnh, video, nhạc, nhạc chuông và những tập tin khác. Phần mềm 3uTools là sự kết hợp hoàn hảo, tiện ích giữa iTools và iTunes , đem mang đến lại người cần sử dụng những tính năng cơ mà cả 2 phần mềm iTunes cùng iTools ko có. Thuộc với khả năng tương ưng ý cao với các thiết bị nhưng người dùng sử dụng.

Tính năng nổi bật

Dễ dàng quản lý các file cùng dữ liệu.Chức năng sao lưu và khôi phục dữ liệu cấp tốc chóng.Tải xuống nhạc chuông với hình nền dễ dàng.Hỗ trợ dọn dẹp tập tin rác.Tạo ra nhạc chuông một giải pháp dễ dàng.Hỗ trợ chuyển ảnh và nhạc, video, sách từ điện thoại sang lắp thêm tính.Người dùng gồm thể cập nhật phần mềm, restore cùng jailbreak khôi phục dữ liệu một bí quyết đơn giản cấp tốc chóng.Có thể nắm bắt đầy đủ các trạng thái khác nhau của thiết bị.Cho phép người dùng thực hiện thao tác chỉnh sửa nhiều hơn với những ứng dụng và dữ liệu.

Link tải


3. Phần mềm quản lý điện thoại apk trên PCiTunes


Giới thiệu

iTunes là một vào những phần mềm kết nối điện thoại với sản phẩm tính, hỗ trợ người cần sử dụng kết nối những thiết bị iPad, iPhone với trang bị tính, hỗ trợ cho người sử dụng dễ dàng đồng bộ, phân chia sẻ dữ liệu giữa những thiết bị liên kết. Ngoài ra, phần mềm cũng cung cấp tính năng vạc nhạc, tích hợp với cửa sản phẩm iTunes Store, người dùng gồm thể mua các nội dung trực tuyến như nhạc, các chương trình truyền hình thực tế, video,...

Tính năng nổi bật

Đồng bộ, phân tách sẻ dữ liệu dễ dàng giữa các thiết bị.Tự động phát hiện các thiết bị và tải xuống tất cả nội dung mà lại người cần sử dụng đã sản xuất ứng dụng kể từ lần đồng bộ gần nhất.Khả năng tạo những danh sách các bài hát phân phát từ thư viện.Tải xuống các video, show chương trình thực tế bộ phim,,... Dễ dàng và hostingvietnam.vn chóng.Có thể nghe trực tiếp audiobook, sách nói tức thì trên iTunes.Giao diện thân thiện, thuận tiện cho người dùng.

Xem thêm: Top Phần Mềm Xóa File Hệ Thống, Xóa Tận Gốc Các File Cứng Đầu Nhất Trên Windows

Link tải

*

Phần mềm quản lý điện thoại app android trên pc iTunes


4. Phần mềm đồng bộ android với PCWondershare MobileGo


Giới thiệu

Wondershare MobileGo được biết đến là phần mềm kết nối điện thoại với máy tính xách tay hỗ trợ người dùng việc sao lưu tất cả những dữ liệu như tin nhắn, danh bạ, các ứng dụng, lịch sử cuộc gọi, video, nhạc, ảnh,... Bên trên điện thoại và dễ dàng khôi phục lại. Đây là phần mềm hot nhất trong nửa đầu năm 2022 và được rất nhiều người sử dụng tìm kiếm. Phần mềm tổng hợp rất nhiều những tính năng hữu ích góp bạn đồng bộ mọi dữ liệu trải qua vài làm việc đơn giản.

Tính năng nổi bật

Sao lưu với khôi phục các tập tin thực hiện hostingvietnam.vn chóng, dễ dàng.Dễ dàng quản lý tài liệu, tập tin vào bộ nhớ SD thẻ và điện thoại.Chức năng gửi và trả lời tin nhắn trên máy tính.Sao lưu dữ liệu thông minh với an toàn.Giao diện đơn giản, tiện dụng.Có thể chuyển ứng dụng, địa chỉ liên lạc, video, hình ảnh từ điện thoại vào lắp thêm tính.Ứng dụng gồm thể sở hữu đặt từ tệp tin apk, nhận với gửi tin nhắn điện thoại trên máy tính xách tay và e-mail qua Outlook.Tính năng tổ chức cùng sắp xếp lại dữ liệu.Giúp thu thập các địa chỉ web, truyền tải phương tiện cùng chuyển đổi video nhạc định dạng gấp rút và hiệu quả.

