4 cách kiểm tra usb boot và test usb cài windows

Với một IT chuyên nghiệp hóa thì kiểm soát usb boot vừa tạo là bước đặc trưng Lúc vừa tạo ra usb boot cũng giống như Lúc tạo ra usb mua windows hoàn thành họ cần phải soát sổ nó.

Bạn đang xem: 4 cách kiểm tra usb boot và test usb cài windows

Một quá trình tưởng chừng là đơn giản dễ dàng nhưng mà nếu như bạn chưa biết biện pháp hoặc chưa tồn tại kinh nghiệm tay nghề thì sẽ tốn không ít thời hạn cùng sức lực đến công việc này.


Test USB BOOT cùng với MobaLiveCDKiểm tra Usb boot / USB cài đặt win với UltimateBootUSBTest USB BOOT chuẩn chỉnh UEFI với QemuBootTesterTest USB BOOT và usb sở hữu windows với Bootable USB Test

Làm sao để hiểu usb boot hoặc usb sở hữu windows sẽ chuyển động được xuất xắc không?

Bình thường xuyên, sau khi sinh sản chấm dứt một chiếc USB BOOT hoặc USB Cài windows thì bạn sẽ bình chọn bằng phương pháp nào?

Cách dễ dàng và đơn giản duy nhất là reset lại máy tính xách tay, vậy còn các máy tính xách tay không giống gồm tương thích hay là không, nếu bạn đang thực hiện việc này bằng cách Reset lại máy tính xách tay thì bài viết này mình nghĩ sẽ tương đối tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành riêng cho chính mình.

Mình sẽ trình làng đến các bạn 4 ứng dụng kiểm soát usb boot , cũng có thể chạy thử usb thiết lập windows rất là hối hả và trọn vẹn miễn tổn phí, khiến cho bạn bình chọn và chắc chắn rằng USB đã được tạo ra thành công xuất sắc để mang vào thực hiện.

Test USB BOOT với MobaLiveCD


Cách 1: Kết nối USB vào máy tính.

Cách 2: Chạy phần mềm.

Sau lúc download về các bạn hãy sử dụng Winrar để giải nén ứng dụng ra. Tiếp theo dấn cần con chuột vào file thực thi MobaLiveCD.exe và chọn Run as adminstrator nhằm chạy chương trình.

*

Cách 3: Nếu chạy thử USB thì các bạn chọn Run the LiveUSB, còn nếu như nlỗi test đĩa CD BOOT, tệp tin ISO thì chọn Run the LiveCD nhé.

Một cửa sổ new hiển thị, chúng ta nên chọn đúng cam kết hiệu ổ USB bây giờ của doanh nghiệp. lấy ví dụ nlỗi ổ USB của chính bản thân mình bây chừ là ổ H, lựa chọn H và nhấn OK.

*

Một cửa sổ popup chỉ ra với thông báo” Do you want create a hard disk image for your virtual machine?” dịch ra là “Bạn có muốn tạo ra một hình hình họa đĩa cứng mang đến thiết bị ảo của bạn?” quý khách chọn NO

*

Trong thời gian sẽ kiểm tra test thì chúng ta cũng có thể áp dụng phím tắt Ctrl + Alt + F nhằm thay đổi qua lại giữa chế độ hành lang cửa số với cơ chế toàn màn hình hiển thị, hoặc Ctrl + Alt để hiện con trỏ loài chuột Khi mong mỏi từ bỏ trong trả lập ra bên ngoài màn hình hiển thị.

Tải về MobaLiveCD

 FshareMshare

Kiểm tra Usb boot / USB thiết lập win với UltimateBootUSB

Công chũm này cũng khá nhỏ gọn với cung ứng các bạn thử nghiệm usb boot vô cùng nhanh lẹ. Mình cũng khá hay sử dụng ứng dụng này nhằm chạy thử những sản phẩm của bản thân mình.

Test usb boot cùng với UltimateBootUSB

Sau Khi cài đặt về các bạn giải nén ra cùng chạy file UBUSB.exe bên dưới quyền cai quản trị (Run as adminstrator) nhé.

Xem thêm: Không Post Được Bài Trên Facebook, Facebook Bị Lỗi, Người Dùng Không Post Được Gì

*
Test usb boot cùng với UltimateBootUSB

Giao diện công tác và bí quyết sử dụng cũng khá đơn giản. Bạn chỉ việc chọn ổ USB tại Drive sầu letter với dấn vào Test USB là hoàn thành.

Tải về UltimateBootUSB :

FshareMshare

Và đấy là kết quả sau thời điểm thử nghiệm usb DLC Boot 2017, vượt nhanh thừa gian nguy.

*

Test USB BOOT chuẩn chỉnh UEFI với QemuBootTester

Theo mình review thì QemuBootTester chẳng thất bại kỉm gì 2 ứng dụng trên, thậm chí bao gồm lúc còn nhỉnh hơn chút ít về tính chất năng ý:

Hỗ trợ test khẳ năng boot của file *.iso, usb, hdd, ổ đĩa CD…..Hỗ trợ test theo cả 2 chuẩn chỉnh là UEFI cùng Legacy.cũng có thể đổi khác được dung tích bộ lưu trữ RAM lúc test…
*

Đây là giao diện thiết yếu của QemuBootTester, các bạn nhấn chọn Hard Disk nếu như muốn thử nghiệm năng lực boot của usb Hoặc là ổ cứng.

Boot device nhằm chọn usb bạn muốn khám nghiệm boot.

Còn nếu như nlỗi bạn muốn kiểm tra đĩa CD, hoặc đĩa mềm thì nên chạy thử vào tuyển lựa tương xứng nhé.

Tải về QemuBootTester

 FshareMshare

Đây là hình ảnh thử nghiệm cùng với chế tác usb Hirenboot 2018.

*

Test USB BOOT với usb download windows với Bootable USB Test

Sau Lúc mua về chúng ta bung file ra và chạy file emudemo.exe dưới quyền quản ngại trị (Run as adminstrator) nhé.

*

Cũng y hệt như mấy ứng dụng ở bên trên các bạn chỉ càn chọn Thiết bị và ấn Start.

Tải về Bootable USB Test

FshareMshare

Và bên dưới đây là hình hình ảnh bản thân test usb cài windows 10.

*

Trên đây là 4 công cụ kiểm tra tài năng boot của USB BOOT, CD BOOT, tệp tin ISO… mà lại bạn thích giới thiệu cho các bạn. Link nào die chúng ta cđọng bình luận hoặc fb mình sẽ fix nhé.

Xem thêm: Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 81, Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 32

Hi vọng cùng với cách soát sổ nkhô giòn khả năng boot của usb này để giúp các bạn tiết kiệm thời hạn của chính bản thân mình với đã đạt được những chiếc USB cứu hộ cứu nạn chuyên nghiệp hóa tuyệt nhất.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting