PHẦN MỀM LẬP LỊCH LÀM VIỆC

  -  
chúng ta có một lịch làm cho việc dày đặc khiến các bạn không thể cân đối được thời hạn và thường xuyên bị quên việc hay bị trùng chéo lịch? nếu như bạn đang lâm vào tình trạng này thì đã tới khi bạn cần áp dụng đến phần mèm bố trí lịch có tác dụng việc cá thể cho mình. Cùng với các phần mềm sắp xếp lịch thao tác làm việc này bạn cũng có thể vận dụng cho cục bộ nhân viên vào công ty, để không một ai bị bỡ lỡ hầu hết đầu vấn đề quan trọng.

Bạn đang xem: Phần mềm lập lịch làm việc


1. When I Work

When I Work là một ứng dụng lên lịch đến nhân viên không chỉ có giúp huyết kiệm thời gian lên lịch. Phần mềm sắp xếp lịch làm việc này cũng giúp cải thiện giao tiếp, sa thải lý vì chưng bào chữa, tăng tốc trách nhiệm giải trình giữa các nhân viên, theo dõi thời hạn và sự tham gia cũng tương tự phát triển doanh nghiệp. Ứng dụng di động cầm tay trực quan được cho phép nhân viên với người thống trị học cách sử dụng ứng dụng một biện pháp nhanh chóng.

Phần mượt lập lịch nhân viên cấp dưới và theo dõi thời hạn cho nhân lực hiện đại. Ứng dụng dành riêng cho máy tính nhằm bàn và thiết bị cầm tay cung cấp cho người dụng 3 khả năng chính: 

Lên lịch cấp tốc hơn: tạo thành lịch trình làm việc trong vài phút và share với nhómTheo dõi thời gian thuận tiện hơn: Tích hợp định kỳ trình của bạn với đồng hồ thời trang thời gian với giảm chi phí lao động.Giao tiếp xuất sắc hơn: Kết nối với tất cả người trong ngẫu nhiên ca làm việc nào hoặc ngẫu nhiên bộ phận nào.
*

When I Work là một ứng dụng lên lịch mang đến nhân viên không chỉ có giúp huyết kiệm thời hạn lên lịch.


2. Deputy

Deputy là một phần mềm bố trí lịch làm việc để lập kế hoạch cho nhân viên, chấm công và làm chủ thông tin liên lạc. Ứng dụng lập kế hoạch được tích hợp với các khối hệ thống tính lương, POS với nhân sự bậc nhất và với đến cho bạn trải nghiệm mượt mà ngay từ ngày đầu tiên. Với phần lớn thành tựu khắc ghi mốc, Deputy có đến cho tất cả những người dùng nhiều trải nghiệm phầm mềm như: 

Lên lịch trong vài ba phút: tạo nên lịch trình tối ưu nhất cho nhóm và chia sẻ ngay lập tức Nắm bắt thời hạn hiệu quả, đối kháng giản: giúp nhân viên dễ dàng xác minh thời gian và địa điểm để họ được trả lương bao gồm xác. Khả năng cửa hàng cao: cung ứng cho nhân viên cấp dưới một cách dễ dãi để theo dõi ca làm việc, yêu cầu thời gian nghỉ và update các phiên bản cập nhật đặc biệt trong một ứng dụng. 

3. ResourceGuru

ResourceGuru là phần mềm sắp xếp lịch có tác dụng việc làm chủ tài nguyên. Không phải như những phần mềm khác, ResourceGuru được thiết kế để xung khắc phục đa số khuyết điểm của không ít ứng dụng đi trước. Giao diện có thiết kế rõ ràng, đầy cảm hứng, nguyên lý này có đến cho người dùng gần như trải nghiệm thú vị, trực quan. Được hàng trăm tổ chức trên nhân loại tin cậy, ResourceGuru được trang bị hồ hết tính anwng ưu việt: 

Lên lịch cấp tốc như chớp: Đây là ứng dụng lập chiến lược tài nguyên cho các nhóm vận tốc cao không muốn ngưng trệ khi hồ hết thứ tăng quy mô.Dự án thành công xuất sắc và quý khách hài lòng: dứt một trong những lý do lớn số 1 dẫn đến thua trận của dự án công trình – nguồn lực có sẵn được phân bổ quá mức. Kiểm soát và điều hành khối lượng công việc với danh sách chờ duy nhất.Tiết kiệm thời hạn rất lớn: e-mail lên lịch mỗi ngày và trang tổng quan cá nhân giúp mọi fan luôn update công việc. 
*

ResourceGuru được thiết kế theo phong cách để xung khắc phục đông đảo khuyết điểm của không ít ứng dụng đi trước.


