Gợi ý 8 phần mềm hiện file ẩn trong usb miễn phí tốt nhất

  -  

Nếu chúng ta là một người dùng Windows kiên cố đã ít nhiều lần gặp trường hợp file trong máy vi tính hoặc USB bị bặt tăm không rõ nguyên nhân. Khả năng cao là máy tính hoặc thiết bị lưu lại liệu của người tiêu dùng đã lan truyền Virus, dẫn đến những dữ liệu này đã trở nên xóa hoặc bị ẩn đi lâm thời thời.

Bạn đang xem: Gợi ý 8 phần mềm hiện file ẩn trong usb miễn phí tốt nhất

*


*

Đừng thừa lo lắng, trong bài viết này hostingvietnam.vn sẽ chia sẻ với bạn những phần mềm hiện file ẩn tốt nhất. Hình như còn chỉ các bạn cách lấy lại tài liệu nếu như bọn chúng đã đích thực bị xóa đi !

Trước tiên để giải quyết và xử lý vấn đề, chúng ta cùng coi xét vì sao tại sao file bị ẩn vào Windows nhé.

I. Tại sao dẫn mang đến file bị ẩn trong Windows?

Trong quá trình sử dụng thứ tính, rất nhiều lần họ gặp vụ việc file từ bỏ bị ẩn đi trên những loại cỗ nhớ. Trường đoản cú ổ cứng HDD; SSD cho đến thiết bị lưu lại Flash như USB và thẻ ghi nhớ đều có thể bị ẩn dữ liệu.

Bài viết này được đăng trên


Bạn có thể kiểm tra đúng chuẩn dữ liệu này đã bị xóa đi giỏi chỉ hiện nay đang bị ẩn bằng cách:

Bước 1: bấm chuột phải vào thư mục/ phân vùng cất tệp.

Bước 2: Click chọn Properties để soát sổ dung lượng.

Nếu dung lượng vẫn to hơn 0 bytes thì chứng minh file của khách hàng chỉ bị ẩn đi nhé.

Có 2 lý do chính khiến cho file/ tài liệu bị ẩn:

Một khả năng nhỏ đã gồm ai đó đã sử dụng thiết bị tính của người tiêu dùng mà chưa được phép, họ cố ý ẩn tệp tin đi để trêu trọc chúng ta hoặc vì chưng một mục đích xấu xa như thế nào đó.

*Lưu ý: chúng ta nên nắm vững xem dữ liệu/ file của chính mình đã bị ẩn giỏi bị xóa để chắt lọc đúng phần mềm.

Trong danh sách này, mình đã loại bỏ tất cả những ứng dụng có tính năng khôi phục dữ liệu. Nếu khách hàng kiểm tra và chắc hẳn rằng dữ liệu của chính mình bị xóa, hãy đọc ngay 10 ứng dụng khôi phục dữ liệu miễn phí nhé.

Dưới đây sẽ là danh sách phần mềm hiện tệp tin ẩn cực kỳ dễ sử dụng, bất kỳ ai ai cũng có thể khôi phục tài liệu bị sẽ ẩn bên trên USB cùng ổ cứng máy vi tính của mình.

II. Biện pháp hiện tệp tin ẩn trên Windows

Trên những phiên bạn dạng Windows sẽ có không ít cách không giống nhau để hiển thị file ẩn, vì vậy mình đã hướng dẫn chúng ta các thao tác thực hiện trên từng phiên bản Windows.

1. Hiển thị file ẩn trên Windows 8 với 10

Bạn có thể dễ dàng truy vấn và coi được các file bên trên Windows 8 với 10 bằng công việc như sau:

Bước 1: Mở thư mục File Explorer.

Bước 2: Bạn nhấn vào tab View nằm bên trên thư mục, tiếp đến mở tùy lựa chọn Show/hide lên cùng tích vào ô Hidden item.

Sau đó, file Explorer đang ngay nhanh chóng hiển thị các file ẩn gồm trong khối hệ thống và vẫn ghi nhớ thiết lập này cho tới khi bạn có nhu cầu thay đổi chúng về như cũ.

2. Hiển thị tệp tin ẩn bên trên Windows 7

Đối với Windows 7, việc hiển thị file ẩn sẽ đề xuất nhiều thao tác hơn một chút và sẽ phía trong tùy chọn thư mục Options.

Bước 1: Bạn bấm vào nút Organize được nằm tại vị trí phía trái trên thanh điều khoản của Windows Explorer với nhấn vào dòng tùy lựa chọn Folder and tìm kiếm options.

Bước 2: hôm nay cửa sổ folder Options đã hiện ra, bạn nhấn vào tab View nằm ở bên trên cửa sổ Folder Options.

Bước 3: vào tab này, bạn hãy tích vào ô Show hidden files, folders, và drives được nằm trong thư mục Hidden files và folders. kế tiếp nhấn OK để lưu thiết đặt này.

Ngoài ra, chúng ta còn có thể truy cập vào thư mục Options này bằng Control Panel cùng với các thao tác lần lượt là Control Panel > Appearance và Personalization > folder Options. Trên Windows 8 và 10, folder này còn tồn tại thể có tên gọi khác file Explorer Options.

