Phần mềm lịch làm việc

  -  

Bạn vẫn tìm kiếm các ứng dụng, phần mềm nhắc bài toán tốt, hiệu quả trên máy vi tính và năng lượng điện thoại? Và đặc biệt hơn cả là trọn vẹn miễn tổn phí để sử dụng? có một thực sự phũ phàng rằng: thời hạn biểu thì mọi người lập ra rất bỏ ra tiết, nhưng việc làm hay là không theo chiến lược đó thì lại là 1 trong những câu chuyện khác.

Bạn đang xem: Phần mềm lịch làm việc

Với con số nhiều các nhà cung ứng ứng dụng nhắc câu hỏi trên thị trường, bạn rất đơn giản sa đà vào những phần mềm không lấy lại công dụng thực tế. Làm núm nào để tìm kiếm được app hỗ trợ phù hợp nhất với bản thân bạn?

Đừng lo lắng, bài tổng hợp dưới đây của Maison Office đã giải đáp phần đông băn khoăn, vướng mắc của bạn.

Tìm gọi thêm các ứng dụng hay khác:

+ 12 phần mềm cai quản thời gian miễn phí+ 9 phần mềm quản lý các bước cá nhân+ 30 phần mềm cai quản nhân sự online+ Top ứng dụng văn phòng thường dùng nhất


1. Things2. Trello3. Fantastical 24. Any.do5. OmniFocus6. Todoist7. Reminders8. Wunderlist9. Clear10. Carrot

1. Things – Ứng dụng dành cho người bận rộn

Nếu bạn có cả tỷ các bước trong ngày mà mong thoát thoát ra khỏi những phiền muộn tưởng như “không lối thoát”, Things bao gồm là chiến thuật hữu hiệu dành cho bạn.

Things là một trong dạng áp dụng mà chúng ta chẳng đề nghị hướng dẫn thực hiện gì cơ mà vẫn có thể dễ dàng làm quen và áp dụng thành thạo. Đừng quên sử dụng những phím tắt trong ứng dụng nhé, bởi nó giúp đỡ bạn tiết kiệm không hề ít thời gian trong vấn đề nhập thông tin và tài liệu đó.

*

Ứng dụng hiện đang xuất hiện sẵn trên hệ điều hành quản lý iOS trên di động cầm tay và OS X bên trên desktop.

Ứng dụng tựa như trên căn nguyên Android: TickTick.

2. Trello – Ứng dụng nhắc bài toán trực quan

Bạn là tín đồ là tường nhà hay tủ giá buốt dán rầm rịt những mẩu giấy lưu giữ để đề cập việc? mẫu mã nhắc câu hỏi dạng liệt kê danh sách dạng list thường không tồn tại nhiều tính năng đối với bạn? Trello đó là ứng dụng nhắc việc sinh ra là để dành cho bạn.

*

Nền tảng của Trello là những “thẻ nói việc”, nơi chứa đựng toàn bộ các thông tin quan trọng liên quan liêu tới task của bạn: trường đoản cú hình ảnh, note, file, danh sách việc đề xuất làm tính đến các nguyên tố trực quan như màu sắc phân biệt những thẻ, phân loại công việc.

Hiện chúng ta cũng có thể tải Trello trên top google Play và app Store.

3. Fantastical 2 – nhắc việc dưới dạng định kỳ biểu

Bạn là kiểu người mà bên trên bàn thao tác làm việc nhất định phải tất cả một cuốn lịch để tiện ghi chép và lưu lại thời gian? Fantastical 2 đích thị là ứng dụng tương xứng nhất so với bạn.

Thay do nhìn một danh mục các quá trình không đầu không đuôi, khó khẳng định thời gian bước đầu kết thúc, Fantastical giúp cho bạn hình dung thời hạn bắt đầu, ra mắt và kết thúc của một task nuốm thể, sắp tới lịch các công việc không trùng nhau hoặc diễn ra quá sát, làm ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc trong ngày.

Ứng dụng hiện đang có mặt trên nền tảng gốc rễ iOS cùng OS X.

Ứng dụng giống như trên căn cơ Android: Swipes.

4. Any.do

Với những người dân hay quên, Any.do là một ứng dụng vô cùng hữu ích. Bạn sẽ chẳng lúc nào bỏ lỡ những các bước quan trọng trong ngày khi sử dụng ứng dụng này, vì chưng nó có chính sách nhắc nhở hết sức đúng giờ và thân thiện.