4. Float

Float là ứng dụng sắp xếp lịch làm cho việc số 1 thế giới giành cho các cơ quan, studio cùng công ty. Với đồ họa dễ sử dụng, trực quan, các tính năng kéo cùng thả cùng những công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, Float giúp câu hỏi lập kế hoạch cho các dự án với lên lịch thời hạn cho đội trở nên trực quan và đối kháng giản:

Tìm kiếm thực tế mọi vật dụng trong kế hoạch trình với theo dõi việc áp dụng nhóm bằng các công cụ report mạnh mẽ. Dự báo giá cả ngân sách và lập kế hoạch trước dựa trên năng lượng và nguồn lực.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Lamp Trên Centos 7, Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Lamp Trên Centos 7

Tích hợp lịch biểu cùng với Slack, lịch Google với hơn 1.000 áp dụng qua, Float chất nhận được truy cập và update lịch biểu từ đầy đủ nơi với các ứng dụng giành riêng cho iOS và Android. Bằng cách cung cấp một cái nhìn độc nhất vô nhị về kĩ năng tài nguyên thực với một kế hoạch được share về những người đang làm việc gì, Float giúp lập định kỳ nhóm trên nhiều dự án nhanh hơn, dễ dãi hơn và tác dụng hơn.

5. Sling

Sling là ứng dụng sắp xếp lịch thao tác làm việc trên căn cơ lập trình định kỳ trình linh hoạt vận động cho nhiều loại hình sale từ tiệm bar và quán cafe đến nhà hàng ăn uống cao cấp. Sling là phương pháp dễ nhất đặt lên trên lịch và tiếp xúc với nhân viên của người tiêu dùng và trọn vẹn miễn phí. Nền tảng gốc rễ được trang bị gần như tiện tích như: 

Hoạt động từ gần như nơi: Sling khả dụng ở đầy đủ nơi bạn làm việc – trên Web, iOS và Android, vị vậy bạn và nhóm của khách hàng luôn đồng nhất hóa những lúc mọi nơi.Lên lịch cấp tốc hơn, giao tiếp tốt hơn, hoàn thành công việc: công dụng mạnh mẽ của Sling giúp cho bạn tiết kiệm mặt hàng giờ, vì vậy bạn cũng có thể dành ít thời gian hơn bỏ trên lịch cho nhân viên và nhiều thời hạn hơn để thống trị doanh nghiệp. Mọi thứ tại một nơi: Sling có tác dụng tích vừa lòng giúp tín đồ dùng có thể truy cập nội bộ. 

6. Ganttic

Ganttic là một trong những phần mềm thu xếp lịch thao tác làm việc trực đường mà chúng ta có thể sử dụng để làm chủ danh mục dự án trong lúc lập planer tài nguyên với kết quả tối đa. Phần mềm là một giải pháp linh hoạt cho những công ty lớn và nhỏ, trong mọi ngành. Người tiêu dùng trên toàn cầu dựa vào phần mượt lập chiến lược tài nguyên để lập kế hoạch dự án công trình và thống trị tài nguyên của tổ chức

Ganttic được tích phù hợp những điểm mạnh như: 

Hình dung chiến lược: Ganttic tạo ra một quy trình thao tác làm việc trực quan liêu của tất cả các tài nguyên, trách nhiệm và dự án. POV và Insight khác nhau: thi công linh hoạt của người lập kế hoạch tương xứng với yêu cầu tổ chức và lập kế hoạch trình độc đáo. Hoạch định chiến lược: Ganttic giúp các nhà cai quản hoạch định các nguồn lực mang lại dự án. 
*

Bạn rất có thể sử dụng để quản lý danh mục dự án trong lúc lập chiến lược tài nguyên với công dụng tối đa.


