Phần Mềm Kiểm Tra Dung Lượng Ổ Cứng

  -  
Khi các bạn lựa chọn mua máy vi tính điều bạn ân cần nhất sẽ là gì? Nói đến dung tích ổ cứng là phần không thể thiếu và quan liêu trong tuyệt nhất mà người tiêu dùng quan tâm, vị nó được dùng lưu trữ dữ liệu. Vậy chúng ta đã biết cách kiểm tra dung tích ổ cứng chưa? Hãy cùng công ty chúng tôi xem phía dẫn tiếp sau đây để hoàn toàn có thể kiểm tra dung tích ổ cứng đơn giản và dễ dàng và nhanh nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra dung lượng ổ cứng


Hướng dẫn bí quyết kiểm tra dung tích ổ cứng SSD

Bước 1: bấm chuột phải vào My Computer và chọn Manage

*

Bước 2: sau khoản thời gian cửa sổ mới hiện ra, click vào Disk Management

*

Cách xem dung lượng trống của ổ cứng trang bị tính


Khi kiểm tra dung lượng trống của ổ cứng, chúng ta biết được cường độ tiêu hao của các chương trình, phần mềm, file sở hữu đặt, cũng giống như dung lượng ảnh, video, v.v…
Cách 1: Cách dễ dàng nhất nhằm xem dung tích ổ cứng trên máy tính hoặc pc là mở My Computer, bấm chuột phải vào ổ cứng phải xem, tiếp nối chọn Properties. Lúc này dung lượng ổ cứng trống sẽ tiến hành hiển thị.
*

Ngoài ra, từ Windows 7 trở đi, bạn có thể quan sát dung lượng ổ đĩa trống ngay sau thời điểm mở My Computer,vô cùng đối chọi giản.
*

Cách 2: ở bên cạnh phương pháp cơ phiên bản kể trên, bạn có thể sử dụng trình Disk Manager nhằm quan sát dung lượng trống của ổ cứng trên sản phẩm tính.

Xem thêm: Php — Cách Tạo Khóa Ngoại Trong Phpmyadmin ? Tạo Khóa Ngoại (Foreign Key) Trong Mysql


*

*

Lưu ý rằng lúc ổ đĩa sắp đến hết dung lượng, chúng ta phải tất cả biện pháp mở rộng hoặc xóa bớt các file không cần thiết để nâng cao dung lượng. Đặc biệt là ổ đĩa C, khi chuẩn bị hết dung tích trống hay phát sinh những trục trặc, khiến cho máy tính sút hiệu năng trong quá trình hoạt động, các bạn có thể làm tăng dung tích ổ cứng bằng nhiều thủ thuật 1-1 giản.
Bài viết trên đây Yêu technology Số đã hướng dẫn chúng ta cách kiểm tra dung tích ổ cứng và bí quyết xem dung lượng còn trống với công việc vô cùng dễ dàng mà không cần ngẫu nhiên phần mềm làm sao hỗ trợ. Câu hỏi làm này giúp bạn biết được dung lượng ổ cứng đã thực hiện hoặc còn dư từng nào để thực hiện hợp lý.
This entry was posted in thủ thuật - hướng Dẫn and tagged biện pháp kiểm tra dung tích ổ cứng SSD, cách xem dung tích trống của ổ cứng, kiểm tra dung tích ổ cứng.

Xem thêm: Cách Mở Nút Share Trên Facebook Cá Nhân, Nhóm Facebook


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường phải được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

lưu tên của tôi, email, và website trong trình chuẩn y này đến lần bình luận kế tiếp của tôi.


*
*
*
bài viết mới