Link tải


Giới thiệu

Nếu bạn không biết sử dụng phần mềm làm sao để sao lưu dữ liệu thì đừng bỏ qua phần mềm tiếp theo đây. Wondershare TunesGo cũng là một phần mềm kết nối điện thoại với máy tính hỗ trợ người sử dụng sao lưu những bài hát và video clip từ các thiết bị apk và quả táo sang iTunes, sau đó sao lưu vào máy tính xách tay mà không cần sử dụng dây cáp. Phần mềm này cũng hỗ trợ người sử dụng quản lý bộ sưu tập nhạc, phân chia sẻ, quản lý ảnh, tin nhắn với danh bạ điện thoại.

Tính năng nổi bật

Hỗ trợ sao lưu dữ liệu từ thiết bị apk và ios sang sản phẩm công nghệ tính.Chia sẻ và quản lý nhạc trên iTunes một phương pháp dễ dàng chỉ với các thao tác kéo với thả.Sắp xếp và đồng bộ thư viện iTunes hostingvietnam.vn chóng chỉ bằng một cú nhấp.Quản lý hình ảnh, tin nhắn cùng danh bạ điện thoại dễ dàng.Hỗ trợ chuyển âm nhạc, tài liệu, đoạn clip và hình ảnh.Chức năng kiểm tra dữ liệu trùng nhau để loại bỏ dữ liệu không cần thiết, góp tiết kiệm chỗ trống bên trên điện thoại.Giao diện của phần mềm rất dễ sử dụng.

Link tải


6. Phần mềm kết nối điện thoại android với laptop MOBILedit


Giới thiệu

Cuối cùng trong danh sách, MOBILedit là phần mềm kết nối điện thoại với thiết bị tính, góp người dùng sao lưu, di chuyển những dữ liệu âm thanh, hình ảnh, video,... Một cách bình an và chủ yếu xác, đảm bảo cho những tập tin được bảo vệ trong khi coppy và di chuyển. Với những hướng dẫn cụ thể, ko cần kết nối bluetooth hay cáp, bạn cũng có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu đơn giản và hostingvietnam.vn chóng.

Tính năng nổi bật

Các tập tin được sao lưu, di chuyển lập cập và an toàn.Có thể lưu trữ cùng di chuyển các tập tin có sẵn như âm thanh, hình ảnh, video,...Khả năng tạo danh sách nhật kí cuộc gọi và những tin nhắn đa phương tiện tất cả thể được gửi đi kịp thời từ máy tính.Chức năng đồng bộ dữ liệu với Outlook.Giao diện đơn giản, trực quan với dễ sử dụng cho người dùngCác tính năng.được sắp xếp khoa học cùng không rối loạn đến người dùng.Kiểm tra phát hiện những file trùng lặp với loại bỏ chúng.Hỗ trợ người dùng chọn lọc file nhạc theo trình tự hoặc theo sở thích.Người dùng có thể tạo mang đến điện thoại một bản sao bình yên với từng nội dung cụ thể.Cho phép xuất nhập, lưu trữ tất cả hoặc một vài tin nhắn từ hệ thống SMS và MMS.

Xem thêm: Hướng Dẫn Gỡ Ứng Dụng Trên Win 10 Nhanh Chóng, Cách Xóa Phần Mềm Trên Máy Tính Win 10

Link tải

*

Phần mềm kết nối điện thoại game android với máy vi tính MOBILedit

Kết luận

Trong bài xích viết trên, hostingvietnam.vn đã giới thiệu cho các bạn vị trí cao nhất 6 các phần mềm kết nối điện thoại với sản phẩm công nghệ tính. Đó là thông tin về những phần mềm kết nối cấp tốc nhất cùng hiệu quả nhất. Muốn rằng các bạn sẽ lựa chọn được cho bạn một phần mềm phù hợp, hữu ích mang đến công việc và cuộc sống. Nếu còn bất kỳ câu hỏi làm sao hãy bình luận tức thì xuống mặt dưới, hostingvietnam.vn sẽ góp bạn giải đáp.