7. Lightspeed

Phần mềm thu xếp lịch thao tác Lightspeed là nền tảng thương mại dịch vụ một cửa dành cho các yêu đương gia bán lẻ, hotel và nghịch gôn trên khắp cố gắng giới. Khai thác mạng lưới các nhà phân phối lẻ, Lightspeed sản phẩm hiếm để tiếp cận nhiều khách hàng hơn, buôn bán nhiều sản phẩm hơn và cách tân và phát triển doanh nghiệp. Cung ứng khách mặt hàng tại hơn 100 quốc gia, Lightspeed đem lại nhiều công dụng hữu ích: 

Quản lý các hệ thống: Với công dụng tích hợp, Lightspeed phối hợp các áp dụng lại cùng nhau và khiến cho bạn truy cập nhiều nguồn doanh thu tại một nơi.Làm câu hỏi từ xa: những thứ rất có thể được truy vấn từ ipad hoặc điện thoại cảm ứng di độngCông thế trực quan: Lightspeed hỗ trợ các xây dựng đẹp và không xong cải tiến

8. Shiftee

Shiftee là phần mềm thống trị nhân viên trong một mức sử dụng duy độc nhất vô nhị từ lập lịch, chấm công, thống trị nghỉ phép, đến làm chủ quy trình thao tác làm việc và tính lương. Hơn 150.000 doanh nghiệp lớn trên toàn trái đất sử dụng Shiftee để tạo ra những chỗ làm việc tốt hơn. Với những chức năng: 

Hệ thống tùy chỉnh: Shiftee rất có thể được tùy chỉnh để tương xứng với mọi loại hình kinh doanh, ngành nghề và mô hình công việc.Quản lý nhân lực hiệu quả: với Shiftee, từng nhân viên có thể tự lên kế hoạch cho ca làm việc của mình. Chế tạo hệ thống làm chủ lực lượng lao rượu cồn linh hoạt và kết quả hơn.Phần mượt cập nhật: Các phiên bản cập nhật được tiến hành để theo kịp các xu hướng đổi khác nhanh giường trong môi trường thiên nhiên lao động.
*

Shiftee là phần mềm quản lý nhân viên trong một cách thức duy độc nhất vô nhị từ lập lịch, chấm công, quản lý nghỉ phép


9. EResource Scheduler

eResource Scheduler là ứng dụng sắp xếp lịch làm việc dễ dàng và đơn giản và linh hoạt, là công cụ giỏi nhất để lên lịch cho nhân viên văn phòng. Với những tính năng như: 

Khả năng hiển thị tài nguyên trong thời hạn thực: Luôn cập nhật về nơi các nguồn lực của khách hàng được phân bổ, nỗ lực cố gắng theo kế hoạch trình, năng lực còn lại và bao giờ chúng hoàn toàn có thể sẵn sàng đến các công việc khác của dự án.Chia sẻ khoáng sản giữa những nhóm: eResource Scheduler được cho phép tạo một đội nhóm tài nguyên triệu tập với ma trận kỹ năngTối nhiều hóa việc thực hiện tài nguyên: các tính năng của eResource Scheduler giúp về tối đa hóa việc sử dụng tài nguyên bằng phương pháp thực hiện nay quy trình, tính rành mạch và điều phối trong quy trình lập lịch. 

10. Findmyshift

Findmyshift là ứng dụng phân công nhân viên cấp dưới được thực hiện đơn giản. Phần mềm sắp xếp lịch làm việc Findmyshift có tác dụng tạo bảng phân công nhân viên, làm chủ các yêu thương cầu chũm ca, theo dõi chi phí lao động và giao tiếp với nhân viên. Không chỉ có giúp công ty quản lí nhân viên từ xa, Findmyshift còn được cho phép bạn theo dõi giờ thao tác của nhân viên, nhờ vào tính chất năng đồng hồ đeo tay thời gian. 

Với 17 năm bình luận từ hàng ngàn nhà quản lý, Findmyshift ko ngừng cải tiến phần mềm của bản thân để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của các doanh nghiệp thực tế. Với trên một thập kỷ vạc triển, Findmyshift là 1 dịch vụ lập kế hoạch trình ổn định định, đáng tin cậy và hoàn toàn có thể mở rộng mang lại mọi loại hình tổ chức, bất kỳ quy mô lớn hay nhỏ.

Xem thêm: Netflix Là Gì? Cách Đăng Ký Netflix Không Cần Visa Cách Đăng Ký Netflix Không Cần Visa Nhanh Nhất

Trên là đứng top các ứng dụng sắp xếp lịch thao tác làm việc cho nhân viên phổ biến hiện nay không chỉ được những doanh nghiệp áp dụng mà các bạn làm freelancer cũng thực hiện khá nhiều. Hy vọng những thông tin share trên có thể giúp ích cho mình dễ dàng tuyển lựa cho mình 1 phần mềm bố trí lịch làm cho việc tốt nhất có thể để nâng cấp hiệu suất.

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc contact với hostingvietnam.vn để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp kịp thời!