Phần mềm lập kế hoạch làm việc

  -  

Hiện nay, phần mềm lập kế hoạch công việc đang là xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu suất làm việc toàn diện. Bên cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng sắp xếp các công việc, deadline một cách có trình tự, khoa học nhất. Cùng xem bài viết Fastdo chia sẻ về các công cụ lập kế hoạch công việc hữu ích nhé!


1. Phần mềm lập kế hoạch công việc trên máy tính dễ sử dụng2. Phần mềm lên kế hoạch làm việc trên điện thoại tốt nhất3. Lợi ích khi sử dụng phần mềm lập kế hoạch công việc hàng ngày4. Cách lập kế hoạch công việc cơ bản cho từng cá nhân

1. Phần mềm lập kế hoạch công việc trên máy tính dễ sử dụng

1.1 Phần mềm lập kế hoạch cá nhân Todolist

Phần mềm lên kế hoạch thao tác Todolist giúp những doanh nghiệp tối giản hóa tiến trình thao tác hàng ngày. Người dùng chỉ cần nhập những tài liệu vào mạng lưới hệ thống và từ đó chúng sẽ tự động hóa lên lịch trình việc làm cụ thể cho bạn. Bên cạnh đó, quy trình thao tác nhóm sẽ trở nên thuận tiện hơn trải qua tính năng phân công cụ thể vai trò và trách nhiệm cho từng thành viên .Bên cạnh đó, Todolist giúp nhà quản trị theo dõi và chớp lấy deadline, từ đó thông tin cho những nhân viên cấp dưới thao tác tích cực để kịp tiến trình hoàn thành xong. Công cụ ngoài việc tương hỗ người dùng sử dụng trên nền tảng máy tính ( Windows, Mac OS ) thì bạn còn hoàn toàn có thể tải về dùng trên cả điện thoại di động ( IOS, Android ) để thuận tiện giám sát mọi lúc mọi nơi .

Bạn đang xem: Phần mềm lập kế hoạch làm việc

*

Tính năng nổi bật:

Giúp doanh nghiệp phân tích công việc và phân chia vai trò, nhiệm vụ cụ thể cho từng nhân viên dựa trên thông tin đã lên sẵnTính năng nhắc nhở deadline đối với công việc sắp đến hạnHỗ trợ tải và sử dụng dễ dàng trên nền tảng điện thoại di động cho hệ điều hành IOS và AndroidCó bản dùng miễn phí với các tính năng cơ bản.

1.2 Phần mềm lập kế hoạch làm việc Any.do

Any. do là ứng dụng lên kế hoạch thao tác tiện nghi với nhiều tính năng ưu việt, tương hỗ người dùng nắm được lịch trình và trách nhiệm đơn cử cần phải thực thi. Bạn sẽ quan sát được quá trình của từng dự án Bất Động Sản trải qua trạng thái “ Hoàn thành ” hoặc “ Chưa hoàn thành xong ”. Bên cạnh đó, công cụ như một người trợ lý đắc lực nhắc nhở bạn triển khai xong đúng như deadline đã setup .Một khi sở hữu Any. do, những nhà quản trị chỉ cần lên kế hoạch thực thi những việc làm. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động hóa sắp xếp thời hạn một cách khoa học nhất, đồng thời phân chia vai trò, trách nhiệm đơn cử cho từng nhân viên cấp dưới. Công cụ tương hỗ tải và sử dụng thuận tiện ngay trên máy tính bàn hoặc máy tính cá thể .

*

Tính năng nổi bật:

Tính năng Task & To-do-list giúp bạn lên lịch làm việc nhanh chóngHỗ trợ doanh nghiệp thiết lập thư mục công việc cho từng dự án, phân chia cụ thể việc trên công ty và tại nhàGiao diện thân thiện, đẹp mắt, dễ sử dụng thông qua tính năng đồng bộ ghi chú.Ứng dụng chạy được trên cả nền tảng điện thoại di động (IOS, Android).

Xem thêm: Mã Bưu Chính Lâm Đồng (Mã Bưu Chính, Zip Code, Postal Code), Mã Bưu Điện Đà Lạt, Lâm Đồng

1.3 Phần mềm lên kế hoạch làm việc nhanh chóng Evernote

Tiếp theo là một phần mềm lập kế hoạch công việc miễn phí cũng được sử dụng rộng rãi đó là Evernote. Những vấn đề khó khăn như phân chia thời gian, lịch trình, nhiệm vụ hàng ngày cho cá nhân hay tập thể sẽ được giải quyết nhanh chóng bởi phần mềm này.