II. Phương pháp xem những file khối hệ thống được đảm bảo trên Windows

Trên Windows sẽ có hai loại file ẩn khác nhau: một là những file ẩn thông thường với hai là các file ẩn được bảo vệ của hệ thống. Khi bạn có nhu cầu hiển thị những file và thư mục ẩn, Windows vẫn sẽ có tác dụng ẩn đi các file thuộc khối hệ thống được bảo vệ.

Những các loại file này luôn được bảo đảm an toàn bởi do chúng là các file hệ thống rất quan lại trọng, cho nên vì vậy nếu chẳng may người tiêu dùng xóa hoặc sửa đổi đều file này sẽ rất có thể làm hư và gây nên lỗi bên trên hệ điều hành, thậm chí rất có thể khiến Windows tất yêu khởi cồn được. Tuy nhiên nếu đơn giản và dễ dàng là chúng ta chỉ ao ước xem và ước ao hiểu hiểu biết thêm về những nhiều loại file ẩn này thì hãy thực hiện công việc sau đây:

Bước 1: Bạn mở mục thư mục Options. Bên trên Windows 8 cùng 10 thì bạn bấm vào nút Options nằm trên trên tab View, bám dính trên Windows 7, bạn nhấn Organize > folder and search options.

Bước 2: Nhấn vào tab View. Các bạn bỏ dấu vết ở ô Hide protected operating system files (Recommended).

Lúc này, Windows sẽ chuyển ra thông báo cảnh báo với chúng ta rằng bài toán xóa hoặc chỉnh sửa các file được đảm bảo an toàn của khối hệ thống sẽ tạo ra lỗi trên hệ điều hành, các bạn hãy nhấn vào nút Yes để tiếp tục.

Bước 3: Bạn bấm vào OK để lưu setup này lại. Từ bây giờ Windows vẫn hiển thị cho mình tất cả các file ẩn tất cả trong hệ quản lý được bảo đảm cũng như toàn bộ các file ẩn thông thường khác.

Nếu mong ẩn lại những file này, bạn chỉ cần quay quay trở lại cửa sổ thư mục Options với tích lại vào ô Hide protected operating system files (Recommended) giống hệt như cũ là xong.

III. Bí quyết hiện tệp tin ẩn trên USB

Sau phía trên mình vẫn hướng dẫn chúng ta hai cách để có thể hiện file ẩn bên trên USB.

1. Hiển thị file ẩn vào USB bằng Control Panel

Bước 1: Trong những phiên phiên bản Windows 10/ 8.1/ 8 với 7, bạn mở tệp tin Explorer lên với nhấn nhì lần vào Control Panel nằm ở phía bên trái cửa sổ.

Xem thêm: Mách Người Mới Chơi Cách Chia Bài Theo Ý Muốn, Kỹ Thuật Chia Bài Theo Ý Muốn Qua Mặt Đối Thủ

Bước 2: chúng ta chuyển cơ chế xem thanh lịch Category và nhấn vào dòng "Appearance and personalization".

Bước 3: Nhấn vào "Show hidden files & folders" bên trong mục "File Explorer Options".

Bước 4: Bạn bấm vào tab "View", vứt dấu tích ngơi nghỉ ô Show hidden files, folders, và drives với nhấn "Apply" nhằm lưu thiết lập này lại.

2. Hiển thị tệp tin ẩn vào USB bởi CMD

Dấu kể lệnh (CMD) cũng là cách thức tiếp theo mà bạn có thể sử dụng để hiển thị các file ẩn từ bỏ ổ cứng quanh đó và USB. Để hiển thị các file ẩn bên trên thẻ lưu giữ hoặc USB bởi CMD thì các bạn hãy làm theo quá trình sau:

Bước 1: kết nối USB với laptop của bạn.

Bước 2: Nhấn phím tắt Windows + X nhằm hiển thị thực đơn và các bạn nhấn vào dòng xoáy Command Prompt (Admin).

Bước 3: hộp thoại Command Prompt (Admin) hiển thị thì bạn hãy nhập cái lệnh này vào:

attrib -h -r -s / s / d G: *. *Lưu ý: sửa chữa thay thế chữ G: bằng ký tự của ổ đĩa gồm trên lắp thêm của bạn.

Sau khi hoàn thành công việc này là bạn đã có thể truy vấn vào USB, ổ cứng hoặc thẻ nhớ của chính mình để kiểm soát và xem toàn bộ các tệp tin bị ẩn đang sẵn có trên sản phẩm công nghệ của mình.

IV. đứng top 6 ứng dụng hiện tệp tin ẩn xuất sắc nhất

2. ứng dụng hiện file ẩn FixAttrb Bkav

Phần mềm được xếp vào vị trí trước tiên vì tính năng đơn giản của nó, ngoài tính năng khôi phục file bị ẩn, số đông phần mềm không còn tính năng gì khác.

