Phần mềm kiểm soát truy cập internet

  -  

TTO - tiếp theo bài “Bốn lời khuyên khi sử dụng Internet cho cha mẹ có nhỏ nhỏ”, shop chúng tôi giới thiệu 5 phần mềm đo lường và tính toán việc cần sử dụng Internet của trẻ em tốt nhất hiện nay.


1. Qustodio

Đây là 1 trong những bộ phép tắc khá toàn diện dành riêng cho phụ huynh để bảo đảm an toàn trẻ em ngoài những tin tức xấu từ bỏ Internet. Qustodio hỗ trợ đầy đủ các phiên bản cho những dòng máy, các hệ điều hành quản lý từ Windows đến MacOS, Android, iOS, Kindle cùng cả phiên phiên bản dành cho Nook.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm soát truy cập internet

Với bản miễn giá thành (free), Qustodio chất nhận được phụ huynh đề ra các giải pháp và lên lịch cho việc thực hiện Internet, đồng thời có thể chấp nhận được chặn không cho truy cập vào những trang website khiêu dâm, những trang có nội dung xấu.

Nếu tăng cấp lên bản đầy đủ, bao gồm tính phí, Qustodio sẽ cung ứng thêm tính năng đo lường tin nhắn SMS, theo dõi chuyển động trên các social và kiểm soát và điều hành được các ứng dụng không giống hiện tất cả trên thiết bị.

Nhìn chung, chỉ cần bản miễn giá thành thì cũng rất đầy đủ cho nhu cầu đo lường và tính toán của phụ huynh với con cái trong nhà, với vì ship hàng được cho những hệ điều hành không giống nhau nên Qustodio đang cầm đầu bảng các ứng dụng giám sát giành cho phụ huynh.

Quý người hâm mộ có thể tham khảo thêm và tải ứng dụng Qustodio tại phía trên

2. OpenDNS Family Shield


*

So cùng với Qustodio, OpenDNS Family Shield có đậm tính "kỹ thuật" hơn, ứng dụng này đào bới việc kiểm soát và điều hành cả mạng wifi cùng mạng Lan của mái ấm gia đình bạn ở tại mức router.

Dựa vào hầu hết tên miền (domain) cơ mà OpenDNS ghi nhấn là chứa thông tin xấu, khiêu dâm, thiếu thẩm mỹ v.v… phần mềm này sẽ tự động hóa ngăn ngăn việc truy cập đến những trang website đó.

Vì được tùy chỉnh lọc ở tầm mức router nên chỉ có thể cần cài đặt một lần, toàn cục thiết bị đang dùng trong mạng ở trong phòng quý độc giả sẽ các được dùng thông qua bộ thanh lọc này, không nhất thiết phải cài riêng mang lại từng máy.

FamilyShield có thể chạy được từ máy vi tính để bàn (PC), máy tính xách tay (laptop), máy tính bảng cùng từ smartphone di động. Tuy nhiên, nhằm sử dụng phần mềm này, fan hâm mộ cũng cần được có một ít kỹ năng và kiến thức IT, vì yêu cầu phải biến đổi thông số DNS của router.

Xem thêm: Thay Đổi Hình Thu Nhỏ Youtube Trên Máy Tính, Thay Đổi Hình Thu Nhỏ Cho Video Youtube

Tìm hiểu cùng tải ứng dụng OpenDNS FamilyShield tại trên đây


tứ lời khuyên khi dùng Internet cho cha mẹ có con nhỏ

TTO - vào thời đại hiện đại số này, đôi khi họ gặp hầu hết rắc rối liên quan tới online, mang đến live stream... Và trẻ nhỏ cũng vậy vày chúng cũng khá được “kết nối” nhanh chóng với Internet. Tứ lời khuyên dưới đó là những vụ việc cơ phiên bản mà phụ huynh đề nghị chú ý


3. Kidlogger

Nếu ước ao theo dõi các buổi giao lưu của con chiếc khi truy vấn Internet thì trên đây là một phần mềm trả hảo. Kidlogger không chỉ có ghi lại toàn cục những website mà cô bạn truy cập nhưng còn hoàn toàn có thể theo dõi được những áp dụng trẻ vẫn sử dụng.

Thậm chí, nếu bắt buộc thiết, phần mềm này còn có thể ghi âm được music trên thiết bị, hoặc số lượng giới hạn số giờ sử dụng cho từng game, từng ứng dụng cụ thể.

Dĩ nhiên, phần mềm này cũng có hai phiên bản: bản miễn mức giá và bản đầy đủ tất cả trả tiền. Với bản trả tiền sẽ có được thêm các tính năng bí mật như nghe được những cuộc smartphone hay gọi được các đoạn chat trên những ứng dụng mạng làng mạc hội.

Website của sản phẩm này làhttp://kidlogger.net/

4. Spyrix free Keylogger

Chúng tôi thật sự rất lưu ý đến khi trình làng phần mềm này, bởi vì Keylogger có tăm tiếng rất xấu vì chúng là 1 trong những công cụ phổ biến của lũ tội phạm mạng. Nhưng, ví dụ công cụ không tồn tại lỗi, sự việc là cần được sử dụng cho mục đích tốt.

Spyrix không tính tiền Keylogger không ngăn chặn hay hạn chế truy vấn Internet được, công dụng chính của ứng dụng là ghi nhận cục bộ những gì được gõ ra trên thiết bị, chụp lại màn hình và phần đông nội dung bên trên đó.

Từ đó, phụ huynh sẽ ráng biết được con cháu đang truy vấn vào những thông tin gì, đang bàn bạc gì bên trên Internet. Điều này thực sự bổ ích để góp quý phụ huynh đảm bảo được nhỏ cái.

Xem thêm: Không Mở Được Ứng Dụng Trên Win 10, Không Mở Được Ứng Dụng Trong Win 10

Tải ứng dụng tại đây

5. Zoodles


*

Không như 4 phần mềm trên chủ yếu ship hàng cho phụ huynh, Zoodles tiếp cận bởi phương thức khác, đấy là phần mềm giành riêng cho trẻ em. Zoodles nỗ lực tạo ra một cổng thông tin, giải trí dành cho trẻ em.

Từ cổng này, trẻ nhỏ sẽ search thấy được đều ứng dụng, hồ hết game, video clip và sách cân xứng với lứa tuổi và bởi vậy chúng chưa phải tò mò để tìm kiếm từ những trang web không phù hợp.

Bản thân Zoodles ko cung cấp toàn bộ những ứng dụng, tin tức kể trên, Zoodles chỉ là 1 trong trình chu đáo với cỗ lọc bảo vệ mọi sản phẩm công nghệ tìm thấy là cân xứng với con trẻ em.