Công cụ tương thích với phong phú ngành nghề kinh doanh thương mại khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tải và sử dụng thuận tiện trên máy tính và cả nền tảng website. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể quản trị được nhiều task cùng một lúc ngay cả khi đang ở trạng thái offline trải qua việc đồng nhất tài liệu trên máy tính và điện thoại di động

*

Tính năng nổi bật:

Giao diện dễ dùng, thiết kế đẹp mắtTạo cảm hứng cho người dùng hình thành thói quen lên kế hoạch làm việc hàng ngàyTự động thông báo nhắc nhở mỗi khi đến hạn deadlineNâng cao năng suất làm việcCó hỗ trợ tải về trên điện thoại di động như IOS, Android và thiết bị PC

1.4 Phần mềm lập thời gian biểu hiệu quả Trello

Nhắc đến những ứng dụng lập kế hoạch cá thể hiệu suất cao thì không hề không kể đến ứng dụng Trello. Đây là một công cụ tương hỗ người dùng tự lên list trách nhiệm đơn cử cho từng dự án Bất Động Sản và thông tin những việc làm nào cần phải giải quyết và xử lý trước để triển khai xong kịp quy trình tiến độ. Phần mềm chạy tốt trên nền tảng web và cả thiết bị di động, giúp bạn trấn áp lịch trình một cách tốt nhất .Ngoài ra, Trello còn tương hỗ doanh nghiệp tổ chức triển khai những phòng thao tác nhóm theo từng dự án Bất Động Sản đơn cử. Với tính năng không số lượng giới hạn người tham gia, bạn hoàn toàn có thể thêm thành viên bất kỳ khi nào và ủy quyền vai trò cũng như việc làm để họ hoàn toàn có thể theo dõi một cách đúng chuẩn nhất .

*

Tính năng nổi bật:

Tự tạo các list mới và bổ sung công việc cụ thể vào đóTính năng gửi lời mời thông báo cho các đồng nghiệp cùng tham giaÁp dụng cho cả dự án lớn, nhỏ của doanh nghiệpPhần mềm lập thời gian biểu công việc hoàn toàn miễn phí

2. Phần mềm lên kế hoạch làm việc trên điện thoại tốt nhất

2.1 Phần mềm lập kế hoạch công việc miễn phí Asana

Phần mềm Asana là một trong những phần mềm lập kế hoạch công việc trên điện thoại di động tốt nhất hiện nay. Ứng dụng giúp doanh nghiệp vận hành công việc một cách đơn giản hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí đối với các dự án làm nhóm từ 15 người trở xuống, đáp ứng đa dạng tác vụ “cực kỳ” tiện lợi.

Xem thêm: Cách Làm Thế Nào Để Điện Thoại Chạy Nhanh Hơn, 9 Mẹo Tăng Tốc Android Chạy Nhanh Như Vừa Mới Mua

Phần mềm tạo một môi trường tự nhiên thao tác văn minh và chuyên nghiệp theo khuynh hướng công nghệ tiên tiến 4.0 qua khoảng trống riêng. Mỗi dự án Bất Động Sản đều có list việc làm đơn cử về thời hạn, trách nhiệm và deadline cần phải triển khai xong cho team thuận tiện theo dõi. Do đó, Asana quả là một ứng dụng rất tiện ích để doanh nghiệp hoàn toàn có thể xem xét lựa chọn sử dụng nhé !

*

Tính năng nổi bật:

Hỗ trợ người dùng theo dõi tiến độ làm việc một cách chính xác trên nhiều thiết bị khác nhauTính năng đồng bộ hóa dữ liệu, thêm bình luận, ghi chú, file đính kèm…Cập nhật thông báo nhanh chóngTăng sự tương tác giữa các thành viên cùng chung một dự án

2.2 Ứng dụng lập kế hoạch làm việc cá nhân Due

Bạn đang phân vân không biết ứng dụng lập lịch thao tác nào mang lại hiệu suất cao cao ? Vậy thì hãy tìm hiểu thêm Due ngay nhé ! Ứng dụng sẽ giúp bạn xử lý hết tất tần tật mọi khó khăn vất vả trong việc lên lịch trình, phân chia thời hạn sao cho hài hòa và hợp lý nhất. Với tính năng theo dõi những task thao tác, công cụ luôn tạo nhắc nhở để bạn hoàn thành xong đúng deadline như đã thiết lập sẵn .

*

Tính năng nổi bật:

Ứng dụng cài đặt nhanh chóng trên điện thoại cho hệ điều hành IOSSắp xếp thời gian hợp lýƯu tiên thông báo những công việc cần thực hiện trước