Chương trình đó lại còn được viết buộc phải bởi công ty công nghệ số 1 Việt Nam, Bkav với không hề ít thành tựu khiến non sông ta trường đoản cú hào. Vị vậy chúng ta có thể sử dụng không thiếu tính năng của ứng dụng miễn giá tiền 100%

Để thực hiện chương trình để hiện tệp tin ẩn, bạn tiến hành với thao tác đơn giản dễ dàng sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Bkav show hidden files

Tải xuống tại đây

Bước 2: Khởi động công tác vừa mua xuống (không phải cài đặt).

Bước 3: Bấm lựa chọn thư mục.

Bước 4: Cửa sổ Browse for Folder hiện tại ra, các bạn chọn băng thông tới thư mục/ phần vùng có tài liệu bị ẩn.

Bước 5: bấm vào nút Hiện những file ẩn -> tiếp nối bấm nhằm xác nhận.

Kết quả: tệp tin bị ẩn vẫn hiển thị như bình thường.

3. ứng dụng khôi phục tệp tin bị ẩn USB Show

Phần mềm tương tự như như Bkav show hidden file, tuy nhiên lại chuyên dành riêng cho USB. Chỉ cách vài làm việc đơn giản, bạn dễ ợt khôi phục tệp tin bị ẩn bởi USB bị lây nhiễm virus và tất cả những nguyên nhân khác. Ngoài ra cũng giúp cho bạn khôi phục hồ hết file ẩn bên trên ổ cứng HDD cùng SSD của sản phẩm tính.

Phần mềm có dung lượng chỉ vài trăm KB, bạn hãy tải về theo liên kết tải trực tiếp bên dưới đây.

Tải USB Show miễn phí

4. Hiển thị các file ẩn bằng phương pháp sử dụng Smadav Antivirus

Thực tế phần mềm này là 1 chương trình diệt virus, nhưng gồm tích hợp hào kiệt hiển thị tệp tin ẩn siêu hiệu quả. Chương trình sẽ tự động quét cùng tìm các tệp tin, folder của USB khi bạn kết nối vào. Đương nhiên ứng dụng cũng sẽ vận động với những tài liệu khác trên ổ cứng máy tính xách tay của bạn.

Giao diện rất 1-1 giản, bạn chỉ vấn đề click vào mục Hidden bên trên thanh lý lẽ để xem đều file cùng thư mục hiện nay đang bị ẩn.

Tải Smadav Antivirus miễn phí

5. Phần mềm hiện file ẩn Show My Files

Chương trình này khiến cho bạn khôi phục những tệp ẩn từ ổ USB flash hoặc thiết bị di động cầm tay khác.

Cách phục hồi file bị ẩn: Khởi đụng phần mềm, lựa chọn ổ USB flash ao ước hiển thị file ẩn -> nhấp chuột nút show hidden files, tiếp nối các tệp tin ẩn của bạn sẽ hiển thị lại.

Thông tin phần mềm:

Tải Show My Files miễn phí

6. ứng dụng hiện tệp tin ẩn Altap Salamander

Phần mềm giúp hiển thị tệp ẩn cùng thư mục ẩn trong USB với ổ cứng chỉ với 1 click.

Các tính năng khá nổi bật của phần mềm:

Altap Salamander hiển thị các tệp và thư mục ẩn với cài đặt mặc định.Có thể tìm những tệp gồm thuộc tính ẩn với cả tập tin hệ thống.Có thể xem các tệp ẩn được mã hóa.Giải pháp tất cả trong một.Thiết kế và điều hành và kiểm soát thống nhất.Giao diện trực quan và hiệu quả.Hỗ trợ người tiêu dùng mạnh mẽ, dễ dàng làm quen và sử dụng.

Làm thế nào nhằm hiển thị những tệp cùng thư mục ẩn bằng ứng dụng Altap Salamander?

Tải xuống và cài đặt trình làm chủ tệp Altap Salamander 4.0.Xem các tệp cùng thư mục ẩn được hiển thị ngay lập tức trên hình ảnh phần mềm.

Tải Altap Salamander miễn phí

V. Kết luận

Bạn đề nghị xem xét kỹ để không nhầm lẫn giữa tệp tin bị ẩn với bị xóa. Từ bỏ đó tất cả thể lựa chọn đúng phần mềm để áp dụng mà ko mất không ít thời gian.

Tuy nhiên bạn không thích thực hiện phần mềm, hãy xem bài share cách hiện file ẩn trên Windows và USB. Khi sử dụng phương pháp này bạn sẽ không cần đến phần mềm để xem file ẩn nữa.

Nếu sau khi sử dụng phần mượt hiện tệp tin ẩn mà vẫn không tìm kiếm thấy dữ liệu của mình, chúng ta cũng có thể tham khảo ngay danh sách 10 ứng dụng khôi phục tài liệu miễn tổn phí này.

Xem thêm: Top 19 Kiểm Tra Ai Đang Dùng Wifi Vnpt Igate, Kiểm Tra Ai Đang Dùng Wifi Vnpt Igate

Hãy share ngay thủ pháp này tới đồng đội và người cùng cơ quan nếu họ cũng chạm chán tình trạng tệp tin bị ẩn tương tự bạn nhé.