*

Bạn có thể tải ứng dụng trên game android và iOS.

5. OmniFocus

Là trong những ứng dụng đề cập việc phức tạp và có tương đối nhiều tính năng nhất, bây giờ bạn không bắt buộc phải băn khoăn lo lắng quá các rằng các bước của mình bao gồm bị bỏ dở hay không nhờ vào sự giúp đỡ của giúp sức đắc lực: OmniFocus.

Xem thêm: Cách Tìm Kiếm Nâng Cao Trên Google Mới Nhất 2020, Những Cú Pháp Tìm Kiếm Nâng Cao Trong Google

Nếu bạn băn khoăn lo lắng về sự khó áp dụng của ứng dụng, thì đừng quá lo lắng, vị OmniFocus có chính sách lọc hết sức hiệu quả. Bạn cần thứ gì, app sẽ show cho mình thứ đó.

*

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng OmniFocus bên trên iOS và OS X.

Ứng dụng tựa như trên nền tảng gốc rễ Android: Toodledo.

6. Todoist

Nếu chúng ta là bạn hay di chuyển, không vấn đề gì cả vì chưng đã bao gồm Todoist. Ứng dụng nhắc câu hỏi này cung ứng đa nền tảng: trường đoản cú iOS, apk đến phiên phiên bản dùng bên trên Web. Quanh đó ra, extension của ứng dụng có công dụng tương thích hợp với Gmail, Dropbox, IFTTT cùng nhiều vận dụng khác.

7. Reminders

Reminders là ứng dụng nhắc việc dành riêng cho người sử dụng các thành phầm của thương hiệu táo bị cắn dở khuyết Apple.

*

Vì tính năng tự động sao lưu tài liệu từ vật dụng này sang vật dụng khác một phương pháp dễ dàng, chúng ta hoàn toàn rất có thể tự sắm cho mình một dòng iPhone mới mà không phải lo ngại phải nhập lại danh sách thời hạn biểu lâu năm ngoằng từ lắp thêm cũ.

8. Wunderlist

Wunderlist tất cả một khả năng rất hay: chất nhận được người sử dụng share thời gian biểu của bản thân tới người khác trong nhóm. Nếu như khách hàng đang gặp bế tắc trong việc phân loại đầu việc trong dự án sao cho khoa học và phải chăng nhất thì Wunderlist chính là chiến thuật hữu hiệu để giải quyết vấn đề bạn đang mắc phải.

*

Phần mềm rất có thể sử dụng bên trên iOS với Android.

9. Clear

Clear là ứng dụng nhắc câu hỏi có bối cảnh vô thuộc trực quan tiền và đối chọi giản. Xây đắp gọn, đẹp, màu sắc trang nhã, dễ dàng nhìn,… là hầu hết mỹ từ mà The thành phố new york Times giỏi TechCrunch sử dụng để biểu đạt về vận dụng này.

*

Hiện ứng dụng hoàn toàn có thể sử dụng bên trên hệ điều hành quản lý iOS cùng OS X.

Ứng dụng tương tự cho nền tảng gốc rễ Android và trình ưng chuẩn Web: Google Keep.

10. Carrot

Nếu chúng ta đích thực là một trong kẻ lười biếng, đã tất cả cách đặt bạn vào khuôn khổ. Xin giới thiệu: Carrot – một phần mềm nhắc vấn đề được reviews là “có cá tính”. Nếu khách hàng hoàn toàn công việc theo đúng trách nhiệm được giao? Xin chúc mừng, bạn được trao thưởng. Còn giả dụ không? Bạn không thích thấy Carrot lúc “giận” đang trông như thế nào đâu.

Ứng dụng hiện đang có sẵn trên căn cơ iOS.

Ứng dụng tương tự như trên Android: HabitBull.

Xem thêm: Hỏi Cách Chạy Phần Mềm 32Bit Trên Win 64Bit, Hỏi Cách Chạy Phần Mềm 32Bit Trên Nền 64 Bit

Hy vọng các bạn đã tìm được cho bản thân ứng dụng, phần mềm nhắc việc tương xứng để có thể dành nhiều thời hạn hơn cho chuyển động nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình.